[Tải sách] Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội PDF

Bạn đang tìm quyển sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội viết về chủ đề Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

24 x 17 cm

Bạn đang xem: Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

24 x 17 cm

Kích Thước

24 x 17 cm

Số Trang

220

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Tải sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội PDF mới nhất

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 - Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 - Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Tải sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội

Căn cứ vào phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2022 cũng như dựa trên thực tế nhu cầu ôn luyện thi của học sinh, nhà sách Newshop.vn trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2022 (bao gồm 05 cuốn theo các bài thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Khoa học Tự nhiên và Khoa học Xã hội).

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2022.

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hàng theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Các đề thi được xây dựng hướng đến đánh giá năng lực học sinh qua 04 cấp độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao trong thời gia qui định.

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT – những thầy cô đã dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.

Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội được bán với giá 52.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội PDF

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội MOBI

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia PDF

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội EPUB

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội full

Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 – Bài Thi Khoa Học Xã Hội đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chuẩn bị Abitur 2022 – Kỳ thi Nghiên cứu Xã hội

Sách luyện thi trung học phổ thông

công ty triển lãm

hiệu sách giáo dục

nhà văn

Nguyễn Thị Như

,

Lê Hoàng Uyên

,

Kiều Nam

,

Nguyễn Quỳnh Trang

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

24x17cm

số trang

220

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Nguyễn Thị Như

Chuẩn bị Abitur 2022 – Kỳ thi Nghiên cứu Xã hội

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022 và nhu cầu ôn luyện thi đại học, hiệu sách thực tế của học sinh. shop mới.vn Chúng tôi rất vui khi giới thiệu một loạt sách cho bạn. 2022 Chuẩn bị Abitur (gồm 05 vở ôn thi các môn toán, văn, tiếng Anh, khoa học tự nhiên và xã hội).

Bộ sách này có hai mục tiêu: trang bị cho học sinh những điều kiện tiên quyết cơ bản để chuẩn bị cho việc xét trúng tuyển và xét tuyển, đồng thời cung cấp những kiến ​​thức rất khác để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2022.

Nội dung bộ sách được sắp xếp theo chuẩn kiến ​​thức, năng lực chương trình THPT hiện hành theo mức độ đánh giá kỹ năng của học sinh. Đề thi được biên soạn nhằm đánh giá năng lực học sinh theo 04 mức độ: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao trong thời gian nhất định.

Tác giả của bộ sách là một nhà sư phạm nổi tiếng và là một giáo viên dạy giỏi cấp 2 – một giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sư phạm, Chuẩn bị cho kỳ thi cấp bang ở trường trung học.

Một mã sử dụng miễn phí được bao gồm trong mỗi cuốn sách, đặc biệt để ôn thi hiệu quả và chuẩn bị sơ bộ cho việc tổ chức các kỳ thi đăng ký có máy tính hỗ trợ. 4.0 Với nhiều đề thi khác nhau được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi nổi tiếng, ứng dụng này không chỉ cho phép học sinh luyện thi thử trên các trang web và nền tảng điện thoại thông minh mà còn mang đến cơ hội làm bài thi. Các sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với các đề thi được thiết kế riêng và đánh giá tự động theo nhu cầu của từng đơn vị.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

52.000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

24x17cm

Kích thước

24x17cm

số trang

220

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Chuẩn bị Abitur 2022 - Kỳ thi Nghiên cứu Xã hội
Chuẩn bị Abitur 2022 - Kỳ thi Nghiên cứu Xã hội[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:01 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận