[Tải sách] Cảm Ơn Cuộc Sống PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cảm Ơn Cuộc Sống định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cảm Ơn Cuộc Sống viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Keith D.Harrell

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Cảm Ơn Cuộc Sống PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Keith D.Harrell

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp TP.HCM

Tải sách Cảm Ơn Cuộc Sống PDF mới nhất

Cảm Ơn Cuộc Sống

Cảm Ơn Cuộc Sống

Tải sách Cảm Ơn Cuộc Sống PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cảm Ơn Cuộc Sống

Cảm Ơn Cuộc Sống

Đa phần chúng ta thường e ngại trước những thay đổi, nhưng thay vì sợ hãi bạn nên xem thay đổi như là một cơ hội để xác định lại mục tiêu của chính mình. Đôi khi để có được một bước đột phá trong đời bạn cần phải từ bỏ cái hiện tại để có thể thử một cái khác tốt hơn. Không phải mọi quyết định chúng ta đưa ra đều chính xác ngay từ ban đầu. Không phải thất bại não cũng là rào cạn ngăn lối ta đi. Một người thành công khi họ biêt lấy thất bại làm nền tảng để xây dựng thành công.

Cảm ơn cuộc sống nói về sự ngâu nhiên trong hành trình đến lĩnh vực thuyết trình của Keith Harrell, chính sự ngẫu nhiên này đã để lại những dấu ấn thú vị. Tưởng Keith sẽ gắn bó cả đời với sự nghiệp bóng rổ nhà nghề, nhưng một bước ngoặt mới đã đưa ông trở thành nhân viên bán hàng cho tập đoàn IBM trong một thời gian dài. Rồi một sự tình cờ lại rẽ hướng cho ông bước sang lĩnh vực thuyết trình. Dù ở bất cứ cương vị nào thì ông vẫn luôn duy trì thái độ cầu tiến, ham học hỏi, giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì với những nhược điểm của bản thân và khát khao chinh phục những đỉnh cao thử thách.
 
 

Mua sách Cảm Ơn Cuộc Sống ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Cảm Ơn Cuộc Sống được bán với giá 63.360đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảm Ơn Cuộc Sống PDF

Cảm Ơn Cuộc Sống MOBI

Cảm Ơn Cuộc Sống Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cảm Ơn Cuộc Sống EPUB

Cảm Ơn Cuộc Sống full

Cảm Ơn Cuộc Sống đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

cảm ơn bạn đã sống

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

Ngày 19 tháng 10 năm 2016

nhà văn

Keith D Harrell

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

Ngày 19 tháng 10 năm 2016

cảm ơn bạn đã sống

Hầu hết chúng ta thường sợ thay đổi, nhưng thay vì sợ hãi, hãy xem thay đổi là cơ hội để xác định lại mục tiêu của mình. Đôi khi, để tạo ra bước đột phá trong cuộc sống, bạn phải buông bỏ hiện tại để thử điều gì đó tốt hơn. Không phải tất cả các quyết định chúng ta đưa ra đều là những quyết định đúng đắn. Ngay cả suy não cũng không phải là một trở ngại trên con đường của chúng tôi. Một người thành công khi anh ta biết thất bại là nền tảng để xây dựng thành công.

cảm ơn bạn đã sống Nói về sự tự phát trong hành trình của bạn trong lĩnh vực thuyết trình Keith Harrell, chính xác là sự trùng hợp ngẫu nhiên này đã để lại một dấu vết thú vị. Những tưởng Keith sẽ duy trì sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp trong suốt quãng đời còn lại của mình, nhưng một bước ngoặt mới đã khiến anh trở thành nhân viên kinh doanh lâu năm cho tập đoàn IBM. Rồi xui xẻo ập đến khiến anh bước vào lĩnh vực biểu diễn. Dù ở cương vị nào, anh cũng luôn có thái độ cầu tiến, ham học hỏi, giữ tinh thần lạc quan, biết nhấn mạnh điểm yếu và nỗ lực chinh phục những đỉnh cao đầy thử thách.

63.360 VND
nhà văn

Keith D Harrell

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

cảm ơn bạn đã sống
cảm ơn bạn đã sống[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận