[Tải sách] Sống Lần Thứ 2 PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sống Lần Thứ 2 định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sống Lần Thứ 2 viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10/2017

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Sống Lần Thứ 2 PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10/2017

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao động

Số Trang

288

Bìa

Mềm

Tải sách Sống Lần Thứ 2 PDF mới nhất

Sống Lần Thứ 2

Tải sách Sống Lần Thứ 2 PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sống Lần Thứ 2

Sống Lần Thứ 2

“Cuốn sách đáng đọc với tất cả những người đang sống nhưng mắc kẹt với chính mình và như đã “chết” từ rất lâu, chỉ tồn tại và đợi đến ngày được chôn! Vì lẽ đó, “Sống lần thứ hai” là lời nhắc nhở chúng ta sống sao cho trọn vẹn trong kiếp người

“Sống lần thứ hai” là cuốn sách cần phải đọc cho không chỉ những người đang thấy mình mắc kẹt với một căn bệnh không thuốc chữa và đang đi rất nhanh về phía cái chết. Cuốn sách đáng đọc với cả những người vẫn còn đang sống, nhưng thực ra đang mắc kẹt với chính mình và đã “chết” từ rất lâu, chỉ tồn tại và đợi đến ngày được chôn! Vì lẽ đó, “Sống lần thứ hai” là lời nhắc nhở chúng ta sống sao cho trọn vẹn trong kiếp người ngắn ngủi này.

Như Thuỷ Tiên, em gái Thương Sobey đã viết trong cuốn sách, gia đình cô đón nhận cơn ác mộng ung thư vú đến với Thương Sobey như một bất hạnh. Nhưng cuối cùng, họ biết ơn vì bất hạnh ấy đã đem đến những trải nghiệm và để lại một di sản vô giá.​​​ Bạn biết đấy, cõi đời vô thường, cuộc sống ngắn ngủi, ngày mai chưa chắc sẽ tới đâu. Giá như từ khi ta sinh ra, ai đó nói với ta rằng mỗi ngày thức giấc là ta gần hơn với cái chết, rằng ta đang chết đi mỗi ngày, chứ không phải là sống thêm một ngày, thì chắc ta sẽ trân trọng thời gian ta có hơn, yêu thương nhau hơn và sống cho mình nhiều hơn, sống đến tận cùng sự sống, và yêu đến tận cùng tình yêu. Như cách Thương Sobey đã sống và đã yêu trong “Sống lần thứ hai.”

Hầu hết bệnh nhân ung thư trong mạng lưới là người đã có nhiều trải nghiệm đắng cay trong cuộc đời, kinh qua những cơn đau, buồn khổ, thất vọng và những lần sống chết cùng điều trị ung thư… Nhưng khi trải qua rồi thì họ trân quý từng giây phút sống hơn bao giờ hết. Họ biết điều gì quan trọng, biết buông bỏ, biết sống thanh thản với những thứ mình có và nhìn đời bằng con mắt thương yêu.

Tác giả Nguyễn Thủy Tiên –  Đồng sáng lập và Điều hành Mạng lưới ung thư vú Việt Nam – Breast Cancer Network Vietnam (BCNV) đang triển khai hàng loạt dự án cho người ung thư vú. Trải qua những giai đoạn khó khăn dồn dập tới, qua hơn hai năm chiến đấu để giành giật sự sống và bình thản để chấn nhận cho sự ra đi của người thân yêu nhất, Thủy Tiên nhận ra được những giá trị tích cực khi ung thư vú gõ cửa gia đình mình, để biết trân trọng những giây phút sống hằng ngày và hiểu sâu sắc hơn về giá trị của con người.

Đến nay, khi mạng lưới đang phát triển mạnh sau 3 năm sáng lập, Thủy Tiên phần nào cảm thấy tự hào bởi những gì cô đem lại cho người bệnh mắc ung thư vú đó là một tinh thần lạc quan với cuộc sống.

Những nỗ lực không mệt mỏi của cô gái Nguyễn Thủy Tiên trong hoạt động vì bệnh nhân ung thư vú đã đưa cô đến với nhiều giải thưởng trong đó có:

Giải thưởng tình nguyện Quốc gia 2014
Gương mặt trẻ triển vọng 2014
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015
Giải thưởng phát triển vì khối phát triển bền vững chung của khu vực Asian T8/ 2016.
Top 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi nổi bật của Việt Nam năm 2016 (30 Under 30) do Forbes bình chọn 2016

Mua sách Sống Lần Thứ 2 ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 18/07/2024, sách Sống Lần Thứ 2 được bán với giá 83.300đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sống Lần Thứ 2 PDF

Sống Lần Thứ 2 MOBI

Sống Lần Thứ 2 Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sống Lần Thứ 2 EPUB

Sống Lần Thứ 2 full

Sống Lần Thứ 2 đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cuộc sống thứ 2

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Nguyễn Thủy Tiên

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

893637711010

Nguyễn Thủy Tiên

Cuộc sống thứ 2

“Cuốn sách này đáng đọc cho tất cả những ai còn sống nhưng bị mắc kẹt trong bản thân và ‘chết’ từ lâu, chỉ tồn tại và chờ được chôn cất! Do đó từ ‘sống một thời gian khác’ nhắc nhở chúng ta hãy sống trọn vẹn trong kiếp người.

“Living Another Time” không chỉ dành cho những ai đang mắc kẹt với căn bệnh hiểm nghèo và đang cận kề cái chết một cách nhanh chóng. Cuốn sách này cũng rất đáng đọc cho những ai còn sống nhưng thực sự đang mắc kẹt với chính mình và đã “chết” từ lâu, chỉ nằm đó và chờ được chôn cất! Vì vậy, “To Live Another Time” nhắc nhở chúng ta hãy sống trọn vẹn cuộc đời con người ngắn ngủi này.

Như chị gái của Thương Sobey đã viết trong cuốn sách, gia đình cô đã xem cơn ác mộng ung thư vú của Thương Sobey là một điều bất hạnh. Nhưng cuối cùng, họ biết ơn vì tai nạn đã cho họ kinh nghiệm và để lại một di sản vô giá: bạn biết đấy, cuộc đời hay thay đổi, cuộc đời ngắn ngủi, ngày mai không chắc chắn. . Nếu ai đó đã nói với chúng ta ngay từ khi chúng ta được sinh ra rằng mỗi ngày chúng ta thức dậy là chúng ta gần hơn với cái chết, rằng chúng ta chết mỗi ngày, rằng chúng ta không còn sống nữa, thì chúng ta sẽ ước tính thời gian của mình. chúng ta yêu nhau nhiều hơn, chúng ta sống cho mình, chúng ta sống cho đến cuối cuộc đời và chúng ta yêu cho đến hết tình yêu. Cũng giống như cô nàng Sobey yêu quý đã sống và yêu trong Sống thời gian khác.

Hầu hết những bệnh nhân ung thư trên mạng đều là những người đã trải qua nhiều cay đắng trong cuộc sống, đau đớn, xót xa, thất vọng và sống chết với điều trị ung thư … Nhưng khi đã trải qua thì họ đều vượt qua được. Bạn trân trọng từng khoảnh khắc của cuộc sống hơn bao giờ hết. Họ biết điều gì là quan trọng, họ biết cách buông bỏ, họ biết cách sống an nhiên với những gì mình đang có, và họ nhìn đời bằng con mắt yêu thương.

Do Nguyễn Thủy Tiên – Sáng lập và Giám đốc Điều hành Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam – Vietnam Breast Cancer Network (BCNV) điều hành một số dự án dành cho bệnh nhân ung thư vú. Sống sót sau khoảng thời gian khó khăn phía trước sau hơn hai năm chiến đấu giành giật sự sống và bình thản đón nhận cái chết của người thân, Thủy Tiên nhận ra những giá trị tích cực của căn bệnh ung thư. Chest mail đang gõ cửa gia đình bạn để tận hưởng những phút giây của cuộc sống thường ngày. cuộc sống và hiểu biết sâu sắc hơn về giá trị của con người.

Cho đến nay, cùng với sự phát triển mạng lưới mạnh mẽ sau 3 năm kể từ khi thành lập, Thủy Tiên có chút tự hào về những gì mình dành cho bệnh nhân ung thư vú, đó là cái nhìn lạc quan về cuộc sống.

Sự cống hiến không mệt mỏi của Nguyễn Thủy Tiên cho các hoạt động vì bệnh nhân ung thư vú đã mang về cho cô nhiều giải thưởng, bao gồm:

  • Giải thưởng tình nguyện liên bang năm 2014
  • Gương mặt trẻ triển vọng 2014
  • Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015
  • Giải thưởng phát triển cho Khối chung tay vì sự phát triển bền vững của khu vực Châu Á T8 / 2016.
  • 30 Gương mặt trẻ xuất sắc nhất Việt Nam dưới 30 tuổi 2016 (30 Under 30 tuổi) do Forbes 2016 xếp hạng.

Cuộc sống thứ 2
83.300 đ
năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận