[Tải sách] Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google PDF

Bạn đang tìm quyển sách Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

24 x 15.5 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

24 x 15.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

288

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google PDF mới nhất

Seo Master - Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google

Tải sách Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google

Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google
 

Bạn thân mến,

Bạn có biết Internet là XA LỘ thông tin? Trước khi mua hàng, phần lớn mọi người đều tìm kiếm thông tin. Nhờ đó, nhu cầu được xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm là rất lớn. Mặc dù đã rất phát triển tại Việt Nam, nhưng với nhiều người, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) vẫn là một khái niệm mới đầy sự huyền bí.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này? Có thể bạn đang băn khoăn: Liệu đây có phải cuốn sách tôi nên đọc? Nó sẽ giúp được gì cho tôi? Tôi có thể tự làm được?… và có thể hàng trăm câu hỏi khác tương tự như vậy.

Giả sử bạn có một website bán quần áo. Mọi thứ đã sẵn sàng. Điều bạn cần lúc này là tăng lượng truy cập của khách hàng tiềm năng.

Khi một người có nhu cầu mua hàng họ sẽ lên Google, gõ từ khóa và tìm kiếm. Website của bạn nằm trên trang 1 của kết quả tìm kiếm giống như việc bạn xuất hiện trước mắt khách hàng đúng lúc họ đang có nhu cầu.
 

Website của bạn chỉ là 1 trong 20 kết quả (bao gồm cả những vị trí trả tiền). Thông thường chỉ có 3 kết quả được khách hàng lựa chọn. Làm thế nào để website của bạn có mặt trong top đầu? Làm thế nào để khách hàng chọn bạn chứ không phải đối thủ của bạn? Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Càng trải nghiệm tôi càng phát hiện ra SEO là công việc có tính khoa học rất cao. Bất kể bạn là ai, chỉ cần đam mê về Internet, bạn có thể làm được. Google giống như cây cầu kết nối bạn với khách hàng. Bản thân nó cũng mong muốn chủ các website biết cách tối ưu trang web của họ, qua đó các công cụ tìm kiếm có thể cung cấp được những kết quả tốt nhất và phù hợp nhất tới người dùng.

Tại sao tôi viết cuốn sách này? Là một doanh nhân, tôi đã đọc rất nhiều cuốn sách dạy cách kinh doanh, tiếp thị, kể cả cách kiếm tiền online. Chúng rất tuyệt vời, giúp cho tôi có nhiều ý tưởng hay. Nhưng tôi vẫn cảm thấy thiếu một cái gì đó cụ thể hơn, ứng dụng được ngay, và thấy được kết quả. “Ứng dụng là số 1” là phương châm làm việc của tôi. Chính vì vậy, khi bạn đọc cuốn sách này hay tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu của tôi, bạn có thể áp dụng được ngay vào công việc của mình.
 

Mời các bạn đón đọc : 

Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất Newshop
Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google được bán với giá 254.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google PDF

Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google MOBI

Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google EPUB

Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google full

Seo Master – Bí Quyết Đưa Website Lên Trang 1 Google đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Seo Master – Bí quyết đưa trang web của bạn lên trang đầu tiên của Google

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Nguyễn Trọng Thọ

Kích thước

24×15,5cm

năm phát hành

Năm 2020

số trang

288

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280905689

Nguyễn Trọng Thọ

Seo Master – Bí quyết đưa trang web của bạn lên trang đầu tiên của Google

Bạn thân,

Bạn có biết rằng Internet là một xa lộ dữ liệu? Trước khi mua hàng, hầu hết mọi người đều tìm kiếm thông tin. Do đó, nhu cầu xuất hiện trên các trang kết quả tìm kiếm là rất cao. Mặc dù đã rất phát triển ở Việt Nam nhưng Search Engine Optimization (SEO) vẫn còn là một thuật ngữ mới đầy bí ẩn đối với nhiều người.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này? Bạn có thể tự hỏi: đây có phải là cuốn sách tôi nên đọc? tôi sẽ làm gì cho tôi liệu tôi có thể tự làm được không … và có lẽ hàng trăm câu hỏi khác như thế này.

Giả sử bạn có một trang web bán quần áo. Mọi thứ đã sẵn sàng. Điều bạn cần bây giờ là tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Khi ai đó cần mua một thứ gì đó, họ vào Google, gõ từ khóa và tìm kiếm. Trang web của bạn nằm trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm như thể bạn đã xuất hiện với khách hàng vào đúng thời điểm họ cần.

Trang web của bạn chỉ là 1 trong 20 kết quả (bao gồm cả các vị trí được trả tiền). Khách hàng thường chỉ chọn 3 kết quả. Làm thế nào để bạn đưa trang web của bạn lên hàng đầu? Làm thế nào để khách hàng chọn bạn hơn đối thủ? Cuốn sách này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Càng tìm hiểu, tôi càng thấy rằng SEO là một ngành kinh doanh rất khoa học. Không quan trọng bạn là ai, chỉ cần bạn có niềm đam mê với internet là bạn có thể làm được. Google giống như một chiếc cầu nối bạn với khách hàng của mình. Ông cũng muốn chủ sở hữu trang web biết cách tối ưu hóa trang web của họ để các công cụ tìm kiếm có thể cung cấp cho người dùng những kết quả tốt nhất và phù hợp nhất.

Tại sao tôi viết cuốn sách này? Là một doanh nhân, tôi đã đọc nhiều cuốn sách dạy cách kinh doanh, tiếp thị, bao gồm cả cách kiếm tiền trên mạng. Họ rất tuyệt, họ đã cho tôi rất nhiều ý tưởng tuyệt vời. Nhưng tôi vẫn cảm thấy có nhiều ứng dụng cụ thể hơn, tức thì và kết quả có thể nhìn thấy được. “Ứng dụng là số 1” là phương châm làm việc của tôi. Vì vậy, nếu bạn đọc cuốn sách này hoặc tham gia khóa đào tạo chuyên sâu của tôi, bạn có thể áp dụng nó vào công việc của mình ngay lập tức.

Mời các bạn đón đọc:

  • Newshop tiếp thị bán chạy nhất
  • Quản lý – Cuốn sách Kinh doanh Bạn Phải Đọc Một lần Trong Đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Seo Master - Bí quyết đưa trang web của bạn lên trang đầu tiên của Google
254.150 VND
Kích thước

24×15,5cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

số trang

288

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:47 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận