[Tải sách] Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

16 x 24 cm

và Năm Xuất Bản

12/2014

Bạn đang xem: Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

16 x 24 cm

Năm Xuất Bản

12/2014

Năm Xuất Bản

12/2014

Số Trang

288

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Văn Hóa Thông Tin

Tải sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế PDF mới nhất

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế

Tải sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế giới thiệu về phương pháp học tập của các bạn nhỏ khi mới bắt đầu bước chân vào trường học. Thông qua những mẫu chuyện của hai bạn học sinh Đào Đào và Náo Náo, vừa sinh động và thú vị, qua đó hướng dẫn cho các bạn nhỏ cách học như thế nào để tốt, dùng phương pháp nào là hiệu quả nhất.

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả học tập? Làm thế nào để nhớ nhanh? Làm thế nào để ôn bài và luyện bài tốt? Làm sao để nắm bắt được bài giảng trong vòng 45 phút? Là những câu hỏi luôn thường trực không chỉ của các bạn nhỏ khi đến lớp mà còn là những câu hỏi làm đau đầu các bậc phụ huynh khi hướng dẫn con trẻ học tập tại nhà. Để trả lời những câu hỏi đó, cuốn sách đưa ra một số phương pháp hiểu quả thực dụng, vừa hay lại vừa thú vị. Giúp các bạn nhỏ hiểu được khi thi cử cần chú ý những gì để có kết quả cao nhất.

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp các bạn nhỏ có những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Từ đó, sẽ tạo ra chặng đường học tập với thành tích tốt, để lại dấu ấn thật đẹp trong quãng đời học sinh của các bé. Qua đó, giúp các bạn nhỏ phát triển thật khỏe mạnh về mặt trí lực.

 
 

Mua sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/04/2024, sách Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế được bán với giá 72.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế PDF

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế MOBI

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế EPUB

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế full

Tôi Học Tốt Bạn Cũng Thế đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tôi học tốt và bạn cũng vậy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách Minh Thắng Buku

nhà văn

Lâm Phú

Kích thước

16x24cm

năm phát hành

Tháng 12 năm 2014

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa thông tin

mã vạch

89352364022217

Lâm Phú

Tôi học tốt và bạn cũng vậy

Tôi học tốt và bạn cũng vậy Giới thiệu phương pháp học tập cho trẻ nhỏ khi chúng bắt đầu đi học. Thông qua những câu chuyện sinh động và thú vị của hai học sinh Dao Dao và Noi Noi đã chỉ ra cho các em cách học tốt và phương pháp nào hiệu quả nhất.

Làm thế nào để nâng cao hiệu quả học tập? Làm thế nào bạn có thể nhanh chóng nhớ? Làm thế nào để học tập và rèn luyện tốt? Làm thế nào để bạn hiểu một bài giảng trong 45 phút? Đây là những câu hỏi không chỉ có trẻ tự hỏi khi đến lớp mà còn là những câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu khi dạy con học ở nhà. Để trả lời những câu hỏi này, cuốn sách này đưa ra một số phương pháp hay và thú vị thực tế và hiệu quả. Giúp các em hiểu được những điều cần lưu ý trong các kỳ thi để đạt kết quả tốt nhất.

Chúng tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp ích cho các bạn nhỏ có một phương pháp học tập hiệu quả nhất. Từ đó sẽ tạo nên một lộ trình học tập đạt hiệu quả cao để lại dấu ấn lâu dài trong cuộc đời học sinh. Đây là cách bạn giúp trẻ nhỏ phát triển trí lực.

72.250 VND
Kích thước

16x24cm

năm phát hành

Tháng 12 năm 2014

năm phát hành

Tháng 12 năm 2014

số trang

288

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Biên tập viên văn hóa thông tin

Tôi học tốt và bạn cũng vậy
Tôi học tốt và bạn cũng vậy[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận