[Tải sách] 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà PDF

Bạn đang tìm quyển sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bạn đang xem: 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

208

Bìa

Mềm

Tải sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà PDF mới nhất

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà

Tải sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà
 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, ông Tuấn Hà đã góp phần không nhỏ trong việc đưa đến những giải pháp đồng bộ về marketing và phát triển thương hiệu cho một số khách hàng như: Nhất nhất, Goldsun, VPBank, Viettel, Kangnam, Comfort, Cengoup…; đồng thời với tư cách là Người sáng lập, Chủ tịch Vinalink Media và Học viện Vinalink ông đã giúp cho rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ lập nghiệp, phát triển sự nghiệp trên nền tảng công nghệ 4.0 và họ đạt được những thành công nhất định trong công việc. Với hơn 73.000 học viên đã tham dự các khóa học của ông Tuấn Hà từ năm 2009 đến nay, ông đã góp phần không nhỏ trong việc định hướng nghề nghiệp và tạo công ăn việc làm ổn định cho các bạn trẻ, những bà nội trợ, những mẹ bỉm sữa, sinh viên mới ra trường… Với những kiến thức sâu, rộng trong ngàng marketing Việt Nam, ông Tuấn Hà muốn gửi gắm tâm huyết của mình vào những cuốn sách, nhằm chia sẻ những giá trị mà ông đã tích lũy được, đồng thời giúp cho cộng đồng, xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ sẽ có tư duy khác đi, tư duy để thoát nghèo bền vững, đó là việc chăm chỉ đọc sách và áp dụng việc đọc sách vào công việc, vào cuộc sống và làm cho cuộc sống này càng ý nghĩa hơn, đáng trân trọng hơn.

Cuốn sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà được xuất bản xuất phát từ việc nghiên cứu nhu cầu cần việc làm của một số đối tượng nhất định trong xã hội như: sinh viên, những người đã tốt nghiệp các trường đại học, trường nghề… chưa có việc làm, những người làm công việc văn phòng rảnh rỗi về thời gian, những người chưa có việc làm ổn định, bà mẹ bỉm sữa, những người đã về hưu nhưng vẫn có nhu cầu làm việc… tác giả đã nghiên cứu kỹ về hành vi của các đối tượng trên, từ đó tìm ra những công việc phù hợp với họ, gợi mở cho họ những ngành nghề phù hợp, nhằm giúp cho các đối tượng trên có thêm nguồn thu nhập ổn định, giúp trang trải cuộc sống, đồng thời tăng giá trị bản thân khi họ làm việc, tránh được những thói hư tật xấu như sa đà vào những tệ nạn khi họ có quá nhiều thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt là trong giai đoạn nay, khi mà dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới và đây là lúc thích hợp nhất để bạn lựa chọn cho mình cách kiếm tiền theo hình thức này. 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà không chỉ là giải pháp trước mắt mà đây sẽ là công cụ giúp bạn đứng vững sau đại dịch này. Vì sau đây, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, số người thất nghiệp sẽ ra tăng, sự cạnh tranh về việc làm sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết. Các bạn cũng có thể kiếm tiền làm thêm tại nhà, làm thêm online, làm thêm thời gian nhàn rỗi hoặc bạn có thể chuyên tâm vào công việc này để bạn được tự do tài chính mà không phải đi làm thuê cho bất cứ công ty nào.

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà, chính là lời giải cho rất nhiều người đang băn khoăn, lo lắng chưa biết phân bổ quỹ thời gian của mình như thế nào cho phù hợp và hiệu quả, một cách đơn giản nhất mà không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống thường nhật của họ. Chỉ cần họ có quyết tâm, mỗi ngày bỏ ra chừng một đến hai giờ là họ có thể có thêm một nguồn thu nhập đều đặn. Với những người thật sự quyết tâm cao, số tiền họ kiếm được từ nguồn công việc này không phải là nhỏ. Ví dụ như: Travando bán trên Amazon trong 30 ngày kiếm được hơn 700.000 $ (tương đương khoảng 16 tỷ đồng), hay Nguyễn Hà Đông – viết app chơi game có được tới 2 tỷ đồng/ tháng. Rất nhiều người làm tự do toàn thời gian (Freelancer) vẫn kiếm được thu nhập cao, ổn định bằng một trong những cách này. Kiếm được bao nhiêu là tuỳ thuộc vào mức độ bạn đầu tư thời gian, công sức cho công việc đó chứ không phải là sự khống chế về tiền bạc.

Để thuận tiện cho việc nghiên cứu cuốn sách, chúng tôi đã chia ra 45 cách kiếm tiền với những những thông tin chắt lọc nhất, được thể hiện ở mức độ dễ hiểu nhất, kèm những ví dụ minh họa để bạn dễ dàng hiểu vấn đề và có thể áp dụng linh hoạt vào công việc mình phù hợp. Đồng thời, mỗi cách kiếm tiền, chúng tôi đều đưa ra cho bạn những chỉ dẫn để bạn dễ dàng hình dung ra khi tiếp cận tài liệu. Để gia tăng giá trị cho cuốn sách, chúng tôi tặng bạn “Kiến thức chiến lược về xây dựng thương hiệu và ứng dụng các công cụ Digital hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh” và 03 khóa học online miễn phí để bổ sung kiến thức cho bạn, để bạn thực hành ngay các cách kiếm tiền tại nhà khi bạn mua cuốn sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà.

 

Newshop xin hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả!

Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Một Đời Quản Trị

Mua sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/03/2023, sách 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà được bán với giá 239.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà PDF

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà MOBI

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà EPUB

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà full

45 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

45 cách kiếm tiền từ nhà

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

hiệu sách giáo dục

nhà văn

Mr Hà

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Thế giới

số trang

208

trải ra

Dịu dàng

Mr Hà

45 cách kiếm tiền từ nhà

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tiếp thị, Mr. Ông Hà là người có công trong việc cung cấp các giải pháp tiếp thị và thương hiệu đồng bộ cho nhiều khách hàng khác nhau như Nhất Nhất, Goldsun, VPBank, Viettel, v.v. Kangnam, Trost, Cengup …; Đồng thời là người sáng lập, chủ tịch Vinalink Media và Vinalink Academy, anh đã giúp rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, xây dựng và phát triển sự nghiệp trên nền tảng công nghệ 4.0, và họ đã đạt được những kết quả rất tốt, những thành tựu nhất định trong công việc. Với hơn 73,000 học viên theo học Mr. Anh Hà kể từ năm 2009, anh đã có nhiều đóng góp trong việc hướng nghiệp và tạo việc làm ổn định cho thanh niên và các bà nội trợ. , mẹ cho con bú, vừa tốt nghiệp đại học … Ngành Marketing Việt Nam, Mr. Anh Hà muốn dồn hết tâm huyết vào cuốn sách để chia sẻ giá trị tích lũy được. Đồng thời, giúp cộng đồng, người dân, đặc biệt là giới trẻ hình thành tư duy khác biệt, cách làm để thoát nghèo bền vững, khó đọc và áp dụng việc đọc sách tại nơi làm việc. , trong cuộc sống và làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn, kích thích.

Sách 45 cách kiếm tiền từ nhà được công bố từ một nghiên cứu về nhu cầu nghề nghiệp của một số đối tượng trong xã hội, chẳng hạn như công việc văn phòng có thời gian rảnh rỗi, những người không có việc làm cố định, các bà mẹ đang cho con bú, những người đã nghỉ hưu nhưng vẫn phải làm việc … ứng xử của đối tượng trên để tìm công việc phù hợp với mình, đề xuất những ngành nghề giúp đối tượng trên có nguồn thu nhập ổn định hơn, giúp họ trang trải cuộc sống đồng thời nâng cao lòng tự trọng khi làm việc, tránh những thói quen xấu như B. sa vào điều ác khi họ có nhiều thời gian rảnh rỗi. Đặc biệt là vào thời điểm hiện tại khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, và đây là thời điểm cơ hội nhất để quyết định kiếm tiền theo cách này. 45 cách kiếm tiền từ nhà Nó không chỉ là cách khắc phục tức thì mà còn là công cụ giúp bạn vững vàng sau đại dịch này. Sau đó, nền kinh tế sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, số lượng người thất nghiệp tăng lên và cạnh tranh việc làm sẽ gay gắt hơn trước. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách làm việc tại nhà, làm việc bán thời gian trên mạng, làm thêm hoặc tập trung vào công việc kinh doanh này để tự do về tài chính mà không cần phải làm việc cho công ty.

45 cách kiếm tiền từ nhà, là giải pháp cho nhiều người băn khoăn và lo lắng về cách quản lý thời gian sao cho đơn giản nhất mà không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần họ có quyết tâm dành khoảng một hoặc hai giờ mỗi ngày là họ có thể có một nguồn thu nhập ổn định. Với những người thực sự quyết tâm, số tiền họ kiếm được từ nguồn công việc này không hề nhỏ. Ví dụ: Khóa bán trên Amazon trong 30 ngày và kiếm được hơn 700.000 đô la Mỹ (tương đương khoảng 16 tỷ đồng) hay Nguyễn Hà Đông – viết ứng dụng trò chơi kiếm tới 2 tỷ đồng mỗi tháng. Nhiều người làm nghề tự do toàn thời gian vẫn kiếm được thu nhập cao và ổn định theo cách này. Bạn kiếm được bao nhiêu phụ thuộc vào bao nhiêu thời gian và công sức bạn bỏ ra cho công việc kinh doanh, chứ không phải bạn kiểm soát bao nhiêu tiền.

Để cuốn sách dễ học hơn, chúng tôi chia sẻ 45 cách kiếm tiền từ những thông tin chọn lọc nhất, được trình bày ở mức độ dễ hiểu nhất, kèm theo các ví dụ minh họa sẽ giúp bạn hiểu rõ chủ đề của vấn đề và có thể áp dụng linh hoạt vào công việc đó. phù hợp với. Đồng thời, với mỗi cách kiếm, chúng tôi đưa ra những hướng dẫn để tiện cho việc hình dung khi tiếp cận tài liệu. Để tăng thêm giá trị cho cuốn sách, chúng tôi cung cấp cho bạn Kiến thức Chiến lược Xây dựng Thương hiệu và Ứng dụng Công cụ Kỹ thuật số Giúp Doanh nghiệp Hiệu quả và 03 khóa học trực tuyến miễn phí bổ sung kiến ​​thức để bạn có thể thực hành kiếm tiền tại nhà ngay sau khi mua sách. 45 cách kiếm tiền từ nhà.

Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

  • Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả

  • nhà lãnh đạo không có tiêu đề

  • cuộc sống quản lý

239.200 VND
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Thế giới

Biên tập viên

Thế giới

số trang

208

trải ra

Dịu dàng

45 cách kiếm tiền từ nhà
45 cách kiếm tiền từ nhà[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận