[Tải sách] Ngũ Luân Thư PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ngũ Luân Thư định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ngũ Luân Thư viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2018

và Kích Thước

14×20.5 cm

Bạn đang xem: Ngũ Luân Thư PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2018

Kích Thước

14×20.5 cm

Kích Thước

14×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

208

Bìa

Mềm

Tải sách Ngũ Luân Thư PDF mới nhất

Ngũ Luân Thư

Tải sách Ngũ Luân Thư PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ngũ Luân Thư

Ngũ Luân Thư (Tái Bản 2018)

 

Miyamoto Musashi (1584 – 1645) được xưng tụng là Thánh Kiếm của Nhật Bản thời tiền Mạc Phủ Tokugawa, sáng lập ra môn phái Niten Ichi Ryu (Nhị thiên Nhất lưu). Sau khi sống sót qua trận tử địa Sekigahara giữa Đông Quân và Tây Quân, Miyamoto Musashi đã lang bạt khắp nơi, tự rèn luyện mình để trở thành một kiếm sĩ nổi danh và thành công nhất Nhật Bản với chiến tích chưa từng thất bại trước bất cứ đối thủ nào. Trong những năm tháng cuối đời, Musashi đã viết binh pháp thư Ngũ Luân Thư, nhằm đúc kết những quan sát, kinh nghiệm trong quá trình chiến đấu của mình và bàn luận về cái Đạo của người kiếm sĩ.

Ngũ Luân Thư bao gồm “Địa quyển”,” Hỏa quyển”, “Thủy Quyển”, “Phong quyển” và “Không quyển”, chủ yếu bàn về võ nghệ, kiếm pháp, cái Đạo của người học kiếm và là cẩm nang dành cho người muốn học binh pháp…nhưng ngày nay nó lại được nghiền ngẫm khắp nơi, từ giảng đường Harvard cho đến các doanh nhân và các chiến lược gia. Thời thời đại ngày nay, không thể phủ nhận được tầm quan trọng của sách kỹ năng sống Ngũ Luân Thư khi nó là kim chỉ nam cho người đọc, giúp họ chiến thắng mục tiêu và đạt được thành công trong sự nghiệp nói chung, và là lời đáp trả của người Nhật cho MBA của Harvard nói riêng. Tạp chí Time đã ca ngợi quyển sách này rất ngắn gọn: “Ở Phố Wall, khi Musashi cất tiếng, tất cả phải lắng nghe”.

Tóm lại, Ngũ Luân Thư có thể là cẩm nang binh pháp dành cho mọi người, mỗi lần đọc là lại nghiền ngẫm ra những điều mới mẻ và tìm ra chân Đạo trên con đường của mình, như Miyamoto Musashi đã viết “ Không có nghề cao quý, chỉ có con người cao quý. Không có kiếm pháp vô địch, chỉ có con người vô địch”.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

Đón Đầu 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Được Đánh Giá 5 Sao
Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Ngũ Luân Thư ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Ngũ Luân Thư được bán với giá 101.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ngũ Luân Thư PDF

Ngũ Luân Thư MOBI

Ngũ Luân Thư Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ngũ Luân Thư EPUB

Ngũ Luân Thư full

Ngũ Luân Thư đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cuốn sách năm bánh xe

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Miyamoto Musashi

năm phát hành

2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

số trang

208

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935270700645

Miyamoto Musashi

Ngũ Luân Đồ (Tái bản 2018)

Ngũ Luân Đồ (Tái bản 2018)

Miyamoto Musashi (1584 – 1645) được coi là thánh kiếm của Nhật Bản dưới thời Mạc phủ tiền Tokugawa, người sáng lập ra trường phái Niten Ichi Ryu. Sau khi sống sót sau trận chiến chết chóc ở Sekigahara giữa quân đội phía đông và phía tây, Miyamoto Musashi đi lang thang và được đào tạo để trở thành kiếm sĩ nổi tiếng và thành công nhất Nhật Bản, với những chiến công chưa từng bị đánh bại trước đây. Trong những năm cuối đời, Musashi đã viết một cuốn sách võ thuật, The Five Wheels of War, để tổng kết những quan sát và kinh nghiệm của ông trong trận chiến và thảo luận về Đạo của kiếm sĩ.

Cuốn sách năm bánh xe bao gồm “Geosphere”, “Fire Sphere”, “Sea Sphere”, “Wind Sphere” và “Non Sphere”, chủ yếu nói về võ thuật, đấu kiếm, Dao of Sword Disciples và là sách hướng dẫn cho những người muốn tìm hiểu chiến thuật chiến tranh … nhưng ngày nay nó được nghiên cứu ở khắp mọi nơi, từ lớp học Harvard cho đến các doanh nhân và chiến lược gia. Quan trọng trong thế giới ngày nay sách kỹ năng sống Cuốn sách năm bánh xe se là cẩm nang cho người đọc để giúp họ đạt được mục tiêu và thành tựu nghề nghiệp nói chung và đáp án tiếng Nhật cho MBA Harvard nói riêng. Tạp chí Time đã ca ngợi ngắn gọn cuốn sách: “Ở Phố Wall, khi Musashi nói, mọi người phải lắng nghe”.

Tóm lại, The Five Wheels of the Law có thể là cuốn sách hướng dẫn chiến lược quân sự cho mọi người, mỗi khi đọc nó, họ lại nghĩ ra những điều mới mẻ và tìm ra con đường đúng đắn trên con đường của mình, như Miyamoto Musashi đã viết: “Không có việc gì cả. quý tộc, chỉ những người cao quý. Không có cái gọi là hàng rào bất khả chiến bại, chỉ có những người đàn ông bất khả chiến bại. “

Bạn cũng có thể đọc:

  • Bắt đầu với Sách Kỹ năng Giao tiếp 5 Sao
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Cuốn sách năm bánh xe
101.150 VND
năm phát hành

2018

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

số trang

208

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận