[Tải sách] Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần PDF

Bạn đang tìm quyển sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Đại sư Tinh Vân

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Đại sư Tinh Vân

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

265

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần PDF mới nhất

Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần

Tải sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần

Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần

Trong cuộc sống, chúng ta vẫn luôn cố gắng tìm kiếm hạnh phúc, nhưng liệu có ai hiểu “hạnh phúc là gì?”, “tìm kiếm hạnh phúc ở đâu?” Bằng những bài nói rất giản dị, gần gũi, Đại sư Tinh Vân đã gửi đến độc giả bộ sách Pháp môn hạnh phúc như một cẩm nang nhỏ giáo dục cho con người biết rằng ngay trong những sự việc diễn ra ở đời thường, nếu ta có thể thấu triệt suy nghĩ, thấu triệt nội hàm của từng vấn đề, biết hành xử đúng đắn, chừng mực thì tự nhiên sẽ tìm thấy thanh thản, hạnh phúc. Cũng bởi vậy mà cuốn sách có tên gốc là Khoan tâm, có nghĩa là giải bỏ những phiền muộn, buồn rầu trong lòng, là để thanh thản, thoải mái, để tâm an, không vướng bận suy nghĩ. Và khi có được những trạng thái khoan tâm đó là khi con người có được hạnh phúc.

Cuốn sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần là một phần của bộ Pháp môn hạnh phúc tương đối đi sâu vào triết lý Phật giáo, giúp cho người đọc bước đầu làm quen với những khái niệm về Phật pháp. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của một vị tu hành có nhiều năm đi khắp nơi hoằng pháp, giảng giải về đạo lý Phật giáo, tác giả đưa ra những câu chuyện thấm thía về đời sống tinh thần của mỗi người, giáo dục con người những triết lý nhân sinh dưới quan điểm nhà Phật để tẩy trừ phiền não, tránh được những “bệnh nặng” của đời người như tham, sân, si, từ đó mở rộng cảnh giới của cuộc đời, lấy tư tưởng xuất thế để làm việc thế gian. Giáo dục con người biết dứt bỏ thị phi, tu tập hành thiện, biết nâng cao chính mình, tu thân, tu tâm, phục vụ nhân sinh, tìm thấy niềm vui nơi Niết bàn. Trong quan niệm của Phật giáo, tâm là nơi sinh ra vạn pháp, tâm động thì mọi thứ muộn phiền, tâm tĩnh lặng thì mọi thứ bình an, thanh tịnh. Vậy nên, tác giả khuyên nhủ mỗi người nên biết tu luyện tinh thần bằng cách rèn luyện thân tâm khỏe mạnh, làm trong sạch phiền não, dứt bỏ khổ đau sinh tử, minh tâm kiến tính,…

Các bài nói trong cuốn sách được trình bày một cách mạch lạc, có lý luận sắc bén, mang tính thực tiễn nhưng lại rất dung dị, gần gũi. Mỗi bài viết được mở đầu bằng những truyện kể của chính tác giả, hoặc những truyện dân gian ngắn nhưng mang ý nghĩa sâu xa,… qua đó, tác giả phân tích từng nội dung một cách thấu đáo, giúp người đọc tự cảm nhận và tự rút ra bài học quý báu về hạnh phúc cho chính bản thân mình.

Hy vọng cuốn sách nhỏ này của bộ sách sẽ giúp độc giả hiểu được phần nào những giá trị mà tác giả đã thu nhận được trong suốt quá trình tu hành của mình, từ đó cảm nhận được sự khoan khoái, niềm hạnh phúc, biết dứt bỏ thị phi, làm điều thiện và phục vụ nhân sinh.

Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hanh giới thiệu.

Mua sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần PDF

Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần MOBI

Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần Sách Kỹ Năng Sống PDF

Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần EPUB

Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần full

Pháp Môn Hạnh phúc – Tinh Thần đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cổng vào Pháp lạc – Tinh thần

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

2018

nhà văn

Thầy Tịnh Vân

Kích thước

13x19cm

số trang

265

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

2018

Cổng vào Pháp lạc – Tinh thần


Trong cuộc sống chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm hạnh phúc, nhưng có ai hiểu được “Hạnh phúc là gì?”, “Hạnh phúc tìm ở đâu?” Bằng những lời trò chuyện hết sức giản dị và gần gũi, Sư cô Tịnh Văn gửi đến độc giả bộ sách Phật pháp nâng cao tinh thần như một cẩm nang nhỏ giáo dục mọi người rằng ngay cả với những sự việc xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, nếu suy nghĩ kỹ thì cũng phải hiểu được nội dung của từng cuốn sách. Khi chúng ta biết cách cư xử đúng mực và không làm quá lên thì tự nhiên chúng ta sẽ tìm thấy sự bình yên và hạnh phúc. Vì vậy, tựa gốc của cuốn sách là Khoan dung, nghĩa là gạt bỏ nỗi buồn và sự tổn thương, bình tĩnh, thanh thản, tâm hồn thanh thản, không vướng bận những suy nghĩ. Và khi có lòng bao dung, con người ta hạnh phúc.

Sách Cổng vào Pháp lạc – Tinh thần Đây là một phần của loạt bài Phương pháp Hạnh phúc Tương đối nghiên cứu triết lý Phật giáo và giúp người đọc có được kiến ​​thức sớm về các khái niệm Phật giáo. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức của một nhà sư đã đi nhiều năm thuyết giảng và giải thích các nguyên lý Phật giáo, tác giả đã kể những câu chuyện cảm động về đời sống tâm linh của mọi người và giáo dục con người. Triết lý nhân sinh theo quan điểm của Phật giáo, nhằm loại bỏ những khúc mắc, tránh những “căn bệnh hiểm nghèo” của đời người như tham, sân, si, từ đó mở rộng phạm vi sống và hướng tâm thế gian vào việc thế gian. Dạy con người thoát khỏi thị phi, điều ác, làm việc thiện, biết hướng thiện, tu thân, phát tâm, phụng sự mọi người và tìm được hạnh phúc nơi cõi niết bàn. Trong quan niệm của nhà Phật, tâm là cái nôi của tất cả các pháp; một tâm trí được chuyển động có nghĩa là bất cứ điều gì cần được di chuyển; Tâm trí bình lặng có nghĩa là mọi thứ đều bình lặng và rõ ràng. Vì vậy, tác giả khuyến cáo mọi người hãy biết cách rèn luyện tâm trí, giữ gìn thân tâm khỏe mạnh, thanh lọc tạp nhiễm, lìa khổ sanh tử, tâm sáng suốt, quán sát thiên nhiên, v.v.

Các bài học trong cuốn sách này được trình bày một cách mạch lạc, với những lời giải thích chính xác, thiết thực nhưng rất đơn giản và gần gũi. Mỗi bài viết đều bắt đầu bằng câu chuyện của chính tác giả hoặc truyện ngắn dân gian mang ý nghĩa sâu sắc,… tại đây tác giả phân tích chi tiết từng nội dung, giúp người đọc trải nghiệm và rút ra những bài học quý giá về hạnh phúc cho bản thân.

Chúng tôi hy vọng rằng những tập sách nhỏ trong bộ sách này sẽ giúp bạn đọc hiểu được phần nào những giá trị mà tác giả đã nhận được trong quá trình tu hành của mình, đó là cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc và biết cách buông bỏ thị phi, làm điều tốt và phục vụ mọi người.

Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất
Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

Cổng vào Pháp lạc - Tinh thần
58.650 VND
nhà văn

Thầy Tịnh Vân

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

265

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:15 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận