[Tải sách] Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×19 cm

và Số Trang

161

Bạn đang xem: Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×19 cm

Số Trang

161

Số Trang

161

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard PDF mới nhất

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard

Tải sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard

 
 

“Tôi đã gặp trực tiếp, trao đổi qua điện thoại email, cũng như Facebook với nhiều bạn trẻ Việt Nam, và một câu hỏi họ thường đặt ra là: Làm thế nào để đậu Harvard?

Nhiều du học sinh sẽ chỉ trích câu hỏi này vì cho rằng người Việt Nam quá đề cao danh tiếng bề nổi, mà không chú trọng vào việc có vào được một môi trường Đại học phù hợp để phát triển tối đa năng lực và theo đuổi đến cùng đam mê hay không. Nhưng tôi thì nghĩ đây là một câu hỏi thực tế. Các bạn chỉ hỏi làm thế nào thôi, chứ không phải khẳng định là mình chỉ muốn vào Harvard và phải bằng mọi giá để đạt được mong muốn.

Từ câu hỏi này sẽ dẫn dắt đến nhiều vấn đề khác đáng quan tâm trong giáo dục du học như việc tìm hiểu về cách thức tuyển sinh của các trường tại Mỹ, các trường đại học sẽ phỏng vấn học sinh với những câu hỏi như thế nào hay việc tìm hiểu triết lý giáo dục “liberal arts” (khai phóng) và chính sách hỗ trợ tài chính “need-based” (dựa trên nhu cầu) của Harvard, trường Đại học lâu đời nhất nước Mỹ luôn tiên phong trong việc kiến tạo thế hệ lãnh đạo thế giới và hướng đến công bằng xã hội.

Và để trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để đậu Harvard?” thì không thể nói hết trong với một vài từ, tôi xin gửi những chia sẻ của mình vào cuốn truyện “Cái ngày cô ấy đậu Harvard”. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp bạn có những định hướng đúng đắn từ sớm để chinh phục những trường Đại học hàng đầu Mỹ sau này.”

Cuốn sách “Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard” được viết bởi Thạc sĩ ĐH Harvard Trương Phạm Hoài Chung và Cao Hoàng Lan Anh không đơn thuần là một cuốn cẩm nang du học, một câu chuyện về hai bạn Khánh Linh và Hoàng Nam trên con đường chinh phục Đại học Harvard danh giá mà con là một cuốn sách truyền cảm hứng học tập, ước mơ dành cho tất cả các bạn trẻ Việt Nam.

*Đôi nét về Tác giả: Thạc sĩ Trương Phạm Hoài Chung từng học cấp 3 tại Singapore với học bổng ASEAN Singapore và có kết quả học tập luôn nằm ở nhóm dẫn đầu của trường và đoạt huy chương vàng kỳ thi Olympiad môn hóa học toàn Singapore. Anh tốt nghiệp hệ Cử nhân tại ĐH Williams (Mỹ), chuyên ngành Economics & Chinese với học bổng toàn phần và Thạc sĩ Đại học Harvard. Ngoài ra, anh là đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận KIDS Vietnam – một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em nghèo.

Cao Hoàng Lan Anh Cao Hoàng Lan Anh sinh ra và lớn lên tại tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại NewZeaLand, Lan Anh theo học ngành kinh doanh Marketing tại Mỹ.

Các bài viết liên quan:

► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất
► Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard được bán với giá 50.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard PDF

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard MOBI

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard EPUB

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard full

Cái Ngày Cô Ấy Đậu Harvard đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ngày anh ấy tốt nghiệp Harvard

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Xin chào Hoàng Lan Anh

,

Trương Phạm Hoài Chung

Kích thước

13x19cm

số trang

161

năm phát hành

2018

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280902121

Xin chào Hoàng Lan Anh

Ngày anh ấy tốt nghiệp Harvard

Ngày anh ấy tốt nghiệp Harvard

“Tôi đã gặp trực tiếp rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, tôi đã trao đổi qua điện thoại, email và Facebook, và câu hỏi họ thường hỏi tôi là ‘Làm cách nào để vào được Harvard?'”

Nhiều du học sinh chỉ trích vấn đề này, cho rằng người Việt Nam quá chú trọng đến danh tiếng bề ngoài và không chú trọng vào môi trường đại học phù hợp để phát triển tối đa kỹ năng và theo đuổi đam mê hay không. Nhưng tôi nghĩ đó là một vấn đề thực tế. Bạn chỉ hỏi làm thế nào, không thừa nhận rằng bạn chỉ muốn vào Harvard và bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điều bạn muốn.

Câu hỏi này đặt ra nhiều câu hỏi thú vị khác trong giáo dục ở nước ngoài, chẳng hạn như: B. Tìm hiểu về các phương pháp vào trường ở Hoa Kỳ. Trường đại học sẽ khảo sát sinh viên với những câu hỏi này. hoặc tìm hiểu về triết lý giáo dục “nghệ thuật tự do” và “dựa trên nhu cầu”. Chính sách tài trợ từ Harvard, trường đại học lâu đời nhất của Hoa Kỳ, trường luôn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục. Nhiều thế hệ lãnh đạo thế giới và vì công bằng xã hội.

Và câu hỏi “Làm thế nào để tôi vào được Harvard?” để trả lời. Tôi không thể nói hết trong một vài từ, tôi muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình trong cuốn sách “Ngày anh tốt nghiệp Harvard”. Chúng tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp hướng dẫn bạn ngay từ đầu để chinh phục các trường đại học tốt nhất của nước Mỹ trong tương lai. “

Sách “Ngày anh ấy tốt nghiệp Harvard” Được viết bởi một thạc sĩ từ Đại học Harvard Trương Phạm Hoài ChungXin chào Hoàng Lan Anh Không chỉ là cẩm nang du học, câu chuyện của hai bạn Khánh Linh và Hoàng Nam trên đường đến trường Đại học Harvard danh giá mà bạn còn là cuốn sách truyền cảm hứng cho việc học tập và ước mơ của mỗi người. Cô dâu Việt Nam.

* Đôi nét về Tác giả: Thạc sĩ Trương Phạm Hoài Chung từng học tại trường THPT tại Singapore theo học bổng ASEAN Singapore và luôn nằm trong nhóm các trường dẫn đầu và đạt huy chương vàng Olympic Hóa học Singapore. Anh tốt nghiệp Đại học Williams (Mỹ) chuyên ngành Kinh tế và Trung Quốc theo diện học bổng toàn phần và nhận bằng thạc sĩ tại Đại học Harvard. Anh cũng là người đồng sáng lập tổ chức phi lợi nhuận KIDS Việt Nam – một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ trẻ em gặp khó khăn.

Cao Hoàng Lan Anh Cao Hoàng Lan Anh sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi học xong cấp 3 tại New Zealand, Lan Anh theo học ngành marketing tại Mỹ.

Bài viết liên quan:Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

Nếu Bạn Cảm Thấy Cuộc Sống Không Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách NàyNhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

Ngày anh ấy tốt nghiệp Harvard
50.150 VND
Kích thước

13x19cm

số trang

161

số trang

161

năm phát hành

2018

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận