[Tải sách] Trói Buộc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Trói Buộc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Trói Buộc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Anand Dílvar

và Năm Xuất Bản

08/2018

Bạn đang xem: Trói Buộc PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Anand Dílvar

Năm Xuất Bản

08/2018

Năm Xuất Bản

08/2018

Số Trang

156

Nhà Xuất bản

Hội Nhà Văn

Bìa

Mềm

Tải sách Trói Buộc PDF mới nhất

Trói Buộc

Trói Buộc

Tải sách Trói Buộc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Trói Buộc

Trói Buộc

 

Anand Dílvar, tên thật là Fransico Angel, đã làm giàu vốn kiến thức ông có được từ Đại học Gestalt bằng trải nghiệm qua các cuộc hành trình xuyên châu Á, đặc biệt là Ấn Độ.

Ông là người sáng lập của trung tâm Vision Quest Centre ở Valle Bravo, Mexico – một trung tâm thiền OSHO, nơi ông đã tổ chức những hội nghị, tĩnh tâm, hội thảo trong suốt mười lăm năm. Với hơn 1,8 triệu bản Trói buộc được bán tại Mexico, ông thường xuyên được mời xuất hiện trên sóng radio và truyền hình để chia sẻ cách ông tiếp cận với điều được gọi là Cuộc cách mạng nhận thức.

Trói Buộc là một quyển sách kỹ năng sống rất đáng đọc, và đáng để đọc đi đọc lại vài lần. Ai trong chúng ta chưa từng, hay không phải đang nô lệ cho những vấn đề của mình, những nỗi sợ, những tội lỗi? Tác giả đã hướng dẫn chúng ta một cách ngắn gọn và nhanh chóng, thông qua tâm trí, đến với nơi ta có thể thấy được bản ngã lành mạnh của mình – điều mà ta chỉ có thể nghe thấy khi ta thực sự im lặng.

Người dẫn truyện trong cuốn sách này phải sống đời thực vật sau tai nạn, không thể giao tiếp được với mọi người xung quanh. Trong hoàn cảnh đó, anh ta bắt đầu đối thoại nội tâm với chính mình – đó cũng là hành trình khám phá bản thân, mang đến cho anh nhận thức mới, thấu hiểu bản ngã sâu thẳm tiềm ẩn bên trong.

Được viết một cách gần gũi, dễ hiểu nhưng sâu sắc, quyển sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn. Trói buộc không nói về thành công, sự công nhận xã hội, tích lũy, làm giàu mà là niềm vui, niềm hạnh phúc và cảm giác yên bình.

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

Đón Đầu 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Giao Tiếp Được Đánh Giá 5 Sao

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Trói Buộc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Trói Buộc được bán với giá 65.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Trói Buộc PDF

Trói Buộc MOBI

Trói Buộc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Trói Buộc EPUB

Trói Buộc full

Trói Buộc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Buộc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

Kích thước

12x18cm

nhà văn

Anand Divar

năm phát hành

Tháng 08/2018

số trang

156

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

893527800190

12x18cm

Buộc

Anand Divartên thật là Francisco Angel, Ông đã làm giàu thêm kiến ​​thức có được tại Đại học Gestalt thông qua các chuyến đi của mình ở châu Á, đặc biệt là Ấn Độ..

Ông là người sáng lập Trung tâm Nhiệm vụ Tầm nhìn ở Valle Bravo, Mexico – một trung tâm thiền OSHO, nơi ông đã tổ chức các hội nghị, khóa tu và hội thảo trong mười lăm năm. Với Binding bán được hơn 1,8 triệu bản ở Mexico, anh ấy thường xuyên được mời xuất hiện trên đài phát thanh và truyền hình để chia sẻ cách tiếp cận của mình với cái gọi là cuộc cách mạng nhận thức.

Buộc Đấy là một quyển sách sách kỹ năng sống Đáng đọc và đáng đọc lại nhiều lần. Ai trong chúng ta chưa từng hoặc chưa từng làm nô lệ cho những vấn đề, nỗi sợ hãi, tội lỗi của chúng ta? Tác giả đưa chúng ta nhanh chóng và ngắn gọn qua tâm trí của chúng ta đến mức chúng ta có thể thấy mình là người tỉnh táo – điều mà chúng ta chỉ có thể nghe thấy khi hoàn toàn tĩnh lặng.

Người kể chuyện trong cuốn sách này phải sống một cuộc sống thực vật sau vụ tai nạn, không thể giao tiếp với những người xung quanh. Trong tình huống này, anh ta bắt đầu một cuộc đối thoại nội tâm với chính mình – đó cũng là một hành trình khám phá bản thân mang lại cho anh ta một nhận thức mới, một sự hiểu biết về nội tâm tiềm ẩn của mình.

Được viết một cách quen thuộc, dễ hiểu nhưng sâu sắc, cuốn sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn. Sự ràng buộc không phải là thành công, sự chấp nhận của xã hội, sự tích lũy, sự giàu có, mà là niềm vui, hạnh phúc và cảm giác bình yên.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Bắt đầu với 5 cuốn sách được đồng nghiệp đánh giá 5 sao về kỹ năng giao tiếp

  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

65.250 VND
nhà văn

Anand Divar

năm phát hành

Tháng 08/2018

năm phát hành

Tháng 08/2018

số trang

156

Biên tập viên

Hội nhà văn

trải ra

Dịu dàng

Buộc
Buộc[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận