[Tải sách] Tuổi 30 Hoài Bão PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuổi 30 Hoài Bão định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuổi 30 Hoài Bão viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Ken Honda

và Bìa

Bìa mềm

Bạn đang xem: Tuổi 30 Hoài Bão PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Ken Honda

Bìa

Bìa mềm

Bìa

Bìa mềm

Năm Xuất Bản

01/2018

Nhà Xuất bản

NXB Văn Hóa – Văn Nghệ

Số Trang

156

Tải sách Tuổi 30 Hoài Bão PDF mới nhất

Tuổi 30 Hoài Bão

Tuổi 30 Hoài Bão

Tải sách Tuổi 30 Hoài Bão PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuổi 30 Hoài Bão

Tuổi 30 Hoài Bão

Tuổi 30 Hoài Bão là tất cả tâm tư tác giả Ken HonDa muốn gửi đến quý đọc giả, là cuốn sách kỹ năng đáng được đón đọc nhất mọi thời đại.

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận ra những ảo tưởng của thời mười tám đôi mươi bỗng dưng tan biến thì chào mừng bạn, bạn đã bước qua ngưỡng cửa 30 rồi đấy. Thay cho những giấc mơ về chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến đón ta và sau đó là một cuộc hôn nhân màu hồng, hay hoài bão đứng ra làm ăn, khởi nghiệp thành công và trở nên giàu có, là những hình ảnh vô cùng thực tế. Đó không hẳn là điều xấu, mà nói chính xác hơn lứa tuổi 30 là khoảng thời gian chúng ta sẽ dần có khả năng tiếp nhận chính xác hiện thực. Và đương nhiên ở lứa tuổi này, khái niệm “hạnh phúc” không còn là những điều ở trên mây nữa mà sẽ là những điều rất thực tế.
Chính vì vậy, việc ta có thể đưa định nghĩa riêng về “một cuộc đời hạnh phúc” rất quan trọng để từ đó ta có thể nhìn tổng quát cuộc đời mình một cách chân thật nhất. Ở độ tuổi 30, cách nhìn chân thật ấy sẽ khiến con đường đi đến hạnh phúc của chúng ta trở nên gần hơn bao giờ hết.
Không giống như cái tôi ở tuổi 20 táo bạo và có phần bốc đồng, khinh suất, độ tuổi 30 có khả năng bình tâm quan sát bản thân, hiểu rõ về chính mình cũng như các ưu khuyết điểm của bản thân. Và chắc chắn rằng, sẽ có lúc chúng ta hồi tưởng về độ tuổi 30 như “10 năm thú vị nhất trong cuộc đời” của mình.

Để có thể tận hưởng tuối 30, thực hiện thành công những ước vọng thuở 20 và chào đón tuổi 40 -50 ngập tràn hạnh phúc, chúng ta hãy cùng nhau  mở ra cánh cửa giai đoạn đầy hoài bão này bạn nhé!
 

Đón Đầu 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Được Đánh Giá 5 Sao
Làm Nên Sự Nghiệp Lớn Từ 5 Cuốn Sách Khởi Nghiệp Kinh Điển


Newshop hân hạnh gửi đến quý bạn đọc!

Mua sách Tuổi 30 Hoài Bão ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Tuổi 30 Hoài Bão được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi 30 Hoài Bão PDF

Tuổi 30 Hoài Bão MOBI

Tuổi 30 Hoài Bão Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuổi 30 Hoài Bão EPUB

Tuổi 30 Hoài Bão full

Tuổi 30 Hoài Bão đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

30 năm Hoài Bão

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

Kích thước

12x18cm

nhà văn

Ken Honda

trải ra

bìa mềm

năm phát hành

Tháng 01/2018

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa nghệ thuật

số trang

156

12x18cm

30 năm Hoài Bão

30 năm Hoài Bão đều là suy nghĩ của tác giả Ken Honda Tôi muốn gửi đến độc giả, đây là một cuốn sách sách kỹ năng Dễ đọc nhất.

Nếu một ngày bạn phát hiện ra rằng những ảo tưởng của tuổi mười tám, hai mốt bỗng chốc tan biến thì xin chào, bạn đã bước qua ngưỡng ba mươi rồi. Thay vì ước mơ về một chàng hoàng tử cưỡi bạch mã đến đón chúng ta và sau đó là một đám cưới màu, hay hoài bão khởi nghiệp, khởi nghiệp thành công và làm giàu là một bức tranh hiện thực cực chất. Đây không hẳn là một điều xấu, nhưng đặc biệt hơn, 30 năm là khoảng thời gian mà chúng ta có thể bắt đầu chấp nhận thực tế một cách đúng đắn. Và tất nhiên, ở lứa tuổi này, thuật ngữ “hạnh phúc” không còn là chuyện trên mây nữa, mà là một thứ rất thực tế.
Vì vậy, điều rất quan trọng đối với chúng ta là có thể tự đưa ra định nghĩa về “cuộc sống hạnh phúc” để có thể nhìn nhận toàn bộ cuộc sống của mình một cách chân thực nhất có thể. bằng độ 30 nămCái nhìn chân thực ấy sẽ khiến con đường đến với hạnh phúc của chúng ta gần hơn bao giờ hết.
Không giống như những gì tôi đã trải qua hai mươi năm Tuổi ba mươi dũng cảm, có phần bốc đồng và phù phiếm có khả năng bình tĩnh quan sát bản thân, hiểu rõ bản thân và ưu khuyết điểm. Và chắc chắn sẽ có lúc chúng ta nhìn lại tuổi 30 là “10 năm hạnh phúc nhất cuộc đời”.

Để bạn có thể tận hưởng tuổi 30 của mình, thực hiện thành công ước mơ tuổi 20 và hướng tới hạnh phúc 40-50 năm, chúng ta sẽ cùng nhau mở rộng cánh cửa cho quãng thời gian đầy tham vọng này!

  • Bắt đầu với 5 cuốn sách được đồng nghiệp đánh giá 5 sao về kỹ năng giao tiếp
  • Xây dựng sự nghiệp vĩ đại từ 5 cuốn sách kinh điển về khởi nghiệp

Newshop xin gửi đến độc giả!

68.730 VND
nhà văn

Ken Honda

trải ra

bìa mềm

trải ra

bìa mềm

năm phát hành

Tháng 01/2018

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa nghệ thuật

số trang

156

30 năm Hoài Bão
30 năm Hoài Bão[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận