[Tải sách] Yêu Thương Ai Cũng Như Ai PDF

Bạn đang tìm quyển sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2019

và Kích Thước

14.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Yêu Thương Ai Cũng Như Ai PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

412

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai PDF mới nhất

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Tải sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai

 

 

Hãy tìm cách yêu thương những người khó chịu hơn và các bạn sẽ sống một cuộc sống đáng mơ ước. Hãy đi tìm ai đó bạn vẫn luôn né tránh và dành tình yêu thương thật lớn cho họ. Bạn sẽ học được thêm nhiều về hàng xóm của bạn, kẻ thù của bạn và niềm tin của bạn. Hãy tìm ai đó mà bạn nghĩ là sai trái, ai đó mà bạn không tán đồng, ai đó khác biệt so với bạn,và hãy quyết định yêu thương người đó như cách bạn được tạo ra từ yêu thương.
Chúng ta cần yêu thương mọi người, ai cũng như ai!

Học cách yêu thương trong một thế giới đầy rẫy đổ vỡ và những con người khó nhọc

Yêu thương là tình cảm cao quý mà mọi người dành cho nhau, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Cuốn sách là những mẩu truyện nhỏ, những chiêm nghiệm của tác giả về tình yêu thương xung quanh ông. Tất cả đều được vun đắp, xây dựng trong một thời gian dài, nhưng đó cũng có thể là tình cảm phát sinh bất chợt. Nhưng cho dù như thế nào thì tình yêu thương cũng luôn đem đến những điều kì diệu cho cả người cho đi và người nhận lại. Hạnh phúc mà tình yêu thương đem lại cho cả hai là cảm giác bình yên và thật sâu lắng.

Điều đặc biệt ở cuốn sách là tác giả sẽ không viết về những chốn xa lạ, hào nhoáng nào đó mà nó chính là bà hàng xóm già, là chặng đường lớn lên của đứa con nhỏ, là những mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Tất cả sẽ nhẹ nhàng len lỏi vào tâm trí bạn, giúp bạn nhìn nhận, thấu hiểu và trở nên biết yêu thương.

Chúa ở bên ta cho nên ta cần ở bên nhau.

Mọi người thường nghĩ phải mất cả đời để trở thành bạn của ai đó, nhưng thực tế, chúng ta có thể làm việc đó chỉ cần ba phút mỗi lần. Hãy cho mọi người thấy bạn là ai qua những gì bạn làm, chứ không chỉ nói cho họ biết những gì bạn nghĩ. Đừng để ngôn từ của chúng ta nói chúng ta là một người này, nhưng cuộc sống của chúng ta lại nói chúng ta là ai đó khác. Hãy tìm những người xa lạ và chào đón họ đến với cuộc đời bạn. Đó là cách mà bạn trở nên biết yêu thương.

Bởi chúng ta cần yêu thương mọi người, ai cũng như ai!

“Có một chuyện vẫn nguyên như vậy. Mỗi lần tôi thắc mắc xem tôi nên yêu thương ai và nên yêu thương họ bao lâu thì Chúa lại tiếp tục thì thầm với tôi: Ai cũng như ai.” – Tác giả 

Nhà sách Newshop xin gửi đến bạn đọc những cuốn sách cho một tuổi trẻ không hối tiếc:

KHI BẠN ĐANG MƠ THÌ NGƯỜI KHÁC ĐANG NỖ LỰC
SỐNG KHÔNG HỐI TIẾC – TUỔI 20 NHIỆT HUYẾT

Mua sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Yêu Thương Ai Cũng Như Ai được bán với giá 129.600đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Yêu Thương Ai Cũng Như Ai PDF

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai MOBI

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai Sách Kỹ Năng Sống PDF

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai EPUB

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai full

Yêu Thương Ai Cũng Như Ai đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi thích mọi thứ như mọi thứ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Hiệu sách MCBooks

nhà văn

Bob Goff

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

412

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246926956

Bob Goff

Tôi thích mọi thứ như mọi thứ

YÊU --- ai thích

Hãy tìm cách yêu những người khó ưa hơn và bạn sẽ sống cuộc sống như mong muốn. Tìm một người mà bạn luôn tránh mặt và dành nhiều tình cảm cho họ. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về những người hàng xóm, kẻ thù của bạn và đức tin của bạn. Tìm một người mà bạn cho là sai, một người mà bạn không đồng ý, một người khác với bạn và quyết định yêu người đó theo cách bạn nên làm.

Chúng ta phải yêu thương mọi người như nhau!

Học cách yêu thương trong một thế giới đầy những người tan vỡ và khó khăn

Tình yêu thương là tình cảm cao quý mà con người dành cho nhau, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Cuốn sách này là tập truyện ngắn, những suy nghĩ của tác giả về tình yêu xung quanh mình. Mọi thứ đều được vun đắp và xây dựng trong thời gian dài nhưng cũng có thể là cảm xúc bất chợt. Nhưng dù điều gì xảy ra, tình yêu thương luôn mang đến những điều kỳ diệu cho cả người cho và người nhận. Hạnh phúc mà tình yêu mang lại cho cả hai là cảm giác bình yên và sâu lắng.

Điều đặc biệt ở cuốn sách này là tác giả sẽ không viết về những nơi xa lạ nắng gió mà kể về một người hàng xóm già, lớn lên từ nhỏ, những mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng. Mọi thứ nhẹ nhàng được vẽ ra trong tâm trí bạn, giúp bạn thấy, hiểu và được yêu.

Chúa ở với chúng ta, vì vậy chúng ta phải ở cùng nhau.

Mọi người thường nghĩ rằng kết bạn với ai đó mất cả đời, nhưng thực tế chúng ta có thể làm được điều đó chỉ trong ba phút. Cho mọi người thấy bạn là ai bằng cách cho họ thấy những gì bạn làm, không chỉ cho họ biết bạn nghĩ gì. Đừng để lời nói của chúng ta nói với chúng ta rằng chúng ta là một người, nhưng cuộc sống của chúng ta cho chúng ta biết rằng chúng ta là một người khác. Gặp gỡ những người lạ và chào đón họ vào cuộc sống của bạn. Đó là cách bạn được yêu.

Vì chúng ta phải yêu thương mọi người như nhau!

“Có một điều vẫn không thay đổi. Mỗi khi tôi băn khoăn không biết nên yêu ai và yêu họ trong bao lâu, Chúa vẫn thì thầm với tôi: Mọi người đều giống nhau.” – Tác giảhiệu sách cửa hàng tin tức Tôi sẽ gửi cho bạn những cuốn sách dành cho thanh thiếu niên này mà không hối tiếc:

  • KHI BẠN ƯỚC MƠ, NGƯỜI KHÁC NGHIÊM TÚC
  • CUỘC SỐNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA – CÙNG TUỔI TRÊN BIỂU ĐỒ

129.600 đồng
năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

412

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

Tôi thích mọi thứ như mọi thứ
Tôi thích mọi thứ như mọi thứ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 4:53 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận