[Tải sách] Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2019

và Kích Thước

15×21 cm

Bạn đang xem: Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

15×21 cm

Kích Thước

15×21 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

471

Bìa

Mềm

Tải sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF mới nhất

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ

Tải sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ
 

Cuốn sách “Dream Teams – Đội nhóm trong mơ” có 8 chương mỗi chương là những câu chuyện có thật để làm rõ về khủng hoảng trong đội nhóm mà tác giả đã phỏng vấn qua, sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng cho đội nhóm của mình. Chắc chắn bạn sẽ là một Leader xuất chúng.

Đa dạng trong đội nhóm là đa dạng về hoàn cảnh xuất thân, môi trường giáo dục, độ tuổi, giới tính, thể chất, thậm chí phong cách ăn mặc lối sống. Những thành viên có đặc điểm khác nhau thường sẽ có lối tư duy khác nhau. Một đội nhóm đa màu sắc tức là có sự đa dạng trong tư duy và nhận thức như vậy sẽ có khả năng đưa ra những ý tưởng mới lạ và đột phá hơn là đội nhóm “1 màu”, chỉ toàn những người nhát trí với nhau về mọi vấn đề.

Và một vấn đề luôn có hai mặt, khi đa dạng màu sắc đội nhóm của bạn sẽ rơi vào tình trạng: Nhóm đang cùng kéo một sợi dây chun theo hai chiều khác nhau. Sợi dây càng căng nó càng bắn được xa nhưng nếu căng quá dây sẽ bị đứt. Vậy làm thế nào để duy trì sự cân bằng giữa hai thái cực?

Mẫu thuẫn xảy ra bởi đội nhóm của bạn không giải quyết được những căng thẳng khi bất đồng ý kiến. Thủ phạm chính là hạch hạt nhân trong não của mỗi người, bộ phận chịu trách nhiệm phát hiện các mối đe dọa. Lúc này “Thiên thần gây rối” sẽ xuất hiện. Giúp bạn khám phá ra rằng có những đỉnh núi còn cao hơn, đẩy bạn khỏi cái đỉnh núi an toàn mà team bạn vẫn đứng suốt bấy lâu nay.

Cuốn sách Đội nhóm trong mơ giúp bạn hiểu cơ chế hoạt động của Teams, ta có thể áp dụng cơ sở khoa học của nó vào tất cả các lĩnh vực. Từ các mối quan hệ cá nhân, công việc hàng ngày, tới việc kinh doanh, lý tưởng, cộng đồng cho tới một thế giới đang thật sự cần chúng ta ngưng cãi vã và bắt đầu cùng nhau tạo nên những bước đột phá.

 

Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ được bán với giá 163.560đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ PDF

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ MOBI

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ EPUB

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ full

Dream Teams – Đội Nhóm Trong Mơ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đội hình trong mơ – Dream Team

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Shane Snow

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

15x21cm

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

471

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246928158

Shane Snow

Đội hình trong mơ – Dream Team

Sách “Đội hình trong mơ – Dream Team“Có 8 chương, mỗi chương với một câu chuyện có thật để mô tả cuộc khủng hoảng trong đội do tác giả phỏng vấn, điều này sẽ giúp bạn áp dụng dễ dàng hơn vào đội của anh ấy. Bạn chắc chắn sẽ là một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

Sự đa dạng trong đội ngũ khác nhau từ xuất thân, trình độ học vấn, tuổi tác, giới tính, hình thể, thậm chí cả phong cách ăn mặc và lối sống. Các thành viên có những đặc điểm khác nhau thường có suy nghĩ khác nhau. Một đội đầy màu sắc có nhiều sự đa dạng trong suy nghĩ và nhận thức sẽ có thể đưa ra những ý tưởng mới và mang tính cách mạng hơn là một đội “một màu”, chỉ bao gồm những người nhút nhát, với nhau về mọi mặt.

Và vấn đề luôn có hai mặt khi nhóm của bạn bước vào một tình huống khác màu: một nhóm kéo cùng một sợi dây chun về hai hướng khác nhau. Sợi dây càng chặt, nó càng có thể đứt, nhưng nếu quá chặt, sợi dây sẽ bị đứt. Vậy làm thế nào để bạn cân bằng hai thái cực?

Xung đột nảy sinh do nhóm của bạn không thể giải quyết được áp lực của sự bất đồng. Thủ phạm chính là hạt nhân tủy trong não của mọi người, bộ phận chịu trách nhiệm phát hiện các mối đe dọa. Lúc này, Thiên thần rắc rối đã xuất hiện. Giúp khám phá rằng có một đỉnh cao hơn sẽ đưa bạn ra khỏi đỉnh an toàn mà nhóm của bạn đã trải qua suốt thời gian qua.

Sách Đội hình trong mơ giúp hiểu được cách thức hoạt động của các nhóm, cơ sở khoa học của nó có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực. Từ các mối quan hệ cá nhân, công việc hàng ngày, kinh doanh, lý tưởng, cộng đồng, đến một thế giới rất cần chúng ta ngừng đấu tranh và bắt đầu cùng nhau tiến bộ.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

Đội hình trong mơ - Dream Team
163.560 đồng
năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

15x21cm

Kích thước

15x21cm

Biên tập viên

Hong Ducu

số trang

471

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 19:28 - 02/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận