[Tải sách] Tư Duy 1 Phút PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy 1 Phút định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy 1 Phút viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Takashi Ishii

và Năm Xuất Bản

02/2017

Bạn đang xem: Tư Duy 1 Phút PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Takashi Ishii

Năm Xuất Bản

02/2017

Năm Xuất Bản

02/2017

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Lao Động

Tải sách Tư Duy 1 Phút PDF mới nhất

Tư Duy 1 Phút

Tư Duy 1 Phút

Tải sách Tư Duy 1 Phút PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy 1 Phút

Tư Duy 1 Phút

Chắc hẳn có người từng nghĩ rằng: “Suy nghĩ mãi mà chẳng ra được ý nào. Giá mà ý tưởng cứ tuôn ra ào ạt thì cuộc đời mình sẽ thay đổi biết bao”.Trên đời có người lúc nào cũng vắt nát óc mà chẳng nảy sinh được ý tưởng nào ra hồn, mặt khác lại có người ý tưởng mới cứ tuôn ra ào ạt như nước. Sự khác biệt này từ đâu mà ra? Sự khác biệt này không nằm ở trí óc mà nằm ở cách tư duy của mỗi người và cách họ lưu lại thông tin và ghi chép ý tưởng. Tư Duy 1 Phút hướng dẫn bạn cách ghi chép lại những gì bạn nghĩ một cách nhanh nhất và chính xác nhất để bạn có thể lưu giữ những ý tưởng hay để phát huy những sáng kiến của mình và có cơ hội trở thành thiên tài. Hãy ghi lại bất cứ ý tưởng nào lóe lên trong đầu bạn trong vòng 1 phút và đừng suy nghĩ việc nó đúng hay sai, bởi nếu không ghi lại biết đâu bạn sẽ bỏ lỡ 1 ý tưởng tuyệt vời.

Những trích dẫn hay trong truyện:

– Chắc chắn ban đêm bạn luôn nằm mơ. Trong giấc mơ, có thể bạn đã nhìn thấy những cảnh tượng mới mẻ khiến bạn thốt lên rằng “Sao lại giống như một bộ phim thế nhỉ”. Tuy nhiên lúc được hỏi “Bạn có ghi chép lại giấc mơ ấy ngay khi vừa thức dậy hay không?” thì hầu như chẳng ai làm điều đó cả. Ngay cả lúc nói cười vui vẻ với bạn bè và bật lên câu “A, thú vị quá”, cũng không ai ghi nội dung câu chuyện thú vị đấy ra giấy.      

Đó chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa bạn và thiên tài. Cảm hứng có thể đến với bất cứ ai, chỉ có điều bạn không lưu lại nó. Bạn thật sự không phải là “một người không có ý tưởng”, thay vào đó nói “bạn là người chưa nắm bắt được cảm hứng của chính mình” sẽ đúng hơn.

Phương pháp tư duy để trở thành thiên tài mà ngay cả bạn cũng có thể làm chính là “phương pháp tư duy trong 1 phút” này.

Tôi đã viết ra quyển sách này để các bạn có thể có được những sáng tạo như thiên tài.

Chỉ cần ghi lại những ý tưởng của mình trong vòng 1 phút thì chắc chắn cuộc đời của bạn sẽ có một sự thay đổi vang dội, từ cuộc đời của một người tầm thường trở thành cuộc đời của một thiên tài.

Kể từ bây giờ bạn có thể bắt đầu việc mở cánh cửa để trở thành thiên tài rồi.

Nào, hãy học hỏi và tiếp thu “Phương pháp tư duy trong 1 phút” rồi bắt đầu bước từng bước trở thành thiên tài ngay hôm nay!

Takashi Ishii

Để có thể bứt phá (tăng lên những thành quả cao hơn cho đến bây giờ, để lại những thành tựu) thì điều cần thiết là làm những điều khác với người khác. Lý do khiến nhiều người không thể trở nên thành đạt là vì họ suy nghĩ và hành động theo đám đông.

“Đại cuộc không nằm ở số đông. Cho dù có 99 người tiến về phía bên phải, người thành công là người duy nhất tiến về phía bên trái. Việc này đã được chứng thực trong lịch sử.”

Motohiro Okaide, Chuyên gia cố vấn kinh tế
 

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Tư Duy 1 Phút ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Tư Duy 1 Phút được bán với giá 65.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy 1 Phút PDF

Tư Duy 1 Phút MOBI

Tư Duy 1 Phút Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy 1 Phút EPUB

Tư Duy 1 Phút full

Tư Duy 1 Phút đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

1 phút để suy nghĩ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

Kích thước

13×20

nhà văn

Takashi Ishi

năm phát hành

02/2017

bìa giấy

bìa mềm

số trang

200

Biên tập viên

công việc

mã vạch

8936066684330

13×20

1 phút để suy nghĩ

Chắc hẳn ai đó đang nghĩ, “Tôi tiếp tục nghĩ về nó, nhưng tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì. Giá như những ý tưởng đó thành hiện thực thì cuộc đời tôi đã thay đổi biết bao nhiêu ”. Trên thế giới có những người liên tục vắt óc suy nghĩ nhưng không thể nghĩ ra những ý tưởng hay, ngược lại cũng có những người có những ý tưởng mới. sủi bọt như nước. Sự khác biệt này đến từ đâu? Sự khác biệt không nằm ở tâm trí, mà ở cách mọi người suy nghĩ và cách họ lưu trữ thông tin và nắm bắt ý tưởng. 1 phút để suy nghĩ dạy bạn cách nhanh nhất và chính xác nhất để ghi lại những suy nghĩ của bạn để bảo tồn những ý tưởng sáng suốt của bạn, khuyến khích sự đổi mới của bạn và có cơ hội trở thành thiên tài. Trong giây lát, hãy viết ra mọi ý tưởng nảy ra trong đầu bạn và đừng nghĩ xem nó đúng hay sai, bởi vì nếu bạn không viết nó ra, bạn có thể bỏ lỡ một ý tưởng hay.

Trích dẫn tuyệt vời từ lịch sử:

– Chắc chắn bạn luôn mơ vào ban đêm. Trong giấc mơ, có thể bạn đã nhìn thấy một cảnh tượng mới khiến bạn phải thốt lên rằng “sao mà giống phim thế này”. Tuy nhiên, khi được hỏi: “Bạn có ghi lại giấc mơ này ngay khi thức dậy không?” Hầu như không ai làm điều này. Ngay cả khi bạn đang nói chuyện với một người bạn và cười và nói, “Ồ, điều này thật thú vị,” không ai viết câu chuyện ra giấy.

Nó ngăn cách bạn với thiên tài. Cảm hứng có thể đến với bất kỳ ai, nhưng đừng kìm hãm. Bạn không hẳn là “con người không có ý tưởng”, nhưng sẽ chính xác hơn nếu nói “bạn là người chưa nhận ra nguồn cảm hứng của chính mình”.

cách suy nghĩ Trở thành một thiên tài, mà bạn thậm chí có thể làm được, đó là “Phương pháp Tư duy Một Phút”.

Tôi viết cuốn sách này để giúp bạn sáng tạo như một thiên tài.

Chỉ cần viết ra những ý tưởng của bạn trong 1 phút, cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ thay đổi, từ cuộc sống của một người đàn ông đơn giản trở thành cuộc sống của một thiên tài.

Từ bây giờ bạn có thể bắt đầu mở cánh cửa thiên tài.

Hãy đến học và tiếp thu “Phương pháp tư duy trong một phút” và bắt đầu thực hiện các bước để trở thành thiên tài ngay hôm nay!

Takashi Ishi

Để có thể bứt phá (vươn lên thành tích cao hơn, bỏ thành tích), cần phải làm một điều gì đó khác biệt so với những người khác. Lý do nhiều người không thành công là vì họ suy nghĩ và hành động giống như đám đông.

“Thắng lớn không nằm ở số đông. Ngay cả khi 99 người đi bên phải, thì ai thành công cũng là người duy nhất ở bên trái. Điều đó đã được lịch sử chứng minh.”

Motohiro Okaide, Cố vấn Kinh tế

Nhà sách Newshop rất vui được gửi đến bạn đọc!

65.250 VND
nhà văn

Takashi Ishi

năm phát hành

02/2017

năm phát hành

02/2017

bìa giấy

bìa mềm

số trang

200

Biên tập viên

công việc

1 phút để suy nghĩ
1 phút để suy nghĩ[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận