[Tải sách] Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

22x21x15cm

và Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Bạn đang xem: Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

22x21x15cm

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Barcode

8936067599107

Tải sách Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) PDF mới nhất

Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành)

Tải sách Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành)

Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành)

Bộ sách này bao gồm nhiều cuốn sách, được tìm kiếm và chọn lọc với mục đích cung cấp những kiến thức và kỹ năng nền tảng để độc giả (đặc biệt là các bạn trẻ) có thể vận dụng thực tế trong những hành trình sau này.

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ:

Trong xã hội hiện đại ngày nay, sự im lặng không còn là vàng nữa, nếu không biết cách giao tiếp thì dù là vàng cũng sẽ bị chôn vùi. 
“không biết ăn nói, đụng đâu hỏng đấy”
“Biết ăn nói, làm gì thuận đấy”
“Khéo ăn nói, muốn gì được đấy”
Vậy thế nào là biết ăn nói, có phải là bạn nói năng lưu loát, không ấp a ấp úng thì được gọi là biết ăn nói hay không. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời. Điểm cốt lõi là nói chuyện cho có hồn, đúng trọng tâm và đúng thời điểm. 
“Khéo ăn nói giống như sở hữu loại “dầu bôi trơn” đảm bảo các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.”
Quyển sách gồm 3 phần chính với 20 chương.
Phần 1: Dám nói chuyện – nắm vững kĩ năng giao tiếp.
Phần 2: Kĩ Năng giao tiếp với mỗi đối tượng và hoàn cảnh khác nhau.
Phần 3: Nói năng khéo léo trong tình huống khó xử.
Quyển sách được dày công nghiên cứu bởi tác giả Trác Nhã, hứa hẹn sẽ giúp bạn biết cách nói chuyện, với từng người khác nhau, từng thời điểm khác nhau.

Hiện Thực Hóa Sự Nghiệp:

“Hãy tự tạo điều kiện thuận lợi cho mình, đừng phó mặc sự nghiệp của bạn cho may rủi”, đó là những câu từ mà Kenneth đã viết trong một cuốn sách sâu sắc và thiết thực một cách tuyệt vời.
 Khi nói đến sự nghiệp, thực tế là nhiều người trong số chúng ta tin vào may rủi nhiều hơn mức cần thiết. Nó giống như việc chúng ta bước xuống một con thuyền để bắt đầu hành trình sự nghiệp rồi để con thuyền đó trôi nổi một cách vô định. Chúng ta xuôi theo dòng và có thể sẽ dừng chân ở nơi nào đó khiến bản thân hài lòng và thỏa mãn, thậm chí hưng phấn. Nhưng trong nhiều trường hợp, điều đó không xảy ra.
Được viết nên từ chính trải nghiệm của Kenneth qua vô số cuộc hội thảo, buổi phỏng vấn và nói chuyện mà anh đã tiến hành, cuốn sách này dạy chúng ta cách “chèo thuyền”, hay nói cách khác là cách để chúng ta kiểm soát hành trình sự nghiệp của mình. Đây là một nhiệm vụ không dễ dàng: có quá nhiều rủi ro, những bất ổn, những ngã rẽ sai lầm, những cạm bẫy và cám dỗ dọc theo đường đi.
Một trong những câu hỏi cơ bản nhất mà ta phải đối mặt là ta đang tìm kiếm đích đến nào. Trên thực tế, ý tưởng của chúng ta về điều đó thường thay đổi theo thời gian và kinh nghiệm sống. Lí tưởng nhất, mục tiêu của chúng ta nên là tìm kiếm một khuynh hướng, một điều gì đó ta đam mê. Tất nhiên, chúng ta vẫn cần thời gian để tìm ra nó.
 Nhưng không sao cả, như Kenneth nói, chúng ta không cần phải cuống cuồng lo sợ dù cho không biết mình đam mê điều gì. Câu trả lời ở ngay trong chính chúng ta.
Tất cả những gì chúng ta cần làm là tự hỏi bản thân những câu hỏi phù hợp và trả lời chúng một cách thành thực.
Chúng là những câu hỏi về khả năng, thành tích, mơ ước và cơ hội của chúng ta. Và chúng còn là về những ưu tiên cá nhân: sự nghiệp của chúng ta tuy quan trọng nhưng xét cho cùng nó cũng chỉ là một phần của cuộc sống và cần phải được đánh giá, kiểm soát một cách hợp lí. Nhưng để làm được tất cả những điều này, chúng ta cần một khuôn khổ, một sơ đồ tư duy, và đó chính là điều mà Kenneth đem đến trong cuốn sách này.
Anh cũng đưa ra nhiều câu hỏi mà chúng ta phải tự hỏi bản thân mình. Ở cuối mỗi chương sẽ có danh sách các câu hỏi và chúng ta phải suy ngẫm để trả lời.
Vì vậy, đây không chỉ là một cuốn sách thông thường, nó còn là một cuốn sổ làm việc thiết thực, thăm dò và thách thức ta đối diện với bản thân để xác định được nơi mà ta thật sự muốn đến cũng như cách mà ta sẽ đi. Tôi và Kenneth hi vọng bạn sẽ có một cuộc hành trình thú vị và viên mãn..

Tìm Lại Cái Tôi Đã Mất:

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm kiếm bí mật ẩn giấu phía sau cái thế giới mà chúng ta cho là lẽ đương nhiên, tìm kiếm kẻ tội đồ khiến chúng ta đau khổ và tầm thường, tìm lại sức mạnh to lớn của bản thân mà chúng ta đã đánh mất.
Điều đáng buồn nhất của con người là không hiểu được tình trạng của bản thân có mối liên hệ gì với bản thân. Tìm lại cái tôi đã mất sẽ cùng bạn khám phá bí mật ẩn giấu đằng sau thế giới mà chúng ta nghĩ là đúng, tìm kiếm “kẻ cầm đầu” khiến chúng ta trở nên tầm thường và đau khổ, tìm lại sức mạnh to lớn từ bản thân mà chúng ta đã đánh mất. 
Nếu bây giờ bạn cảm thấy rất vui vẻ, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhận ra bạn có thật sự vui vẻ hay không.
Nếu bạn biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ khiến bạn nhìn rõ hơn, đó có phải là thứ mà bạn thật sự mong muốn hay không.
Nếu bạn biết mình thật sự muốn gì, cuốn sách này sẽ hướng dẫn làm thế nào để có được thứ bạn muốn.
Nếu bạn không vui vẻ, cũng không biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ chỉ ra con đường “huyết mạch” dẫn bạn đến với cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.
Cuộc đời của chúng ta đi về đâu, dừng lại ở đâu, quyền quyết định nằm trong tay chúng ta. Hãy học cách thấu hiểu bản thân; Cùng khám phá bí quyết có được thành công và niềm vui thật sự.
Khi lật giở từng trang trong cuốn sách này, chúng ta sẽ phát hiện đằng sau những câu trả lời mà chúng ta hoàn toàn tin tưởng lại ẩn chứa những sự thật không ngờ tới. Cuốn sách dành tặng cho những người đang cảm thấy mơ hồ, cùng bạn cứu vãn cuộc đời không vui vẻ!

Ngoài ra, bộ sách cũng còn nhiều cuốn sách hay và ý nghĩa khác nữa.

Các bạn hãy tìm đọc bộ sách này tại Newshop nhé !!!

Mua sách Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) được bán với giá 902.700đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) PDF

Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) MOBI

Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) EPUB

Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) full

Tuyển Chọn Những Cuốn Sách Hay Dành Cho Bạn Trẻ (Hành Trình Đi Và Đến, Đọc Và Trưởng Thành) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tuyển chọn sách tốt cho thanh thiếu niên (đến và đi, đọc và trưởng thành)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Minh Long

trải ra

hộp cứng

Kích thước

22x21x15cm

nhà văn

nhiều nhà văn

mã vạch

8936067599107

hộp cứng

Tuyển chọn sách tốt cho thanh thiếu niên (đến và đi, đọc và trưởng thành)

Bộ sách này gồm nhiều cuốn, được tìm kiếm và chọn lọc với mục đích trang bị cho người đọc (đặc biệt là các bạn trẻ) những kiến ​​thức, kỹ năng cơ bản để họ có thể áp dụng trên chặng đường tiếp theo của mình.

Nói tốt sẽ chinh phục thế giới:

Trong xã hội hiện đại ngày nay, im lặng không còn là vàng nữa, nếu bạn không biết cách giao tiếp thì ngay cả vàng cũng bị chôn vùi.
“Tôi không nói chuyện được, hỏng rồi”
“Biết nói và làm đúng”
“Nói tốt, ngươi muốn cái gì?”
Biết cách nói, dù bạn nói trôi chảy, không ngừng nghỉ, được gọi là nói hay không. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Đó là nói chuyện với tâm hồn, đúng trọng tâm và vào đúng thời điểm.
“Nói hay cũng giống như có ‘chất bôi trơn’ giúp cho mối quan hệ của bạn luôn” suôn sẻ “. Không giỏi nói, anh ấy phải đối mặt với những vấn đề nhỏ, trở ngại, rắc rối lớn và thất bại.
Cuốn sách này gồm 3 phần chính với 20 chương.
Phần 1: Dám nói – làm chủ kỹ năng giao tiếp.
Phần 2: Kỹ năng giao tiếp với các đối tượng và tình huống khác nhau.
Phần ba: Nói một cách khéo léo trong những tình huống khó xử.
Được nghiên cứu bởi tác giả Trác Nhã, cuốn sách này hứa hẹn sẽ giúp bạn học cách nói chuyện với những người khác nhau vào những thời điểm khác nhau.

Để có một sự nghiệp:

“Hãy thư giãn, đừng để sự nghiệp xảy đến với bạn”, đó là những lời của Kenneth trong một cuốn sách rất sâu sắc và thực tế.
Khi nói đến sự nghiệp, nhiều người trong chúng ta tin vào may mắn hơn chúng ta nên làm. Nó giống như việc xuống tàu để bắt đầu cuộc hành trình chuyên nghiệp của chúng tôi và sau đó để con tàu đi lang thang không mục đích. Chúng ta di chuyển theo dòng chảy và có thể kết thúc ở một nơi nào đó khiến chúng ta hạnh phúc và mãn nguyện, thậm chí là hưng phấn. Nhưng trong hầu hết các trường hợp thì không phải như vậy.
Được viết từ chính kinh nghiệm của Kenneth qua vô số cuộc hội thảo, phỏng vấn và trò chuyện, cuốn sách này dạy chúng ta cách “chèo thuyền”, hay nói cách khác, cách kiểm soát bản thân. Hãy kiểm soát sự nghiệp của bạn. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng: có rất nhiều rủi ro, bất trắc, những ngã rẽ sai lầm, cạm bẫy và cám dỗ trên đường đi.
Một trong những câu hỏi cơ bản nhất mà chúng ta phải đối mặt là mục tiêu chúng ta đang theo đuổi. Trên thực tế, nhận thức của chúng ta về điều này thường thay đổi theo thời gian và kinh nghiệm sống. Lý tưởng nhất, mục tiêu của chúng ta là tìm ra xu hướng, thứ mà chúng ta đam mê. Tất nhiên, chúng ta vẫn cần thời gian để tìm ra.
Nhưng không sao, như Kenneth đã nói, chúng ta không nên hoảng sợ, ngay cả khi chúng ta không biết mình đang vướng vào chuyện gì. Câu trả lời nằm trong chúng ta.
Chúng ta chỉ cần đặt cho mình những câu hỏi phù hợp và trả lời chúng một cách trung thực.
Đó là một câu hỏi về khả năng, thành tựu, ước mơ và khả năng của chúng ta. Nó cũng liên quan đến các ưu tiên cá nhân: sự nghiệp của chúng ta rất quan trọng, nhưng cuối cùng chúng cũng chỉ là một phần trong cuộc sống của chúng ta và cần được đánh giá và kiểm soát đúng cách. Nhưng để làm được tất cả những điều đó chúng ta cần một khuôn khổ, một sơ đồ tư duy và đó là những gì Kenneth đưa ra trong cuốn sách này.
Nó cũng đặt ra nhiều câu hỏi mà chúng ta phải tự hỏi mình. Ở cuối mỗi chương có một danh sách các câu hỏi mà chúng ta cần suy nghĩ để trả lời.
Vì vậy, đây không chỉ là một cuốn sách thông thường, mà là một cuốn sách thực tế đặt câu hỏi và thách thức chúng ta đối đầu với bản thân để xác định nơi chúng ta thực sự muốn trở thành và làm thế nào chúng ta có thể đạt được điều đó. Kenneth và tôi chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn.

Tìm hiểu những gì tôi đang thiếu:

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ thâm nhập vào những bí ẩn của thế giới mà chúng ta cho là đương nhiên, chúng ta sẽ tìm ra những kẻ tội lỗi đã làm cho chúng ta khốn khổ và vô nghĩa, chúng ta sẽ tìm lại sức mạnh to lớn, sự vĩ đại mà chúng ta đã đánh mất.

Điều đáng buồn nhất của mọi người là họ không hiểu tình trạng của họ có liên quan gì đến bản thân họ. Tìm lại bản thân đã mất sẽ giúp bạn khám phá những bí ẩn ẩn chứa đằng sau thế giới mà chúng ta cho là đương nhiên, tìm ra những “kẻ cầm đầu” khiến chúng ta trở nên nhỏ mọn và khốn khổ, khám phá sức mạnh to lớn bên trong chúng ta.

Nếu bạn đang cảm thấy thực sự hạnh phúc ngay bây giờ, cuốn sách này sẽ giúp bạn biết liệu bạn có thực sự hạnh phúc hay không.

Nếu bạn biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn liệu bạn có thực sự muốn hay không.

Nếu bạn biết mình thực sự muốn gì, cuốn sách này sẽ dạy bạn cách đạt được điều bạn muốn.

Nếu bạn đang bất hạnh và không biết mình muốn gì, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn “dòng dõi” dẫn bạn đến một cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ.

Cuộc sống của chúng ta đi đến đâu, dừng lại ở đâu đều nằm trong tay chúng ta. Học cách hiểu bản thân; Khám phá bí mật của thành công và niềm vui đích thực.

Khi lật từng trang của cuốn sách này, chúng ta sẽ khám phá ra sự thật ẩn đằng sau những câu trả lời mà chúng ta hoàn toàn tin tưởng. Cuốn sách này dành tặng cho những ai đang gặp khó khăn để cứu lấy một mảnh đời bất hạnh cùng bạn!

Ngoài ra bộ truyện này còn rất nhiều cuốn hay và bổ ích khác.

Bạn có thể đọc cuốn sách này tại cửa hàng tin tức Xin vui lòng !!!

Tuyển chọn sách tốt cho thanh thiếu niên (đến và đi, đọc và trưởng thành)
902.700 VND
Kích thước

22x21x15cm

nhà văn

nhiều nhà văn

nhà văn

nhiều nhà văn

mã vạch

8936067599107

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận