[Tải sách] Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

20 x 14.5 cm

và Tác Giả

Vãn Tình

Bạn đang xem: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20 x 14.5 cm

Tác Giả

Vãn Tình

Tác Giả

Vãn Tình

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

320

Bìa

Mềm

Tải sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF mới nhất

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Tải sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?
 

“Các cô gái thân mến, mong rằng sự trưởng thành của chúng ta không phải đến từ sự thương tổn. Không cần trở thành một cô gái được tất-cả-mọi-người yêu quý, nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà chính-mình yêu thích.”

Đó chính là thông điệp mà Vãn Tình và Bloom Books gửi tới Bạn – người sẽ đọc cuốn sách vô cùng đặc biệt này.

Đây là phiên bản kỷ niệm 3 năm phát hành ‘’Bạn đắt giá bao nhiêu?’’ – cuốn sách đã thay đổi tư duy tích cực cho hàng nghìn cô gái và liên tục là “Cuốn sách BÁN CHẠY NHẤT nhiều năm liền trên Tiki.vn.

Lần tái bản này Bloom giới thiệu phiên bản bìa mới với số lượng có hạn, tặng kèm bookmark thiết kế độc quyền cũng chính là lời cảm ơn chân thành của Bloom Books dành tặng Bạn – người sẽ trở thành phiên bản đắt giá hơn của chính mình.

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Câu trả lời này do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong sách xoay quanh các chủ đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… đến từ chính cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế lại vừa gợi mở, dễ dàng giúp chúng ta liên hệ với tình huống của chính mình. Với những câu chuyện đó, Vãn Tình hi vọng có thể giúp các cô gái thoát khỏi tình cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã, sống cuộc đời theo cách mà mình mong muốn.

Đọc cuốn sách này, đôi khi bạn nên dừng lại và thành thực với bản thân, liệu bạn có đang là phiên-bản-mà-bạn-yêu-thích-nhất, phiên-bản-bạn-mong- muốn-trở-thành. Hãy thử trả lời các câu hỏi: Sự thỏa hiệp có làm bạn hạnh phúc hay không? Bạn có đang cố gắng lấy lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi?… Và quan trọng nhất: Bạn đắt giá bao nhiêu?

Về tác giả:

Vãn Tình là nhà biên kịch, tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình:

“Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả.”

Mua sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 17/07/2024, sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? được bán với giá 113.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? PDF

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? MOBI

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? EPUB

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? full

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

bạn đắt như thế nào

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20×14,5cm

nhà văn

yêu và quý

Biên tập viên

Thế giới

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325004179

vào năm 2022

bạn đắt như thế nào

“Các cô gái thân mến, cầu mong sự trưởng thành của chúng ta không đến từ sự đau lòng. Bạn không cần phải là cô gái mà mọi người thích, nhưng bạn phải là cô gái mà bạn thích. “

Đó là thông điệp mà Văn Tình và Bloom Books muốn gửi đến bạn – những người sẽ đọc cuốn sách vô cùng đặc biệt này.

Đây là ấn bản kỷ niệm thứ ba của cuốn sách Bạn Đáng Giá Bao Nhiêu? – cuốn sách đã làm thay đổi suy nghĩ của hàng nghìn cô gái và vẫn là một Cuốn sách. BÁN CHẠY NHẤT với Tiki.vn trong nhiều năm.

Lần phát hành lại này của Bloom có ​​trang bìa phiên bản giới hạn mới với dấu trang của nhà thiết kế độc quyền và lời cảm ơn chân thành từ Bloom Books gửi đến bạn – một phiên bản đắt tiền hơn của chính bạn.

bạn đắt như thế nào

Câu trả lời đó là do bạn quyết định, bạn tự “đoán”.

Hơn bốn mươi câu chuyện trong cuốn sách này xoay quanh các chủ đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp… được đúc kết từ cuộc sống của tác giả và những người xung quanh, vừa thực tế vừa gợi mở, những người tạo điều kiện giúp đỡ bạn. Chúng tôi liên quan đến hoàn cảnh của chính mình. Với những câu chuyện này, Văn Tính hy vọng sẽ giúp các cô gái thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, tìm lại bản ngã và sống cuộc đời theo cách mình muốn.

Khi bạn đọc cuốn sách này, đôi khi bạn phải dừng lại và thành thật với chính mình, bạn là phiên bản yêu thích của bạn về con người bạn muốn trở thành. Cố gắng trả lời câu hỏi: Liệu cam kết có làm bạn hạnh phúc không? Bạn đang cố gắng để làm hài lòng tất cả mọi người? Bạn có dám thay đổi? … Và quan trọng nhất: bạn đáng giá bao nhiêu?

Thông tin về các Tác giả:

Vãn Tình là nhà biên kịch kiêm nhà văn. Tác phẩm của Văn Tĩnh trực tiếp, bộc trực, chạm đến tâm hồn người phụ nữ. Đặc biệt là sách. Chúng có giá bao nhiêu? Tác phẩm của cô đã bán được hàng trăm nghìn bản, thu hút hơn 200 triệu lượt xem trên web, tạo ra làn sóng mạnh mẽ để xoa dịu tinh thần và giúp thay đổi tư duy và quan điểm của phụ nữ về hạnh phúc. Bạn đọc một cuốn sách.

Ý kiến ​​của Văn Tình:

“Khi một người phụ nữ đánh mất chính mình, cô ấy sẽ mất tất cả.”

bạn đắt như thế nào
113.520 VNĐ
Kích thước

20×14,5cm

nhà văn

yêu và quý

nhà văn

yêu và quý

Biên tập viên

Thế giới

số trang

320

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận