[Tải sách] Ứng Dụng Thành Công NLP PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ứng Dụng Thành Công NLP định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ứng Dụng Thành Công NLP viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Jeremy Lazarus

và Số Trang

255

Bạn đang xem: Ứng Dụng Thành Công NLP PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Jeremy Lazarus

Số Trang

255

Số Trang

255

Kích Thước

16 x 24 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Ứng Dụng Thành Công NLP PDF mới nhất

Ứng Dụng Thành Công NLP

Ứng Dụng Thành Công NLP

Tải sách Ứng Dụng Thành Công NLP PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ứng Dụng Thành Công NLP

Ứng Dụng Thành Công NLP
 
Jeremy Lazarus là tác giả ba cuốn sách bán chạy khác về đề tài NLP: Đi trước cuộc chơi: Cách thức sử dụng não bộ để thành công trong thể thao (NXB Ecademy Press); Ứng dụng thành công NLP: đạt được những gì bạn muốn (NXB Crimson) và Sổ tay thực hành NLP (NXB Crimson).
 

 

Cuốn sách “Ứng Dụng Thành Công NLP” được chia làm 4 phần chính.

Phần I, xây dựng nền móng để thành công. Phần này cung cấp nền tảng quan trọng cho những nội dung được nhắc đến trong sách. Trong số này, sẽ có một số lý thuyết là cơ sở đặc biệt quan trọng cho những phần còn lại của cuốn sách.

Phần II, giao tiếp, tức là học những cách thức tương tác tinh tế như: đào sâu vào giao tiếp, nghĩa bóng, nghĩa ám chỉ hoặc nghĩa tinh tế của ngôn từ, và cách sử dụng ngôn từ làm sao để giao tiếp hiệu quả hơn. Phần này cũng tập trung vào giao tiếp phi ngôn ngữ, một loại hình giao tiếp, như bạn sẽ thấy, thậm chí còn quan trọng hơn giao tiếp thông qua ngôn ngữ.

Phần III, Thay đổi hành vi – Thành phần cơ bản của NLP. Đây là trọng tâm của cuốn sách, giúp bạn khám phá cách thay đổi hành vi và phản xạ của mình sao cho đạt được kết quả tốt hơn, đó cũng chính là phấn cốt yếu nhất của NLP. Ở mỗi chủ đề, bạn sẽ biết được vì sao chúng có ích cho bạn, cũng như biết thêm những thông tin có liên quan, cùng cách sử dụng chúng hiệu quả.

Phần IV, làm thế nào để hiểu thấu đáo hơn về bản thân và người khác. Phân này nói về cách thức giúp bạn hiểu về mình rõ hơn, hiểu người khác đúng hơn, và ở phần này cũng có một bản tóm tắt về cách ứng dụng thông tin chứa đựng trong cuốn sách này.

Cuối cùng, là phụ lục gồm vài lời ngắn gọn về một số chủ đề NLP không được đề cập trong cuốn sách này cùng Thư mục tham khảo.

Điều đặc biệt ở “Ứng Dụng Thành Công NLP” là tất cả các chương trong sách đều có các bài tập, lời khuyên, ví dụ thực tế về cách sử dụng các kỹ thuật NLP, cho tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống: kinh doanh- làm việc, các mối quan hệ, huấn luyện- khai vấn, giáo dục thể chất và sức khỏe. Tên riêng (và thỉnh thoảng cả giới tính) của người được nêu trong các ví dụ đã được tác giả thay đổi để đảm bảo sự riêng tư của khách hàng.

Giống với một cuốn sách thực hành, trong cuốn sách này có rất nhiều bài tập được thiết kế nhằm giúp bạn trở nên thuần thục các kỹ năng, vì thế càng làm nhiều bài tập càng tốt, đặc biệt là những bài tập thoạt đầu có vẻ khó đối với bạn, nhưng rồi dần dần luyện tập sẽ giúp bạn nhận ra chúng có ích cho bạn như thế nào. Sau vài tháng, bạn cũng có thể muốn đọc lại một số phần để củng cố những hiểu biết đó.

Và chắc chắn, mỗi lần đọc lại bạn sẽ luôn tìm thấy một điều gì đó mới mẻ, bởi vì vốn kiến thức của bạn cũng tăng lên hàng ngày và bạn sẽ liên tục tiếp thu nội dung sách qua những cái nhìn mới mẻ…

Bảo Minh

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu cuốn sách đến quý độc giả!

Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời.

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn.

Mua sách Ứng Dụng Thành Công NLP ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Ứng Dụng Thành Công NLP được bán với giá 147.900đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ứng Dụng Thành Công NLP PDF

Ứng Dụng Thành Công NLP MOBI

Ứng Dụng Thành Công NLP Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ứng Dụng Thành Công NLP EPUB

Ứng Dụng Thành Công NLP full

Ứng Dụng Thành Công NLP đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ứng dụng NLP thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

năm phát hành

11/2019

nhà văn

Jeremy Lazaro

số trang

255

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278600589

11/2019

Ứng dụng NLP thành công

Jeremy Lazaro ông là tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất về NLP: Trước trò chơi: Cách sử dụng bộ não của bạn để thành công trong thể thao (Ecademy Press); Thực hành NLP thành công: Đạt được điều bạn muốn (Ấn phẩm màu đỏ thẫm) và Sổ tay NLP (ấn phẩm màu đỏ thẫm).

Sách “Ứng dụng NLP thành công” chia thành 4 phần chính.

phần mộtĐặt nền tảng cho thành công. Phần này cung cấp một nền tảng quan trọng cho nội dung được đề cập trong cuốn sách. Điều này dẫn đến một số lý thuyết quan trọng đối với nền tảng của phần còn lại của cuốn sách này.

Phần II, giao tiếpcụ thể là học các cách tương tác tinh tế, chẳng hạn như B. Hòa mình vào giao tiếp, nghĩa bóng, ngụ ngôn hoặc ý nghĩa tế nhị của từ và cách sử dụng từ để giao tiếp hiệu quả hơn. Phần này cũng tập trung vào giao tiếp không lời, kiểu giao tiếp mà như bạn sẽ thấy, thậm chí còn quan trọng hơn cả ngôn ngữ.

phần III, Thay đổi Hành vi – Một thành phần cốt lõi của NLP. Đây là trọng tâm của cuốn sách này và sẽ giúp bạn tìm cách thay đổi hành vi và phản xạ của mình để có kết quả tốt hơn, đó là bản chất của NLP. Mỗi chủ đề cho bạn biết lý do tại sao chúng hữu ích cho bạn, thông tin liên quan khác và cách sử dụng chúng hiệu quả.

phần IVlàm thế nào để hiểu bản thân và người khác hơn. Phần này thảo luận về các cách để hiểu rõ hơn về bản thân và những người khác, đồng thời cung cấp tóm tắt về cách áp dụng thông tin trong cuốn sách này.

Cuối cùng, phần phụ lục bao gồm một vài từ ngắn gọn về các chủ đề NLP khác nhau không được đề cập trong cuốn sách này và trong thư mục.

đặc biệt bên trong “Ứng dụng NLP thành công” là tất cả các chương sách với các bài tập, lời khuyên, ví dụ thực tế về cách áp dụng kỹ thuật NLP trong mọi lĩnh vực của cuộc sống: công việc-làm việc, các mối quan hệ, huấn luyện-đào tạo, giáo dục thể chất và sức khoẻ. Tên cá nhân (và đôi khi cả giới tính) của người được hiển thị trong ví dụ đã được tác giả thay đổi để đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

Giống như một cuốn sách bài tập, nó bao gồm một loạt các bài tập để giúp bạn nắm vững Có thể, vì vậy bạn càng làm nhiều bài tập càng tốt, đặc biệt là những bài có vẻ khó lúc đầu, nhưng thực hành dần dần sẽ giúp bạn hiểu chúng có thể hữu ích như thế nào đối với bạn. Sau một vài tháng, bạn có thể muốn đọc lại một số đoạn văn để củng cố kiến ​​thức sâu sắc này.

Và bạn chắc chắn sẽ khám phá ra điều gì đó mới mẻ mỗi khi bạn đọc nó, bởi vì nền tảng kiến ​​thức của bạn đang phát triển mỗi ngày và bạn sẽ tiếp thu nội dung sách nhiều lần từ những góc nhìn mới …

Bảo Minh

Nhà sách Newshop rất hân hạnh được giới thiệu cuốn sách này đến bạn đọc!

  • Những cuốn sách về người nổi tiếng hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

147.900 đồng
nhà văn

Jeremy Lazaro

số trang

255

số trang

255

Kích thước

16x24cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Ứng dụng NLP thành công
Ứng dụng NLP thành công[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận