[Tải sách] Tư Duy Song Song PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Song Song định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Song Song viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Edward De Bono

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Tư Duy Song Song PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Edward De Bono

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Số Trang

388

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Tải sách Tư Duy Song Song PDF mới nhất

Tư Duy Song Song

Tải sách Tư Duy Song Song PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Song Song

Tư Duy Song Song
 

 
Tư duy phương Tây đã lỗi thời. Suốt hàng ngàn năm nay, chúng ta đã răm rắp nghe lời các nhà triết học Hy Lạp như Socrates, Plato, Aristotle và thực hành các phương pháp tư duy cổ đại trong mọi vấn đề. Kiểu tư duy này không được thiết kế để ứng phó với một thế giới biến động. Nó cũng không đưa đến nguồn lực sáng tạo, không xây dựng điều gì mới mẻ. Nó thất bại vì đưa ra các phán xét và phân biệt nguy hiểm. Và nó quá tự mãn để tự nhìn ra sự thất bại đó.

Edward de Bono – “cây đại thụ” trong lĩnh vực tư duy đã lên tiếng. Ông viết cuốn sách tư duy mang tên Tư duy song song để thách thức hệ thống tư duy cổ điển đã tồn tại suốt 2.500 năm qua. Đã đến lúc thoát ra khỏi những khung tư duy lạc hậu và tìm ra một giải pháp khác linh động hơn! Tác phẩm trên tay bạn vén mán những phương pháp brainstorm độc nhất và tìm đến bản chất đích thực của sự sáng tạo. Đây là cuốn sách thực hành tư duy cần thiết để bạn không chỉ biết nghĩ, mà còn biết hành động – để tồn tại trong một thế giới hối hả, không ngừng tiến về phía trước.

Về tác giả: Edward de Bono là một trong những người đi đầu trong việc rèn luyện não bộ. Ông chính là người đã sáng tạo ra phương pháp tư duy đa chiều nổi tiếng vào năm 1967. Khi “tư duy về tư duy”, Bono đã nâng cấp các hiểu biết của chúng ta về cách não bộ hoạt động lên một tầm cao mới. Ông đi khắp thế giới để giảng dạy về kỹ năng tư duy, trợ giúp đắc lực cho những chính phủ và tập đoàn lớn như Microsoft, IBM, Prudential, British Airways…

Bài viết liên quan:

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018

Mua sách Tư Duy Song Song ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/05/2024, sách Tư Duy Song Song được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Song Song PDF

Tư Duy Song Song MOBI

Tư Duy Song Song Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy Song Song EPUB

Tư Duy Song Song full

Tư Duy Song Song đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

suy nghĩ phụ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

năm phát hành

Tháng 08/2018

nhà văn

Eduardo de Bono

Kích thước

13×20,5

số trang

388

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066685603

Tháng 08/2018

suy nghĩ phụ

Tư tưởng phương Tây đã lỗi thời. Trong hàng ngàn năm, chúng ta đã lắng nghe các nhà triết học Hy Lạp như Socrates, Plato và Aristotle và thực hành những cách suy nghĩ cổ xưa về mọi chủ đề. Loại suy nghĩ này không được thiết kế để đối phó với một thế giới đang thay đổi. Nó cũng không dẫn đến các tính năng sáng tạo, nó không tạo ra bất cứ điều gì mới. Anh ta đã thất bại vì anh ta đã đưa ra những phán đoán và phân biệt nguy hiểm. Và thật tự phụ khi nhìn thấy thất bại này một mình.

Eduardo de Bono – “Cây đại thụ” trong lĩnh vực tư tưởng đã lên tiếng. anh ấy đã viết một cuốn sách sách suy nghĩ tên gia đình suy nghĩ song song thách thức các hệ thống tư tưởng cổ điển đã tồn tại trong 2500 năm qua. Đã đến lúc thoát ra khỏi khuôn khổ suy nghĩ lỗi thời và tìm ra các giải pháp linh hoạt hơn! Công việc trong tay bạn tiết lộ những phương pháp động não độc đáo và bộc lộ bản chất thực sự của sự sáng tạo. Đây là cuốn sách thực hành tư duy bạn cần không chỉ để suy nghĩ mà còn phải hành động – để tồn tại trong một thế giới có nhịp độ nhanh và không ngừng phát triển.

Thông tin về các Tác giả: Edward de Bono là một trong những nhà cung cấp đào tạo trí não hàng đầu. Chính ông là người đã phát triển phương pháp tư duy đa chiều nổi tiếng vào năm 1967. “Thinking About Thinking”, Bono đưa sự hiểu biết của chúng ta về cách thức hoạt động của não bộ lên một tầm cao mới. . Anh đi khắp thế giới để dạy kỹ năng tư duy, giúp đỡ chính phủ và các công ty lớn như Microsoft, IBM, Prudential, British Airways …

Bài viết liên quan:

5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018

suy nghĩ phụ
112.230 VND
nhà văn

Edward de Bono

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

388

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận