[Tải sách] Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

184

Bìa

Mềm

Tải sách Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF mới nhất

Cẩm Nang Mua Bán Đất - Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế

Tải sách Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế

Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế
 

Cuốn Sách Này Dành Cho Ai ?

Bạn muốn có một căn nhà mới đúng ý mình. Vậy trước tiên bạn phải mua một mảnh đất. Bây giờ “tấc đất, tấc vàng”, mua bán đất là giao dịch tiền tỷ. Trong khi ngoài kia mua bán nhà đất cùng những trò lừa bịp, những vụ tranh chấp “tiền mất – kiện mang” xảy ra hàng ngày. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một mảnh đất “như ý” – vị trí tốt, hợp pháp, giá cả hợp lý, đối tác tin tưởng và nhanh chóng giao dịch thành công? Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế có đủ câu trả lời cho bạn.

Trong nhiều năm qua đầu tư đất nền luôn “hot”. Đã bao người thành công và kiếm được hàng chục tỷ đồng trong thời gian ngắn. Mua đất để đó, rồi chờ cầu thông, đường tới và có lời tiền tỷ thật là nhàn hạ! Nhưng không phải ai cũng may mắn vậy. Nhiều người đã thất bại “mất cả chì lẫn chài”, do “vận xui” cũng có, xong phần lớn là do thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm trong mua bán đất. Biết bao nhiêu “chiêu trò” được chủ đầu tư, người bán sử dụng để lấy tiền của khách hàng. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn nắm vững pháp lý mà còn cho bạn các “mưu hay, kế lạ” để gặt hái thành công. Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế là dành cho bạn.

Bạn là nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tuyệt vời! Bạn không chỉ là người kết nối cho bên mua, bên bán. Bạn còn là người tư vấn về vị trí, pháp lý, giá cả của thửa đất. Hỗ trợ bên mua, bên bán thực hiện các thủ tục pháp lý trong ký kết hợp đồng và sang tên sổ đỏ. Cuốn sách này sẽ cho bạn thêm nhiều “chiêu hay” để “chốt khách”; Giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng. Hãy để Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế đồng hành với bạn.

Tôi rất vui nếu bạn là cử nhân luật, luật gia, luật sư vì chúng ta là đồng nghiệp. Bạn đã biết pháp luật và thực tiễn luôn có khoảng cách. Thực tế vận dụng pháp luật trong giao dịch nhà đất rất phong phú và đầy thú vị. Tôi may mắn được trải nghiệm nghề luật sư trong lĩnh vực bất động sản hơn 18 năm qua, để gom những “câu chuyện quý giá” từ thực tiễn vào cuốn sách này. Khách hàng sẽ rất hài lòng và kính phục những chuyên gia tư vấn giúp họ bảo vệ quyền lợi bằng những giải pháp thực tế. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được điều đó.

Bạn là người thích khám phá những điều mới mẻ, “học nữa, học mãi” để thay đổi và tiến bộ mỗi ngày. Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế là dành cho bạn.
 

Các bài viết liên quan:

► Muốn Trở Thành Dân Sales Ưu Tú? Đừng Bỏ Lỡ Những Cuốn Sách Này
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế được bán với giá 178.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF

Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế MOBI

Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế EPUB

Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế full

Cẩm Nang Mua Bán Đất – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hướng dẫn Mua đất – Pháp luật, Thủ thuật và Chiến lược

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

nhà văn

Sau Đăng Kho

Kích thước

20,5×14,5cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

Sau Đăng Kho

Hướng dẫn Mua đất – Pháp luật, Thủ thuật và Chiến lược

Cuốn sách này dành cho ai?

Bạn muốn có một ngôi nhà mới phù hợp với mình. Vì vậy bạn cần mua trước một lô đất. Bây giờ, “tấc đất, tấc vàng”, mua bán đất là một giao dịch bạc tỷ. Trong khi bất động sản được mua bán và lừa đảo đang diễn ra khắp nơi, thì lập luận ‘tiền mất tật mang – tiền xử lý’ vẫn xuất hiện hàng ngày. Vậy làm sao để chọn được mảnh đất “ưng ý” – vị trí đẹp, pháp lý tốt, giá cả phải chăng, đối tác tin cậy và giao dịch nhanh chóng, thành công? Hướng dẫn Mua đất – Pháp luật, Thủ thuật và Chiến lược đủ câu trả lời cho bạn.

Đầu tư vào bất động sản luôn “hot” trong nhiều năm qua. Bao nhiêu người đã xoay xở và kiếm được hàng chục tỷ đồng trong thời gian ngắn. Mua đất ở đó rồi chờ qua cầu, cách kiếm tiền tỷ khá nhàn hạ! Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Nhiều người không thể “cá mất đạo, cá mất công” không phải do “hên xui” mà chủ yếu là do thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm mua bán đất. Tìm hiểu xem chủ đầu tư và người bán sử dụng bao nhiêu “chiêu trò” để lấy tiền của người mua. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn nắm vững luật mà còn đưa ra những “mẹo hay và thủ thuật” để thành công. Hướng dẫn Mua đất – Pháp luật, Thủ thuật và Chiến lược và cho bạn.

Bạn là một nhà môi giới chuyên nghiệp tuyệt vời! Chúng không chỉ liên kết với người mua mà còn với người bán. Họ cũng là những nhà tư vấn về vị trí, tính pháp lý và định giá bất động sản. Hỗ trợ người mua và người bán thực hiện các thủ tục pháp lý trong việc ký kết hợp đồng và chuyển nhượng quyền sở hữu sổ đỏ. Cuốn sách này đưa ra thêm nhiều “thủ thuật hay” dành cho “khách hàng thân thiết”; Giúp bạn chuyên nghiệp và chỉn chu hơn trong mắt khách hàng. Rời bỏ Hướng dẫn Mua đất – Pháp luật, Thủ thuật và Chiến lược Theo tôi.

Tôi rất vui nếu bạn có bằng luật sư, luật sư, luật sư, vì chúng ta là đồng nghiệp. Bạn đã biết luật và thực hành, luôn có những sơ hở. Thực tế áp dụng pháp luật trong giao dịch bất động sản rất phong phú và thú vị. Tôi đã may mắn là một luật sư bất động sản hơn 18 năm để biên soạn những “câu chuyện có giá trị trong thế giới thực” thành cuốn sách này. Khách hàng sẽ rất hài lòng và sẽ đánh giá cao một chuyên viên tư vấn, người sẽ giúp họ bảo vệ quyền lợi của mình bằng những giải pháp thiết thực. Cuốn sách này sẽ giúp bạn điều đó.

Bạn là người thích khám phá những điều mới lạ, hãy “học hỏi thêm, luôn học hỏi”, thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày. Hướng dẫn Mua đất – Pháp luật, Thủ thuật và Chiến lược và cho bạn.

Bài viết liên quan:Bạn có muốn trở thành một người bán hàng ưu tú? Đừng bỏ lỡ những cuốn sách này

Cuốn sách về cách thay đổi tư duy để trở nên giàu có trước 40 tuổi là điều bắt buộc
Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Hướng dẫn Mua đất - Pháp luật, Thủ thuật và Chiến lược
178,000 vnđ
Kích thước

20,5×14,5cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

184

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận