[Tải sách] Bài Học Dành Cho Người Thật Thà PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bài Học Dành Cho Người Thật Thà định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bài Học Dành Cho Người Thật Thà viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

12×20 cm

và Tác Giả

Việt Thư

Bạn đang xem: Bài Học Dành Cho Người Thật Thà PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

12×20 cm

Tác Giả

Việt Thư

Tác Giả

Việt Thư

Số Trang

246

Nhà Xuất bản

NXB Văn Hóa Thông Tin

Tải sách Bài Học Dành Cho Người Thật Thà PDF mới nhất

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà

Tải sách Bài Học Dành Cho Người Thật Thà PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bài Học Dành Cho Người Thật Thà

Bài Học Giành Cho Người Thật Thà

Tạo hóa ban cho mỗi người một cá tính, một tư chất riêng. Người thì thông minh lanh lợi, người thì thật thà chất phác, người ranh ma xảo quyệt, người hiền lành chịu thương chịu khó. Mỗi tính cách đều có mặt ưu và khuyết, không đức tính nào được coi là hoàn mỹ. Người tháo vát nhanh nhẹn thì thường được đánh giá là thông minh, người thật thà chất phác thì thường bị xem là ù lì.

Thật thà không phải là đức tính thiếu hoàn hảo, nhưng đa số người thật thà thường có tính cách nhút nhát, không nhạy bén, thiếu tự tin, dễ tin người… nên đôi khi họ trở nên dễ bị lừa gạt và khó nắm bắt được cơ hội trong cuộc sống.

Với những câu chuyện ngắn gọn, dí dỏm, hàm chứa ý nghĩa triết lý thâm thúy và thú vị được diễn tả với lời văn nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, Bài Học Dành Cho Người Thật Thà như một kho tàng kinh nghiệm sống quý giá dành cho mọi người, nhưng đặc biệt nhất là giúp những người thật thà luôn sáng suốt, biết làm chủ bản thân trong mọi tình huống kể cả trong nghệ thuật giao tiếp và ứng xử… Từ đó, bạn sẽ dần dần điều chỉnh được tính cách của mình, trở nên mạnh dạn và tự tin hơn, tránh được những rủi ro bởi bản tính thật thà, dễ dàng đi đến thành công. Hơn nữa cuốn cẩm nang sống này còn giúp bạn cảm nhận sâu xa hơn những chân lý của cuộc đời qua bao trải nghiệm cay đắng ngọt bùi và càng ngộ ra triết lý nhân sinh, bài học đối nhân xử thế.

 

Mua sách Bài Học Dành Cho Người Thật Thà ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Bài Học Dành Cho Người Thật Thà được bán với giá 37.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bài Học Dành Cho Người Thật Thà PDF

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà MOBI

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà EPUB

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà full

Bài Học Dành Cho Người Thật Thà đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bài học cho những người trung thực

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

năm phát hành

03-2012

Kích thước

12x20cm

nhà văn

Kam tiếng việt

số trang

246

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa thông tin

03-2012

Bài học cho những người trung thực

Thiên nhiên đã ban tặng cho mỗi con người một cá tính và nhân cách riêng. Một số người tinh ranh và xảo quyệt, một số người trung thực và đơn giản, một số người xảo quyệt và gian xảo, một số người tốt bụng và chăm chỉ. Mỗi tính cách đều có ưu nhược điểm riêng, không có đức tính nào được coi là hoàn hảo cả. Những người tháo vát và nhanh nhẹn thường được coi là thông minh, và những người trung thực và đơn giản thường bị coi là nhàm chán.

Trung thực không phải là một đức tính không hoàn hảo, nhưng hầu hết những người trung thực có xu hướng nhút nhát, vô cảm, thiếu an toàn, đáng tin cậy… Hãy nắm lấy cơ hội của cả đời.

Với những câu chuyện ngắn gọn, dí dỏm nhưng ẩn chứa những ý nghĩa triết lý sâu sắc, thú vị được thể hiện qua ngôn từ nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, Bài Học Cho Người Trung Thực như gia truyền kinh nghiệm sống quý báu cho mọi người, đặc biệt là giúp những người lương thiện luôn sáng suốt và làm chủ được bản thân. và cả nghệ thuật giao tiếp, ứng xử… Từ đó bạn sẽ dần điều chỉnh nhân cách của chính mình, trở nên can đảm và tự tin hơn, tránh được rủi ro nhờ sự trung thực và dễ dẫn đến thành công. cũng là sách hướng dẫn cuộc sống Cuốn sách này còn giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn chân lý cuộc sống qua bao đắng cay ngọt bùi cũng như học được triết lý sống, bài học đối nhân xử thế.

37.000 vnđ
Kích thước

12x20cm

nhà văn

Kam tiếng việt

nhà văn

Kam tiếng việt

số trang

246

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa thông tin

Bài học cho những người trung thực
Bài học cho những người trung thực[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận