[Tải sách] Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2019

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2019

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

380

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF mới nhất

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Tải sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê
 

“Từ bé đến lớn, mỗi con người luôn có một hoặc nhiều nỗi sợ tồn tại trong bản thân mình, có nỗi sợ rõ ràng, hữu hình như sợ nước, sợ côn trùng, sợ độ cao, nhưng cũng có những nỗi sợ vô hình rất khó gọi tên. Dù bạn có nhận ra hay không thì những nỗi sợ khác nhau đó vẫn ẩn hiện trong bạn, tạo ra một sự kìm hãm, ngăn cản bản thực hiện những điều mình khao khát.”

Nhận diện nỗi sợ như thế nào?

Cuốn sách chính là một lộ trình hoàn hảo giúp bạn từng bước chiến thắng nỗi sợ của mình, và bước đầu tiên chính là việc nhân diện, gọi tên nỗi sợ đó. Bằng hiểu biết và kinh nghiệm thực tế, tác giả cuốn sách đã tổng kết thành 7 kiểu sợ hãi với những sự phân tích, lý giải, gợi mở trên các phương diện: Biểu hiện của nỗi sợ, những điểm tích cực của nỗi sợ, thói quen và hành vi, những lời bào chữa cho sự sợ hãi, tác hại của nỗi sợ và cung cấp chiến lược vượt qua nỗi sợ. Đó là những công cụ hữu ích giúp bạn thấu hiểu nỗi sợ hãi bao nhiêu năm ngự trị trong bản thân mình.

Hình thành lòng can đảm để vượt qua sợ hãi?

Khi đã hiểu rõ về bóng đen sợ hãi trong con người mình, điều bạn cần là một sự dũng cảm để bước qua, để đập tan, dập tắt nỗi sợ đó để hướng tới mục tiêu của mình. Xóa tan sợ hãi chỉ là bước quan trọng đầu tiên trong việc bạn vươn tới ước mơ và cuộc sống mình hằng mong mỏi.

Đây hoàn toàn không phải là một cuốn sách kỹ năng thông thường, đưa ra những nhận định chung chung, những đánh giá vô thưởng vô phạt, cuốn sách này yêu cầu bạn xác định mục tiêu, tạo ra động lực, đề ra các bước tiến hành để thúc đẩy bạn hành động một cách thực sự.

Nếu bạn thấy mệt mỏi, chán nản vì sợ hãi và đã sẵn sàng để nắm lấy tương lai của mình, hãy đọc cuốn sách này như một khởi đầu hoàn hảo cho những nỗ lực sắp tới của bạn. Bạn sẽ viết nên thành công của chính mình, thay vì ngồi chờ đợi thành công gọi tên trong sự lo lắng “bao giờ tới lượt mình?” Sẽ không bao giờ thành công đến nếu bạn không theo đuổi nó một cách quyết liệt.

Các bài viết liên quan:

► Học Cách Marketing Và Bán Hàng Qua Những Quyển Sách Của Philip Kotler
► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!
 

Mua sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê được bán với giá 120.930đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê PDF

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê MOBI

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê EPUB

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê full

Phụ Nữ Hiện Đại Không Ngại Đam Mê đọc online

Tìm hiểu thêm

Phụ nữ hiện đại không sợ đam mê

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Ruth Soukup

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

số trang

380

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066687744

Ruth Soukup

Phụ nữ hiện đại không sợ đam mê

“Từ bé đến lớn, ai cũng luôn có một hoặc nhiều nỗi sợ hãi hiện hữu trong mình, có những nỗi sợ thật và hữu hình như sợ nước, sợ côn trùng, sợ độ cao nhưng cũng có những nỗi sợ vô hình. Hình ảnh khó gọi tên. Dù bạn có nhận ra hay không thì những nỗi sợ hãi này vẫn luôn rình rập bên trong bạn, tạo ra những rào cản khiến bạn không thể thực hiện được những điều mình muốn ”.

Làm thế nào để bạn nhận ra nỗi sợ hãi?

Cuốn sách này là hướng dẫn hoàn hảo giúp bạn từng bước vượt qua nỗi sợ hãi và bước đầu tiên là xác định và gọi tên chúng. Bằng kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế, tác giả cuốn sách đã tổng hợp 7 loại sợ hãi kèm theo phân tích, giải thích và lời khuyên ở nhiều khía cạnh: bày tỏ nỗi sợ hãi, điểm tích cực của nỗi sợ hãi, thói quen và hành vi, lý do sợ hãi, nguy cơ sợ hãi và đưa ra các chiến lược để đối phó với nó. với nỗi sợ hãi. Đây là một công cụ hữu ích sẽ giúp bạn hiểu được nỗi sợ hãi đã tồn tại trong bạn trong nhiều năm.

Trau dồi lòng dũng cảm để vượt qua nỗi sợ hãi?

Khi bạn hiểu rõ ràng bóng tối của nỗi sợ hãi bên trong mình, bạn cần có dũng khí để vượt qua, tiêu diệt và xóa bỏ nỗi sợ hãi đó để đạt được mục tiêu của mình. Bỏ qua nỗi sợ hãi chỉ là bước quan trọng đầu tiên để đạt được ước mơ của bạn và cuộc sống mà bạn hằng mong muốn.

Đây hoàn toàn không phải là một cuốn sách thực tế thông thường đưa ra những đánh giá thấu đáo, vô hại, nó yêu cầu bạn đặt mục tiêu, tạo động lực, thực hiện từng bước và được hướng dẫn để thúc đẩy bạn làm điều đúng đắn.

Khi bạn mệt mỏi, chán nản và sẵn sàng đón nhận tương lai của mình, hãy đọc cuốn sách này để có một khởi đầu hoàn hảo cho công việc kinh doanh tiếp theo của bạn. Bạn sẽ viết ra thành công của mình thay vì ngồi một chỗ chờ đợi thành công và điên cuồng hét lên rằng “Khi nào đến lượt mình? Thành công sẽ không bao giờ đến trừ khi bạn đam mê nó.

Bài viết liên quan:Học cách tiếp thị và bán bằng sách của Philip Kotler

Bạn sẽ trở thành một nhà kiếm tiền lớn khi đọc những cuốn sách nàyLivraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Phụ nữ hiện đại không sợ đam mê
120,930 VND
năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

380

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended