[Tải sách] Tôi Ở Đây PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tôi Ở Đây định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tôi Ở Đây viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Từ Điển Bách Khoa

và là

Bạn đang xem: Tôi Ở Đây PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Từ Điển Bách Khoa

Tải sách Tôi Ở Đây PDF mới nhất

Tôi Ở Đây

Tải sách Tôi Ở Đây PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tôi Ở Đây

Cuốn sách này đã mang đến cho tôi sự thanh thản và sức mạnh ở một mức độ cao hơn mà tôi chưa hề biết đến. Hiệu lực của các phương pháp tập trung tinh thần đã tiếp tục giúp ích cho tôi từ ngày này sang ngày khác, sau khi tôi tìm hiểu các chương sách lần đầu và thử nghiệm những phương thức thiêng liêng mà ông mô tả.”
Connie Goldman “Đây là một cuốn sách rất thú vị và có giá trị. Nó cho thấy tinh thần Do Thái có thể giúp chúng ta đương đầu với những thời khắc cực kỳ căng thẳng, vốn là một phần trong mỗi đời người. Rất nhiều kiến thức uyên thâm đã được tập hợp trong cuốn sách này, và tôi sẽ nhiệt tình giới thiệu cho nhiều người khác.”
Rabbi Sally, J. Preisand “Tôi ở đây là một làn gió mới trong lành. Chúng ta hãy hít thở làn gió này. Tôi đã sử dụng các ý tưởng thực hành đáng kinh ngạc của tiến sĩ Felder để tìm được sự thanh thản giữa những cơn bão tố của đời sống hàng ngày.” David Nathan Weiss 

Mua sách Tôi Ở Đây ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Tôi Ở Đây được bán với giá 46.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Ở Đây PDF

Tôi Ở Đây MOBI

Tôi Ở Đây Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tôi Ở Đây EPUB

Tôi Ở Đây full

Tôi Ở Đây đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

tôi ở đây

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Leonhard. Field

Biên tập viên

Từ điển Bách khoa toàn thư

Leonhard. Field

Cuốn sách này đã đưa tôi hạnh phúc và sức mạnh lên một tầm cao hơn những gì tôi biết là tồn tại. Hiệu quả của phương pháp tập trung tinh thần đã mang lại lợi ích cho tôi ngày này qua ngày khác sau khi nghiên cứu các chương lần đầu tiên và thử nghiệm phương pháp thiêng liêng mà ông ấy giải thích ”.
Connie Goldman “Đây là một cuốn sách rất thú vị và có giá trị. Nó cho thấy tinh thần của người Do Thái có thể giúp chúng ta đối phó với những khoảnh khắc căng thẳng tột độ như thế nào, là một phần trong cuộc sống của mỗi con người. Có rất nhiều sự khôn ngoan trong cuốn sách này và tôi rất vui lòng giới thiệu nó cho nhiều người khác ”.
Rabbi Sally, J. Preisand “Ở đây là một luồng không khí trong lành. Hãy hít thở làn gió này. Tôi đã nhận được cái nhìn sâu sắc thực tế tuyệt vời từ Dr. Một cánh đồng để tìm thấy sự bình tĩnh trong những giông bão của cuộc sống hàng ngày. “David Nathan Weiss

tôi ở đây
46,000 vnđ
Biên tập viên

Từ điển Bách khoa toàn thư

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận