[Tải sách] Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh PDF

Bạn đang tìm quyển sách Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2018

và Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bạn đang xem: Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2018

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Kích Thước

14 x 20.5

Số Trang

468

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tải sách Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh PDF mới nhất

Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Tải sách Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Getting To ‘Yes And’:
Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh
 

Trong kinh doanh, tầm quan trọng của tính linh hoạt là điều ai cũng biết, nhưng lại là điều doanh nghiệp ít khi có thể thực hiện khi cần thiết. Từ nhân viên đến các cấp quản lý, đa phần chúng ta đều dễ bị mắc kẹt trong các hoạt động đều đều từ ngày này sang ngày khác, khó tạo ra được đột phá, và rất dễ bối rối khi gặp phải bất kỳ biến động nào.

Bob Kulhan – CEO của Business Improv, một công ty chuyên tư vấn về chiến lược phát triển và khai thác tiềm lực cho các doanh nghiệp đã đề ra phương pháp “Yes and” để giải quyết vấn đề này. Cuốn sách Getting To ‘Yes And’: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh gợi mở cho người đọc cách tiếp cận những cơ hội kinh doanh một cách “không giống ai”, không bị giới hạn.

Phương pháp của Bob Kulhan đề cao nghệ thuật ứng biến linh hoạt. Đối với ông, ứng biến không chỉ đơn thuần là phản ứng một cách sợ hãi, mà là cách người ta sử dụng để chủ động khám phá những khả năng, tổng hợp thông tin và đổi mới để chinh phục một thử thách. Nhiều CEO trên thế giới thường xuyên tự thách thức mình bằng việc thay đổi cơ cấu, qui trình vận hành doanh nghiệp liên tục để không bị mắc kẹt vào vòng lặp nhàm chán, không thể tiến triển.

Getting To ‘Yes And’: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh được Forbes bình chọn là một trong 7 cuốn sách Kinh doanh hay nhất năm 2017. Bob Kulhan chứng minh rằng với những kĩ năng như triết lý “Yes and”, suy nghĩ phân tích và hội tụ, các doanh nhân có thể biến những buổi họp trở nên hiệu quả hơn, ra quyết định nhanh hơn đồng thời xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, thúc đẩy mọi người đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

 Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/04/2023, sách Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh được bán với giá 147.030đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh PDF

Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh MOBI

Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh Sách Kỹ Năng Sống PDF

Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh EPUB

Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh full

Getting To “Yes And”: Nghệ Thuật Sáng Tạo Trong Kinh Doanh đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Trên đường đến “Có và”: nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Bob Culhane

năm phát hành

04/2018

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

14×20,5

số trang

468

Biên tập viên

công việc

mã vạch

8936066685085

Bob Culhane

Để đến Có và:
Nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh

Trong kinh doanh, ai cũng biết tầm quan trọng của tính linh hoạt, nhưng nó là thứ mà các công ty hiếm khi có được khi cần thiết. Từ nhân viên đến cấp điều hành, hầu hết chúng ta đều mắc kẹt trong cùng một guồng quay ngày này qua ngày khác, đấu tranh để chia tay và rất dễ bị bối rối bởi bất kỳ sự phân tâm nào.

Bob Kulhan – Giám đốc điều hành của Business Improv, một công ty chuyên tư vấn chiến lược thăm dò và phát triển cơ hội kinh doanh, đề xuất một cách tiếp cận “có và” để giải quyết vấn đề này. Sách Hướng tới “Có và”: Nghệ thuật Sáng tạo trong Kinh doanh gợi ý cho độc giả cách tiếp cận cơ hội kinh doanh theo cách “chẳng giống ai” mà không bị hạn chế.

Phương pháp của Bob Culhane đề cao nghệ thuật ứng biến linh hoạt. Đối với ông, ứng biến không chỉ là phản ứng với nỗi sợ hãi, đó là cách mà mọi người chủ động khám phá các khả năng, tổng hợp thông tin và đổi mới để đáp ứng các thách thức. Nhiều CEO trên thế giới thường thử thách bản thân bằng cách liên tục thay đổi cấu trúc và hoạt động của công ty để không bị mắc kẹt trong một vòng tròn nhàm chán và không thể tiến bộ.

Để đạt được có, e: Nghệ thuật sáng tạo trong kinh doanh được vinh danh là một trong 7 cuốn sách của Forbes Sổ cái xinh đẹp Best of 2017 Bob Kulhan đã chứng minh rằng với các kỹ năng như triết lý “có và”, tư duy phân tích và hội tụ, các doanh nhân có thể làm cho các cuộc họp hiệu quả hơn và đưa ra quyết định nhanh hơn các đồng nghiệp của họ. Đã đến lúc tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ thúc đẩy mọi người đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

Nhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

Trên đường đến
147.030 đồng
năm phát hành

04/2018

bìa giấy

bìa mềm

bìa giấy

bìa mềm

Kích thước

14×20,5

số trang

468

Biên tập viên

công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận