[Tải sách] Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao có Năm Xuất Bản

01-2018

và Tác Giả

ThS. Phạm Thị Thúy

Bạn đang xem: Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01-2018

Tác Giả

ThS. Phạm Thị Thúy

Tác Giả

ThS. Phạm Thị Thúy

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Bìa

Mềm

Barcode

8935086844823

Tải sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) PDF mới nhất

Thai Giáo - Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản)

Tải sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản)

Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản)

Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con nên người là những công việc hết sức quan trọng, là ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, học hành tấn tới, thăng tiến và thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống?

Vì vậy, nhiều người đã không ngại đầu tư cho con những gì tốt nhất, thậm chí ngoài khả năng tài chính của mình (như cho con đi du học…), những mong trang bị cho con những hành trang thật tốt khi vào đời. Tuy nhiên, ít người biết rằng nền tảng trí tuệ và tinh thần của trẻ được xây dựng và phát triển từ rất sớm, không phải từ cấp trung học hay tiểu học mà từ trước cả lúc chào đời – tức là ngay khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Từ khi còn là thai nhi, trẻ đã có những khả năng kỳ diệu. Kinh nghiệm dân gian và cả khoa học hiện đại đều công nhận điều này, từ đó hình thành một phương pháp độc đáo nhằm tăng cường năng lực đặc biệt cho trẻ: Thai giáo. Các nhà khoa học đã khẳng định rằng: Thai giáo cho trẻ là một phương pháp hết sức hữu hiệu để tối ưu hóa khả năng tư duy của trẻ, phát triển trí não, ổn định tâm sinh lý…, tạo cơ sở để tiếp tục quá trình giáo dục sau khi trẻ ra đời.

Ai đã từng làm mẹ tất cảm nhận được khả năng “học hỏi”, tương tác với mẹ hoặc phản ứng với môi trường của con mình từ những tháng đầu thai kỳ. Rất nhiều người mẹ đã trải nghiệm cảm giác như có sợi dây liên kết mẹ con được thiết lập từ khi mang thai và duy trì cho đến sau khi trẻ chào đời, được dân gian gọi một cách trìu mến là “tình mẫu tử”. Bằng các phương tiện y khoa hiện đại, khoa học cũng xác nhận rằng thai nhi 4 tháng tuổi đã phát triển các giác quan, có khả năng ghi nhớ và học tập. Chính vì thế mà gần đây, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Nhật, Pháp, Anh…, Thai giáo được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu ngày càng chuyên sâu.

Đầu tư giáo dục ở giai đoạn thai kỳ đúng là “một vốn bốn lời”: giúp phát triển thể chất và tinh thần của trẻ; giúp tu dưỡng tâm tính cho cha mẹ trẻ; giúp gia đình hạnh phúc hơn và góp phần vào tiến bộ xã hội. Ý nghĩa tích cực và những giá trị to lớn mà Thai giáo mang lại là không thể phủ nhận, dù theo quan niệm phương Đông hay phương Tây.

Quyển sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) chia sẻ các kỹ năng Thai giáo dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng – những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Mong rằng cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa, mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn.

XEM THÊM:
>>> Thai Giáo: Truyện Kể Cho Bé Nghe Phát Triển Trí Thông Minh
>>> Tổng Hợp Sách Thai Giáo Cho Mẹ Bầu Hay Nhất

Mua sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) được bán với giá 103.840đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) PDF

Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) MOBI

Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) Sách Y Học & Thể Dục Thể Thao PDF

Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) EPUB

Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) full

Thai Giáo – Phương Pháp Khoa Học Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mengajar Bahasa Thailand – metode ilmiah mengajar anak-anak dari rahim (cetak ulang)

buku kedokteran dan olahraga

perusahaan pameran

Berita pertama – Tri Viet

Ukuran

19x26cm

tahun rilis

01-2018

Penulis

Pham Thi Thuy dari Guru

Editor

Wanita

menutupi

Lembut

kode batang

8935086844823

19x26cm

Mengajar Bahasa Thailand – metode ilmiah mengajar anak-anak dari rahim (cetak ulang)

Melahirkan anak, membesarkan dan membesarkan anak adalah tugas yang sangat penting, impian terbesar orang tua. Hasil dari proses ini sangat mempengaruhi kebahagiaan setiap keluarga. Apa yang bisa lebih menyenangkan daripada melihat anak Anda lahir sehat, cerdas, sukses secara akademis, dipromosikan dan sukses di tempat kerja, bahagia dalam hidup?

Oleh karena itu, banyak orang tidak ragu untuk berinvestasi dalam apa yang terbaik untuk anak-anak mereka, bahkan di luar kemampuan finansial mereka (dan – atau sekolah dasar, tetapi sebelum kelahiran – yaitu, ketika anak masih di tempat tidur dalam kandungan.

Anak-anak memiliki kemampuan magis sejak usia dini. Baik pengalaman populer maupun sains modern telah mengakui hal ini dan, dari sini, telah mengembangkan metode unik untuk memperkuat keterampilan khusus anak-anak: mengajar bahasa Thailand. Para ilmuwan menegaskan bahwa: Pelajaran bahasa Thailand untuk anak-anak Ini adalah metode yang sangat efektif untuk mengoptimalkan kemampuan berpikir anak, perkembangan otak, menstabilkan psikofisiologi… dan menciptakan landasan untuk melanjutkan proses pendidikan setelah anak lahir.

Siapapun yang pernah menjadi ibu telah merasakan kemampuan untuk “belajar” berkomunikasi dengan ibu atau merespon lingkungan bayi sejak beberapa bulan pertama kehamilan. Banyak ibu mengalami perasaan hubungan antara ibu dan anak yang terjalin sejak saat kehamilan dan dipertahankan hingga kelahiran bayi, yang disebut “cinta ibu”. Dengan peralatan medis modern, ilmu pengetahuan menegaskan bahwa janin berusia 4 bulan memiliki indera, kemampuan mengingat, dan belajar yang berkembang. Oleh karena itu, belakangan ini agama Thailand semakin gencar dipelajari oleh banyak ulama di berbagai negara maju di dunia, seperti Amerika Serikat, Jepang, Prancis, Inggris…

Berinvestasi dalam pendidikan selama kehamilan benar-benar “Modal Empat Kata”: membantu anak-anak berkembang secara fisik dan mental; membantu memelihara temperamen orang tua muda; Mereka membuat keluarga lebih bahagia dan berkontribusi pada kemajuan sosial. Makna positif dan nilai-nilai luhur yang diusung Buddhisme Thailand memang tak terbantahkan, baik dilihat dari perspektif timur maupun barat.

Buku Mengajar Bahasa Thailand – metode ilmiah mengajar anak-anak dari rahim (cetak ulang) Mewariskan keterampilan mengajar bahasa Thailand kepada ibu hamil, calon orang tua, dan kakek-nenek yang mengharapkan cucu – yang selalu mengharapkan bayi yang sehat, cerdas, dan berkembang yang berkembang secara holistik, baik fisik maupun mental. Biarkan panduan kecil ini membawa Anda melalui sembilan bulan ajaib, meningkatkan kehidupan anak Anda dan banyak lagi, dan membawa kebahagiaan dan kegembiraan tanpa akhir bagi keluarga Anda.

LIHAT LEBIH LANJUT:
>>> Pendidikan Thailand: cerita untuk anak-anak untuk mengembangkan kecerdasan

>>> Ringkasan buku-buku Thailand terbaik untuk ibu hamil

Mengajar Bahasa Thailand - metode ilmiah mengajar anak-anak dari rahim (cetak ulang)
VND103,840
tahun rilis

01-2018

Penulis

Pham Thi Thuy dari Guru

Penulis

Pham Thi Thuy dari Guru

Editor

Wanita

menutupi

Lembut

kode batang

8935086844823

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận