[Tải sách] TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF

Bạn đang tìm quyển sách TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

05/2017

và Kích Thước

13 x 19 cm

Bạn đang xem: TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

05/2017

Kích Thước

13 x 19 cm

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

116

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF mới nhất

TEDBooks - Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng

Tải sách TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng

TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng

Có một sự thật đau lòng: Chúng ta càng kết nối với nhau, chúng ta lại càng xa rời nhau. Bởi trong thế giới điên cuồng này, cuộc sống của chúng ta đang trở nên đông đúc, hỗn độn và ồn ào. Chưa bao giờ mà chúng ta cần chậm lại, và cho phép bản thân trở nên im lặng như lúc này.

Bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ thảnh thơi biết bao nếu thử tận hưởng nghệ thuật ngồi yên lặng. Mỗi người có thể bắt đầu bằng vài phút mỗi ngày để ngồi yên lặng và không làm gì cả, để những gì đang chuyển động nổi lên bề mặt. Ai đó có thể dành ít ngày nghỉ trong mỗi mùa để rút lui nghỉ ngơi hay tận hưởng một cuộc đi bộ ngoài thiên nhiên hoang dã. Một ai đó thậm chí có thể, như Cohen đã và đang làm, tìm kiếm một cuộc đời mà trong đó mỗi màn kịch dựng lên và những phần trình diễn đã qua đi và chúng ta được nhắc nhở rằng, đôi khi, ở một mức độ sâu hơn mọi ngôn từ, việc sống và kiếm sống đi theo những hướng hoàn toàn trái ngược nhau.

Mặc dù máy móc có vẻ như đang dần trở thành một phần trong hệ thống thần kinh của chúng ta và qua mỗi mùa thì máy móc lại được hiện đại hóa, nhưng chúng ta vẫn đánh mất những kỳ nghỉ cuối tuần, những buổi tối – những khoảng thời gian thiêng liêng, như đáng ra phải có. Càng lúc càng có nhiều người trong số chúng ta cảm thấy giống như những ông bác sĩ ở phòng cấp cứu, lăm lăm chiếc điện thoại trong tay, bản thân luôn cần được chữa lành nhưng lại không thể tìm ra toa thuốc để chữa trị những thứ bừa bãi trên bàn mình.

“Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng”  vẽ nên bức tranh tại sao mà nhiều người giàu có tìm thấy sự đầy đủ trong im lặng. Sau cùng, Pico Iyer chỉ ră rằng, đây là kỷ nguyên mà sự tĩnh lặng trở thành nhu cầu thiết yếu của con người.

Một cuốn sách đầy chất trữ tình và gợi mở cho những ý tưởng mới, và cung cấp một phương pháp để có khả năng tự mình tiến về phía trước cho những người đang bị cuốn theo bước chân điên cuồng của thế giới hiện đại.

Mua sách TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng được bán với giá 61.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF

TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng MOBI

TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng Sách Kỹ Năng Sống PDF

TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng EPUB

TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng full

TEDBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

TEDBooks – Nghệ thuật của sự im lặng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Đỉnh Iyer

năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

số trang

116

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8936037799322

Đỉnh Iyer

TEDBooks – Nghệ thuật của sự im lặng

Có một sự thật đau lòng: chúng ta càng kết nối, chúng ta càng xa rời nhau. Bởi vì trong thế giới điên cuồng này, cuộc sống của chúng ta trở nên hỗn loạn, hỗn loạn và ồn ào. Chưa bao giờ chúng ta cảm thấy cần phải sống chậm lại và cho phép mình tĩnh lặng như bây giờ.

Mỗi người trong chúng ta sẽ rất thoải mái khi cố gắng đánh giá cao nghệ thuật đứng yên. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu bằng cách ngồi yên và không làm gì trong vài phút mỗi ngày và cho phép mọi chuyển động nổi lên. Người ta có thể nghỉ một vài ngày mỗi mùa để nghỉ hưu hoặc đi dạo trên sa mạc. Người ta thậm chí có thể tìm kiếm, như Cohen đã từng và đang làm, cuộc sống nơi tất cả các bộ phim truyền hình và chương trình kết thúc, và chúng tôi được nhắc nhở rằng thỉnh thoảng, ở một cấp độ sâu hơn lời nói, sống và kiếm sống là một hoàn toàn trò chơi. hướng đi. .

Mặc dù máy móc dường như đang dần trở thành một phần của hệ thống thần kinh của chúng ta, hiện đại hóa theo từng mùa trôi qua, chúng ta vẫn mong mỏi những ngày cuối tuần, buổi tối – những khoảng thời gian thiêng liêng như chúng nên có. Ngày càng nhiều người trong chúng ta cảm thấy mình giống như các bác sĩ cấp cứu với điện thoại di động trong tay, luôn cần thuốc nhưng không thể tìm thấy đơn thuốc để điều trị bệnh của mình. Một mớ hỗn độn trên bàn làm việc của tôi.

Nghệ thuật của sự im lặng cho thấy lý do tại sao rất nhiều người giàu tìm thấy sự hài lòng trong im lặng. Cuối cùng, theo Pico Iyer, im lặng đã trở thành nhu cầu cơ bản của con người.

Một cuốn sách trữ tình khơi gợi những ý tưởng mới và cung cấp một phương pháp tạo động lực cho bản thân cho những ai bị cuốn vào nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thế giới hiện đại.

TEDBooks - Nghệ thuật của sự im lặng
61.200 đ
năm phát hành

05/2017

Kích thước

13x19cm

Kích thước

13x19cm

số trang

116

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận