[Tải sách] Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2019

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2019

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

178

Bìa

Mềm

Tải sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF mới nhất

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Tải sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

 

Cuốn sách là câu chuyện kể về tiền tài của tác giả và hành trình cá nhân mà tác giả đã trải qua để làm ra nó. Bạn không nên suy luận các nội dung, giai thoại, câu chuyện, quan điểm hay trải nghiệm trong cuốn sách thành lời khuyên đầu tư, đặc biệt khi chúng có liên quan đến bất kỳ sản phẩm tài chính.

Mục tiêu của tác giả: cung cấp cho bạn những phương pháp thực tế nhằm tiết kiệm tiền, đầu tư tốt hơn và giảm chi phí – ở mọi giai đoạn trong cuộc đời bạn, từ khi bạn sinh ra cho đến khi bạn nằm xuống. Chính tác giả sẽ chỉ cho bạn cách dạy con cái nhạy bén với tiền bạc, để chúng không tiêu pha lãng phí hay rơi vào cảnh nợ nần quá sớm. 

Tác giả sẽ chỉ cho bạn làm sao để trẻ có thể tốt nghiệp đại học mà ít mang nợ và có điều kiện thuận lợi trả hết khoản vay vốn sinh viên. Tác giả cũng đưa ra lời khuyên  chuyện trao đổi tiền bạc với người thân và đảm bảo tình yêu, hôn nhân cũng như mối quan hệ đối tác mà không bị ảnh hưởng nợ nần, thói tiêu tiền vượt quá khả năng và những mối lo tài chính. Chúng ta sẽ thấy được những sai lầm và tránh được nó trong tín dụng và thẻ tín dụng, khi mua nhà hay mua xe…. Nhưng trên hết, tác giả sẽ nói về điều đó theo từng giai đoạn cuộc đời và các cột mốc quyết định quan trọng, giúp chúng ta có được cuộc sống tuổi xế chiều thoải mái, an toàn nhờ tài chính ổn định và tự do.

Chúng ta, bất cứ ai cũng nên đọc cuốn sách này: Bởi tiền là năng lượng lớn của con người. Bởi tiền chi phối hạnh phúc gia đình. Bởi tiền chi phối được cuộc sống của chúng ta.

Và cuốn sách sẽ giúp chúng ta trở nên thông minh hơn trong mối quan hệ gia đình và tiền bạc, đặc biệt vợ – chồng và tiền.

Chính tác giả sẽ chỉ cho bạn cách dạy con cái nhạy bén với tiền bạc, để chúng không tiêu pha lãng phí hay rơi vào cảnh nợ nần quá sớm. Tác giả sẽ chỉ cho bạn làm sao để trẻ có thể tốt nghiệp đại học mà ít mang nợ và có điều kiện thuận lợi trả hết khoản vay vốn sinh viên. Tác giả cũng đưa ra lời khuyên chuyện trao đổi tiền bạc với người thân và đảm bảo tình yêu, hôn nhân cũng như mối quan hệ đối tác mà không bị ảnh hưởng nợ nần, thói tiêu tiền vượt quá khả năng và những mối lo tài chính. 

Chúng ta sẽ thấy được những sai lầm và tránh được nó trong tín dụng và thẻ tín dụng, khi mua nhà hay mua xe…. Nhưng trên hết, tác giả sẽ nói về điều đó theo từng giai đoạn cuộc đời và các cột mốc quyết định quan trọng, giúp chúng ta có được cuộc sống tuổi xế chiều thoải mái, an toàn nhờ tài chính ổn định và tự do.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả:

Những Cuốn Sách Hay Làm Quà Tặng Dịp Tết 2020 Cho Ngày Xuân Trọn Vẹn

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công

Mua sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc được bán với giá 154.860đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc PDF

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc MOBI

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc Sách Kỹ Năng Sống PDF

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc EPUB

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc full

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc đọc online

Tìm hiểu thêm

Sự thật đáng thất vọng về đàn ông, phụ nữ và tiền bạc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Kevin O Leary

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

178

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246926604

Kevin O Leary

Sự thật đáng thất vọng về đàn ông, phụ nữ và tiền bạc

Cuốn sách này là một câu chuyện về gia tài của tác giả và hành trình cá nhân của tác giả để tạo ra nó. Nội dung, giai thoại, câu chuyện, ý kiến ​​hoặc kinh nghiệm có trong cuốn sách không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư, đặc biệt là khi giao dịch với các sản phẩm tài chính.

Mục tiêu của tác giả: cung cấp cho bạn các phương pháp thiết thực để tiết kiệm tiền, đầu tư tốt hơn và giảm chi phí – ở mọi giai đoạn của cuộc đời, từ sơ sinh đến trước khi đi ngủ. Chính tác giả đã chỉ ra cách dạy con bạn quản lý tiền bạc để chúng không lãng phí tiền bạc và nợ nần quá nhanh.

Tác giả chỉ ra cách con bạn có thể học xong đại học với ít nợ hơn và các điều khoản trả nợ sinh viên tốt hơn. Tác giả cũng đưa ra lời khuyên về cách trao đổi tiền bạc với những người thân yêu và đảm bảo tình yêu, hôn nhân và quan hệ đối tác mà không phải chịu hậu quả của nợ nần, bội chi và lo lắng về tài chính. Chúng ta sẽ thấy và tránh được những sai lầm khi liên quan đến thẻ tín dụng, thẻ tín dụng, khi mua nhà, mua xe … mong chúng ta có một cuộc sống thoải mái và an toàn vào cuối buổi chiều nhờ sự ổn định và tự do về tài chính.

Tất cả chúng ta đều nên đọc cuốn sách này vì tiền là nguồn năng lượng tuyệt vời của con người. Vì tiền quyết định hạnh phúc gia đình. Vì tiền quyết định cuộc sống của chúng ta.

Và sách sẽ giúp chúng ta thông minh hơn về các mối quan hệ trong gia đình và tiền bạc, đặc biệt là chồng, vợ và tiền.

Chính tác giả đã chỉ ra cách dạy con bạn quản lý tiền bạc để chúng không lãng phí tiền bạc và nợ nần quá nhanh. Tác giả chỉ ra cách con bạn có thể học xong đại học với ít nợ hơn và các điều khoản trả nợ sinh viên tốt hơn. Tác giả cũng đưa ra lời khuyên về cách trao đổi tiền bạc với những người thân yêu và đảm bảo tình yêu, hôn nhân và quan hệ đối tác mà không phải chịu hậu quả của nợ nần, bội chi và lo lắng về tài chính.

Chúng ta sẽ thấy và tránh được những sai lầm khi liên quan đến thẻ tín dụng và tín dụng, khi mua nhà, mua xe… chúng ta có một cuộc sống thoải mái và an toàn về chiều nhờ tài chính ổn định và tự do.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu đến quý độc giả:

  • Cuốn sách tuyệt vời làm quà tặng dịp tết 2020. Cho một ngày xuân trọn vẹn

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019

154.860 đồng
năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hồng tước

số trang

178

trải ra

Dịu dàng

Sự thật đáng thất vọng về đàn ông, phụ nữ và tiền bạc
Sự thật đáng thất vọng về đàn ông, phụ nữ và tiền bạc

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended