[Tải sách] Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Nhà Xuất bản

Lao Động

Bạn đang xem: Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Nhà Xuất bản

Lao Động

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF mới nhất

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc

Tải sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc
 

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng đề cao vật chất, để sinh tồn, con người phải làm việc, nhưng công việc dù thu nhập lớn đến đâu cũng luôn mang lại khổ đau. Có một thực tế là, càng làm việc lâu, con người càng mất đi lòng hăng say cống hiến, trong họ chỉ còn nỗi mệt mỏi vô tận. Đi làm không còn vì “mong muốn được thể hiện mình và đúc rút nhiều bài học bổ ích qua cuộc sống nơi công sở” mà “vì cuộc sống mưu sinh”. Công việc nhiều khi khiến bạn bận rộn tới mức không còn đủ thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống. Nỗi lo lắng, muộn phiền, khiến con người chỉ mau chóng thoát khỏi tình cảnh khó khăn ấy.

Cuốn sách “Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc” giúp chúng ta tìm được nguyên nhân bên trong sâu xa của tình trạng này thông qua việc giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của những nhân viên công sở, ngày ngày phải đối mặt với nhiều vấn đề, từ nỗi lo lắng vì chưa thể thấy sự nghiệp tương lai, nỗi muộn phiền vì mối quan hệ giữa người với người, áp lực phải làm việc để được hưởng mức lương cao hơn cho đến khát khao được đề bạt, nỗi dằn vặt vì không thể cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp, sự khác biệt quá lớn giữa lý tưởng và hiện thực, tình cảnh tiến thoái lưỡng nan ở công ty, những khó khăn chưa thể tháo gỡ trong công việc, nỗi mệt mỏi về thể chất lẫn tinh thần do công việc nhiều và nặng….

Cuốn sách là sự chắt lọc những lời khuyên vàng ngọc của Trí Quang Đại Sư, người được bình chọn là “Nhà sư được tôn kính nhất của Phật giới Hàn Quốc” trong số hơn 300 đại sư, trụ trì, tăng ni. Đại sư đã có nhiều hoạt động từ thiện phục vụ cho xã hội trong và ngoài nước như:

– Cứu trợ và giúp đỡ các trẻ em lang thang cơ nhỡ ở các nước như Ấn Độ, gửi tặng vật tư, thực phẩm để cải thiện cuộc sống của những người khốn khó.

– Gây quỹ từ thiện thông qua các hoạt động quyên góp trên đường phố dùng để xây dựng trường học, giúp phụ nữ và trẻ em nghèo có cơ hội được tiếp nhận giáo dục.

– Thành lập bệnh viện để chữa bệnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn

– Viện trợ cho Triều Tiên trong đợt lũ lụt năm 2003 và 2006, viện trợ cho Iran sau trận động đất năm 2004, cho Pa-ki-xtan sau trận động đất năm 2005, viện trợ cho Ấn Độ và Sri-lan-ka sau trận sóng thần năm 2006.

– Viện trợ đồng bào Triều Tiên, góp phần duy trì hòa bình và thống nhất giữa hai miền Triều Tiên. Năm 2004, thành lập Hội tài chính hòa bình nhằm mục đích nghiên cứu các chiến lược lâu dài cho dân tộc Hàn, góp phần vào sự phát triển của dân tộc. Thành lập Hội Người bạn tốt để mưu cầu sự hòa giải và hợp tác giữa người dẫn hai miền Triều Tiên. Gửi tặng vật tư cho người dân Triều Tiên nghèo khổ và những đồng bào dân tộc Hàn đang lưu lạc bên ngoài, hóa giải mâu thuẫn giữa hai miền Nam Bắc, thúc đẩy sự tiến trình thống nhất. Đồng thời giúp thế giới hiểu được sự nghiệp quan trọng trong thông tin tình báo của Triều Tiên…

“Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc” tái bản từ tựa sách Tôi làm việc, tôi hạnh phúc.

Mục Lục:

Lời nói đầu: Từ giờ, ta hãy là một người hạnh phúc.

Chương 1: Tôi thực sự hi vọng có thể vui vẻ làm việc.

Chương 2: Người đồng nghiệp khó chịu.

Chương 3: Khi bừng bừng lửa giận.

Chương 4: Ở nơi cũ hay tìm chốn mới cao hơn.

Chương 5: Bạn có phải là người lạc hậu?

Chương 6: Không lập kế hoạch cho cuộc sống.

Chương 7: Công việc nhiều và nặng khiến bạn “làm đến chết”.

Chương 8: Khó có thể trọn vẹn ước hẹn với bản thân.

Chương 9: “Vợ chồng cuối tuần” khiến cuộc sống gia đình không hài hòa.

Chương 10: Lòng khổ não thấy công ty vô đạo.

Chương 11: Theo đuổi cuộc sống phong phú về tinh thần, không xa hoa về vật chất.

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Những cuốn sách hạt giống tâm hồn hay giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Mua sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc PDF

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc MOBI

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc EPUB

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc full

Từ Giờ, Ta Hãy Là Một Người Hạnh Phúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Từ nay hãy là những người hạnh phúc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Pomyun Sunim (Sư cô Trí Quang)

năm phát hành

2018

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

Pomyun Sunim (Sư cô Trí Quang)

Từ nay hãy là những người hạnh phúc

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng thiên về vật chất, con người phải lao động để tồn tại, nhưng dù thu nhập thế nào thì nó cũng luôn mang lại đau khổ. Trên thực tế, bạn càng làm việc nhiều, bạn càng mất đi nhiệt tình cam kết, chỉ là sự kiệt sức vô tận trong đó. Đi làm không còn là “mong muốn được thể hiện bản thân và học được nhiều bài học bổ ích cả đời trong công việc”, mà là “được sống”. Công việc thường khiến bạn bận rộn đến mức bạn không có đủ thời gian để suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống. Lo lắng và trầm cảm buộc mọi người nhanh chóng thoát khỏi những tình huống khó khăn này.

Sách “Từ nay hãy là những người hạnh phúc“Hãy giúp chúng tôi tìm ra nguyên nhân sâu xa nhất của tình trạng này, giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của nhân viên văn phòng, những người phải đối mặt với nhiều vấn đề hàng ngày, từ nỗi sợ hãi không thể nhìn thấy sự nghiệp tương lai của mình, mối quan hệ giữa các cá nhân buồn bã, áp lực cho công việc được trả lương cao nhất, ham muốn thăng tiến, đau đớn vì không thể dung hòa giữa gia đình và công việc, sự khác biệt lớn giữa lý tưởng và thực tế, tình thế khó xử trong công ty, khó khăn chưa giải quyết được trong công việc, kiệt quệ về thể chất và tinh thần trong một thời gian dài làm việc chăm chỉ …

Cuốn sách này là sự chắt lọc những lời khuyên vàng ngọc của Đại sư Trí Quang, người được bình chọn là “vị sư tôn kính nhất trong giới Phật giáo Hàn Quốc” trong số hơn 300 đại sư, trụ trì, tăng ni. Guru đã có nhiều tổ chức từ thiện phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước, chẳng hạn như:

– Cung cấp sự giúp đỡ và hỗ trợ cho trẻ em vô gia cư ở các nước như Ấn Độ bằng cách quyên góp vật liệu và thực phẩm để cải thiện cuộc sống của những người gặp khó khăn.

– Gây quỹ từ thiện thông qua đường phố quyên góp để xây dựng trường học, giúp phụ nữ và trẻ em nghèo được học hành.

– Thành lập bệnh viện để chữa bệnh cho những người có hoàn cảnh khó khăn

– Viện trợ cho Triều Tiên trong trận lũ lụt năm 2003 và 2006, viện trợ cho Iran sau trận động đất năm 2004, viện trợ cho Pakistan sau trận động đất năm 2005, viện trợ cho Ấn Độ và Sri Lanka sau trận sóng thần năm 2006.

Nó giúp các đồng chí Hàn Quốc, những người góp phần duy trì hòa bình và thống nhất giữa hai miền Triều Tiên. Năm 2004, Hiệp hội Tài trợ Hòa bình được thành lập với mục đích nghiên cứu chiến lược dài hạn cho đất nước Hàn Quốc và đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Ông thành lập Hiệp hội những người bạn tốt để tìm kiếm sự hòa giải và hợp tác giữa hai miền Triều Tiên. Gửi hàng cứu trợ cho người dân Triều Tiên nghèo và người dân tộc Triều Tiên di cư ra nước ngoài, giải quyết xung đột Bắc-Nam và thúc đẩy quá trình thống nhất. Nó cũng giúp thế giới hiểu được sự nghiệp tình báo quan trọng của Triều Tiên …

Từ nay hãy là những người hạnh phúc‘tái bản tiêu đề Tôi làm việc, tôi hạnh phúc.

Nội dung:

Lời nói đầu: Từ nay chúng ta hãy là những người hạnh phúc.

Chương 1: Tôi thực sự hy vọng có được niềm vui trong công việc.

Chương 2: Phiền phức đồng hành.

Chương 3: Khi anh đang hừng hực lửa giận.

Chương 4: Ở lại chỗ cũ hoặc tìm chỗ mới cao hơn.

Chương 5: Bạn có phải là người chậm phát triển không?

Chương 6: Đừng lập kế hoạch để sống.

Chương 7: Công việc khó khăn, vất vả khiến bạn “làm việc đến chết”.

Chương 8: Thật khó để giữ lời hứa với chính mình.

Chương 9: “Cuối tuần đôi lứa” xen vào cuộc sống gia đình.

Chương 10: Đau lòng khi thấy công ty vô đạo đức.

Chương 11: Sống một cuộc sống giàu có về tinh thần, không phải là một cuộc sống hoang phí về vật chất.

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Một cuốn sách tốt về hạt giống tinh thần sẽ giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Từ nay hãy là những người hạnh phúc
58.650 VND
năm phát hành

2018

Biên tập viên

công việc

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận