[Tải sách] Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

252

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn PDF

Thông tin về sách

Số Trang

252

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Tải sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn PDF mới nhất

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn

Tải sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn

Tác giả Clayton M. Christensen là giáo sư của trường Harvard, giới thiệu với độc giả cuốn sách thú vị, khác lạ về cảm hứng và kiến thức sâu sắc để có một cuộc sống trọn vẹn.

Quyển sách không đưa ra câu trả lời dễ dàng, mà khuyến khích bạn xem xét kỹ những câu hỏi quan trọng nhất mà bạn đối mặt trong cuộc đời.

Quyển sách không khuyên bạn nên nghĩ về cái gì, mà nhắm vào dạy bạn cách nghĩ – về cuộc sống và mục tiêu cuộc đời – thông qua những nghiên cứu và lý thuyết thuyết phục về thành công và thất bại được thực hiện tại Đại học Harvard và những tổ chức khác.

Quyển sách không đưa ra con đường dẫn đến hạnh phúc, mà nó sẽ trang bị cho bạn những điều công cụ để sống một cuộc sống mà bạn thật sự mong muốn. Đó chính là những công cụ đã giúp những nhà lãnh đạo dẫn dắt những công ty hàng đầu thế giới nhằm làm thay đổi thế giới.

Quyển sách có thể được xem là cẩm nang cho tương lai của bạn. Lý thuyết và tình huống đưa ra trong quyển sách sẽ giúp bạn hiểu được những quyết định quan trọng có thể mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Quyển sách sẽ truyền cảm hứng để bạn hướng tới câu hỏi quan trọng mà chỉ bạn có thể trả lời được, đó là Thước đo nào cho cuộc đời bạn?.

Mua sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn được bán với giá 52.800đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn PDF

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn MOBI

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn EPUB

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn full

Thước Đo Nào Cho Cuộc Đời Bạn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cuộc sống của bạn đo lường điều gì?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

biên tập viên trẻ

nhà văn

Karen Dillon

,

James Allworth

,

Clayton M Christensen

số trang

252

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

Karen Dillon

Cuộc sống của bạn đo lường điều gì?

nhà văn Clayton M Christensen là một giáo sư Harvard, người mang đến cho độc giả những cuốn sách thú vị và khác thường về nguồn cảm hứng và hiểu biết sâu sắc về một cuộc sống viên mãn.

Cuốn sách này không đưa ra những câu trả lời dễ dàng, nhưng khuyến khích bạn suy nghĩ về những câu hỏi quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Cuốn sách này không khuyên bạn nên nghĩ gì, nhưng dạy bạn cách suy nghĩ về cuộc sống và mục tiêu của bạn thông qua các nghiên cứu hấp dẫn và các lý thuyết về thành công và thất bại được thực hiện tại Đại học California, Harvard và các trường khác.

Nó không cung cấp cho bạn con đường dẫn đến hạnh phúc, nó cung cấp cho bạn công cụ để sống cuộc sống mà bạn thực sự muốn. Nó là công cụ đã giúp các nhà lãnh đạo dẫn dắt các công ty hàng đầu thế giới thay đổi thế giới.

Cuốn sách này có thể được xem là kim chỉ nam cho tương lai của bạn. Những lý thuyết và tình huống được trình bày trong cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được những quyết định quan trọng có thể mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để hỏi những câu hỏi quan trọng mà chỉ bạn mới có thể trả lời: Kích thước cuộc sống của bạn là bao nhiêu?

Cuộc sống của bạn đo lường điều gì?
52.800 đ
số trang

252

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận