[Tải sách] Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Bạn đang tìm quyển sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bạn đang xem: Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

424

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF mới nhất

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

Tải sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức

Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng…Khi bạn không có đồng nào, cả thế giới sẽ quên đi bạn là ai. Đó là cuộc sống! Vì cuộc sống quá phũ phàng nên không ai quan tâm đến niềm vui nỗi đau của bạn đâu. Bạn có ước mơ thì cứ làm, có hoài bão hãy cứ thực hiện. Ước mơ không như mặt trời đều mọc mỗi ngày, bạn hãy tận dụng khi còn khỏe – trẻ dốc cạn tâm sức cho nó. Cuốn sách “Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức” sẽ giúp bạn thức tỉnh và biết đâu bạn lại tìm ra được ước mơ và theo đuổi nó tới cùng.

Công thức để thành công: Hãy là mình với phiên bản vượt trội hơn mỗi ngày

Bên cạnh bạn có những người rất quan trọng nhưng bạn là ai lại quan trọng hơn nhiều. Chỉ bạn mới hiểu bản thân đang ở đâu và muốn gì. Mỗi sáng thức giấc phải thấy mình đang tốt hơn hôm qua. Đừng trì trệ và tạm hoãn những ước mơ.

Cuốn sách này dành cho bạn những người đang lưng chừng 20+, lơ lửng giữa việc nên an yên sống qua ngày hay dốc cạn tâm sức để được là chính mình. Những trang sách rất “đời” về ước mơ, chinh phục mục tiêu, tình yêu, gia đình…. đó là những khúc quanh bạn phải cua. Nhưng cua có lụa hay không tùy thuộc vào trải nghiệm của bạn.

Với giọng văn tâm tình rất cuốn hút, như thủ thỉ với bạn rằng: Thế giới ngoài kia không ai giống cuộc đời của bạn nên hãy lắng nghe cơ thể và sống cuộc đời của mình một cách trọn vẹn nhất.

Trích dẫn:

“Cắm hoa, nấu ăn, đọc sách, học tiếng Anh không cần biết sở thích như thế nào, cũng đều cần bạn thật kiên trì. Cảm xúc dù sao cũng cần có nơi giải tỏa. Học thêm một điều gì đó cũng giống như mở thêm một cánh cửa cho bản thân. Mối quan hệ với những người bạn mới sẽ là gia vị cần có cho cuộc sống của bạn. Năm hai mươi tuổi chúng ta có lẽ cảm thấy ăn rồi uống, dạo phố xem phim vui hơn. Nhưn đợi đến lúc ba mươi tuổi bạn sẽ phát hiện ra, những người vợ khéo tay tinh tế trong một gia đình êm ấm. Những người đồng nghiệp có thể làm ra những chiếc bánh ngọt tinh xảo thơm ngon, hình ảnh những người mẹ cùng con đọc sách, vẽ vời trong những ngày nắng dịu càng thanh nhã, càng ngọt ngào hơn.”

Về tác giả

Mễ Lạp là một tác giả viết sách nổi tiếng tại Trung Quốc thường nói về những câu chuyện ước mơ tạo động lực. Tác giả chia sẻ rằng: Rất nhiều người thắc mắc tôi đã có một công việc ổn định, một cuộc sống không phải lo cơm ăn áo mặc tại sao phải làm việc ấy? Nếu là tôi của trước đây chắc cũng không thể nào lý giải nổi. Nhưng từ khi viết xong cuốn sách này tôi phát hiện được rằng: Càng nỗ lực bao nhiêu thì càng chạm đến con người lý tưởng mà mình mơ ước bấy nhiêu, từ đó có thể khống chế vững vàng phương hướng của chiếc la bàn tương lai.
 

Các bài viết liên quan:

Những quyển sách giúp bạn có tư duy sống đẹp
5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2019

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức được bán với giá 140.940đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức PDF

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức MOBI

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức Sách Kỹ Năng Sống PDF

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức EPUB

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức full

Vì Ước Mơ Ngại Gì Dốc Cạn Tâm Sức đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tại sao bạn sợ phải cạn kiệt trái tim của bạn cho những giấc mơ?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Mexico

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

424

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

mã vạch

8935246925980

Mexico

Tại sao bạn sợ phải cạn kiệt trái tim của bạn cho những giấc mơ?

Khi bạn có tiền trong tay, chỉ có bạn quên mất mình là ai. Nhưng … Nếu bạn không có tiền, cả thế giới sẽ quên bạn là ai. Đó là cuộc sống! Vì cuộc đời quá nghiệt ngã nên chẳng ai đoái hoài đến những thăng trầm của bạn. Nếu bạn có ước mơ, hãy biến nó thành hiện thực, nếu bạn có tham vọng, hãy biến nó thành hiện thực. Ước mơ không giống như mặt trời mọc mỗi ngày, bạn phải sử dụng chúng trong khi bạn vẫn còn khỏe mạnh – trẻ em dành hết tâm sức cho nó. Cuốn sách Vì sao đừng sợ ước mơ sẽ giúp bạn thức tỉnh và biết đâu sẽ tìm thấy ước mơ của mình và biến chúng thành hiện thực.

Công thức thành công: Hãy là một phiên bản tốt hơn của chính bạn mỗi ngày

Có những người quan trọng xung quanh bạn, nhưng bạn là ai còn quan trọng hơn nhiều. Chỉ bạn mới biết bạn đang ở đâu và bạn muốn gì. Mỗi sáng thức dậy, bạn cần cảm thấy tốt hơn ngày hôm qua. Đừng trì trệ và trì hoãn ước mơ của bạn.

Cuốn sách này dành cho những bạn ở độ tuổi 20, những người đang phân vân xem nên ổn định cuộc sống hay tập trung toàn bộ sức lực vào việc là chính mình. Những trang viết rất “sống” về ước mơ, mục tiêu đạt được, tình yêu, gia đình… Đây là lượt bạn cần thực hiện. Nhưng ghẹ có tơ hay không thì còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của bạn.

Bằng một giọng nói vô cùng quyến rũ, như đang thủ thỉ với bạn: Thế giới bên ngoài không giống như cuộc sống của bạn, vì vậy hãy lắng nghe cơ thể mình và sống hết mình.

Trích dẫn:

“Cắm hoa, nấu ăn, đọc sách, học tiếng Anh, bất kể sở thích của bạn là gì, tất cả đều đòi hỏi bạn phải rất kiên trì. Cảm xúc vẫn cần một nơi để trút bỏ. Học một thứ gì đó giống như mở ra một cánh cửa cho chính mình. Kết nối với những người bạn mới sẽ là gia vị bạn cần trong cuộc sống. Ở tuổi hai mươi, chúng ta có thể thấy ăn, uống, đi du lịch và xem phim thú vị hơn. Nhưng phải đợi đến tuổi ba mươi, bạn sẽ tìm được một người phụ nữ dịu dàng, đầm ấm trong một gia đình. Đồng nghiệp biết cách làm những chiếc bánh dẻo thơm ngon, hình ảnh hai mẹ con ngồi đọc sách trong ngày nắng càng thêm trang nhã và ngọt ngào.

Thông tin về các Tác giả

Mê La là nhà văn nổi tiếng của Trung Quốc, người thường kể về những câu chuyện ước mơ đầy động lực. Tác giả chia sẻ như sau: Nhiều người thắc mắc nếu tôi có một công việc ổn định, sống không lo cơm ăn, áo mặc thì tại sao tôi phải làm việc này? Nếu là tôi từ trước, tôi sẽ không thể giải thích được. Nhưng kể từ khi viết xong cuốn sách này, tôi thấy rằng tôi càng làm việc chăm chỉ thì tôi càng đến được với người lý tưởng trong mơ của mình, người mà từ đó tôi có thể định hướng vững chắc phương hướng cho tương lai. .

Bài viết liên quan:

  • Sách giúp bạn khám phá những cách nghĩ hay về cuộc sống
  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên năm 2019

Nhà sách Newshop xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

140,940 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hong Ducu

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

424

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Tại sao bạn sợ phải cạn kiệt trái tim của bạn cho những giấc mơ?
Tại sao bạn sợ phải cạn kiệt trái tim của bạn cho những giấc mơ?[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận