[Tải sách] Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Bìa Giấy

Mềm

và Kích Thước

12 x 18

Bạn đang xem: Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Bìa Giấy

Mềm

Kích Thước

12 x 18

Kích Thước

12 x 18

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

156

Barcode

8935278600114

Tải sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF mới nhất

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

Tải sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc

TUỔI HOA NIÊN HẠNH PHÚC
 

Cuộc đời tuy dài, nhưng có những việc bạn chỉ có thể làm ở một giai đoạn nhất định mà thôi. Nếu bỏ qua năm tháng ấy, bạn sẽ không bao giờ có thể quay ngược thời gian để thực hiện điều đó được. Để rồi sau này nhìn lại, chắc rằng có lúc bạn sẽ tiếc nuối.

Tuổi hoa niên hay còn gọi là “tuổi teen”, là khoảng thời gian tươi đẹp, mở đầu cho chuỗi ngày thanh xuân phía trước. Các bạn có thể trở thành bất cứ ai mà mình muốn, làm bất cứ chuyện gì mà mình thích. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế cuộc đời bạn theo cách mà bạn nghĩ. Nói cách khác, đó là lúc cánh cổng ước mơ đang ở trước mặt bạn. Vấn đề là bạn có dám mở cánh cổng đó ra hay không.

Tuy nhiên, tuổi hoa niên cũng có những lo lắng, suy tư, những trải nghiệm khó khăn… Những người có hoàn cảnh như vậy hầu như không thể cảm nhận được vẻ đẹp của lứa tuổi này. Vì tuổi hoa niên của ai cũng sẽ có thất bại trong tình cảm, có vấp ngã trong công việc, và có cả những lúc không biết làm sao để sống tiếp…

“Tuổi hoa niên hạnh phúc” không định chuyển tải đến bạn những điều đại loại như  “phải sống thế nào ở tuổi hoa niên”, mà chỉ muốn gởi gắm đến bạn những điều dành cho tuổi hoa niên mà “nếu làm thế này sẽ vui hơn đấy”.

Nhà sách Newshop mời bạn đọc xem thêm những cuốn sách KỸ NĂNG SỐNG hay tại đây:

CHIẾN LƯỢC VÀ SÁNG TẠO: 100 BÀI HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG
ĐỐI THOẠI VỚI THIÊN THẦN

Mua sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/04/2024, sách Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc PDF

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc MOBI

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc EPUB

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc full

Tuổi Hoa Niên Hạnh Phúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

mùa hoa hạnh phúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Ken Honda

bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

12×18

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

156

mã vạch

8935278600114

Ken Honda

CHÚC MỪNG NĂM TUỔI

Cuộc đời còn dài, nhưng có những điều bạn chỉ làm được ở một giai đoạn nhất định. Nếu bạn bỏ qua những năm tháng đó, bạn không bao giờ có thể quay ngược thời gian để làm điều này. Nếu sau này nhìn lại, chắc chắn một lúc nào đó bạn sẽ hối hận.

Tuổi mới lớn hay còn được gọi là “tuổi thanh xuân” là một giai đoạn đẹp đẽ, bắt đầu cho chuỗi ngày thanh xuân sau này. Bạn có thể là bất cứ ai bạn muốn, làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn thực sự có thể sống cuộc sống của mình theo cách bạn muốn. Nói cách khác, điểm đến mơ ước của bạn đang ở ngay trước mắt. Câu hỏi đặt ra là bạn có dám mở cánh cổng này hay không.

Nhưng tuổi trẻ cũng có những lo lắng, suy nghĩ, trải qua khó khăn… Những người có hoàn cảnh như vậy khó có thể cảm nhận được vẻ đẹp của hiện tại. Bởi vì trong tuổi thanh xuân ai cũng sẽ trải qua những thất bại trong tình cảm, những rào cản trong công việc và thậm chí là những lúc không biết phải làm thế nào để bước tiếp …

mùa hoa hạnh phúc“Tôi sẽ không tặng bạn những thứ như ‘cuộc sống khi bạn còn nhỏ như thế nào’, tôi chỉ muốn tặng bạn những thứ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên như” nếu bạn làm được điều này thì sẽ vui hơn “.

hiệu sách cửa hàng tin tức Tôi mời bạn đọc thêm sách KỸ NĂNG SỐNG xinh đẹp nơi đây:

  • CHIẾN LƯỢC VÀ SỰ SÁNG TẠO: 100 BÀI HỌC KHNG ĐỊNH
  • Đối thoại với thiên thần

68.730 VND
bìa giấy

Dịu dàng

Kích thước

12×18

Kích thước

12×18

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

156

mã vạch

8935278600114

mùa hoa hạnh phúc
mùa hoa hạnh phúc[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận