[Tải sách] Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

20.5 x 13 cm

Bạn đang xem: Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Nhà Xuất bản

Công Thương

Số Trang

284

Bìa

Mềm

Tải sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ PDF mới nhất

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ

Tải sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ

Du học là hành trình chông gai có sự tham gia của cả cha mẹ và con cái, từ khâu chuẩn bị đến khi con nhập trường và học tập suốt nhiều năm. Tiến sĩ Đào Xuân Khương thấu hiểu những nỗi lo lắng và những điều thắc mắc của các bậc cha mẹ có dự định cho con đi du học. Ông đưa ra những mô hình phù hợp với phụ huynh có mong muốn thấu hiểu con mình hơn, từ đó có định hướng, chiến lược chọn ngành, chọn nghề, chọn trường học cho con. Ông cũng chỉ ra những sai lầm cha mẹ cần tránh khi có con du học ở Mỹ.

Cuốn sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ là lời chia sẻ và tâm sự của Đào Trung Kiên – một người trẻ có kinh nghiệm du học ở Mỹ từ năm lớp 9 – Với các bạn học sinh có nhu cầu đi du học mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Kiên cũng chia sẻ những điều cần biết trong đời sống sinh viên và cả phương pháp, kỹ năng học tập trong 5 năm tại Mỹ

Cuốn sách được chia thành 7 chương, trong đó:

Các chương 1, 4, 5, 6, 7 được Tiến sĩ Đào Xuân Khương viết dưới ngôn ngữ của một nhà nghiên cứu, một người làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo học bổng, đồng thời ông cũng là người cha đã cùng con chuẩn bị hồ sơ và tìm kiếm học bổng từ năm con 12 tuổi để du học từ lớp 9, tiếp theo là du học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Nội dung và ngôn ngữ viết là chia sẻ chuyên môn và tâm sự của tác giả với phụ huynh học sinh, vì thế các mô hình tác giả đưa ra sẽ phù hợp với các phụ huynh có mong muốn thấu hiểu con mình hơn, từ đó có định hướng, chiến lược chọn nghề, chọn ngành, chọn trường học cho con mình.

Chương 2 được du học sinh Đào Trung Kiên viết dưới góc nhìn của một du học sinh từ năm 14 tuổi và hiện nay, 20 tuổi, Kiên đã có tám năm liên tục chuẩn bị hồ sơ du học. Trong chương này, Kiên viết dựa trên các cột mốc thời gian lớp 6, lớp 9, lớp 10, xem chúng ta cần chuẩn bị nội dung gì và chuẩn bị như thế nào để có thể đi du học và tìm kiếm được học bổng giá trị – giảm bớt áp lực tài chính cho cha mẹ. Trung Kiên cũng chia sẻ những điều cần biết trong đời sống sinh viên và các phương pháp, kỹ năng học tập trong 5 năm tại Mỹ.

Riêng chương 3 được hai tác giả cùng viết chung. Phần này phác thảo con đường chông gai mà cả con và cha mẹ đều phải đối mặt. Ở đây, hai tác giả bắt đầu từ trải nghiệm thực tế của một người con và một người cha phải đối diện với hoàn cảnh “chưa xảy ra bao giờ”. Đối mặt với những “khó khăn không thể tưởng tượng nổi”.

Cuốn sách cũng là lời chia sẻ với các du học sinh và cha mẹ về các tình huống có thể xảy ra và gợi mở một số giải pháp cho những vướng mắc gặp phải.

MỤC LỤC:

Giới thiệu tác giả Đào Trung Kiên (du học sinh tại Mỹ)
Giới thiệu tác giả Tiến sĩ Đào Xuân Khương
Lời giới thiệu
Ai nên đọc cuốn sách này?

PHẦN 1: CON ĐƯỜNG DU HỌC MỸ VÀ HỌC BỔNG TỪ LỚP 9 ĐẾN TIẾN SĨ
Chương 1: Tất cả bắt đầu từ phụ huynh
Chương 2: Các cột mốc đáng nhớ đối với học sinh và sự chuẩn bị
Chương 3: Gia đình có con du học và sự lo lắng của cha mẹ

PHẦN 2: CÁC SAI LẦM CHA MẸ THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHO CON ĐI DU HỌC
Chương 4: Các sai lầm trong nhận thức của cha mẹ
Chương 5: Các sai lầm trong hành vi của cha mẹ
Chương 6: Các sai lầm trong thái độ của cha mẹ
Chương 7: Các nguyên tắc nhận ra sai lầm và đưa ra giải pháp

Lời kết dành cho cuốn sách.

Mua sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/05/2024, sách Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ PDF

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ MOBI

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ EPUB

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ full

Con Đường Du Học Mỹ Và Học Bổng Từ Lớp 9 Đến Tiến Sĩ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Lộ trình Du học và Học bổng từ Lớp 9 đến Tiến sĩ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Đưa ra bởi Trung Kiên

,

Cung cấp bởi Xuân Khương

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x13cm

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

284

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280910454

Đưa ra bởi Trung Kiên

Lộ trình Du học và Học bổng từ Lớp 9 đến Tiến sĩ

Du học là một con đường đầy chông gai liên quan đến cả cha mẹ và con cái, từ giai đoạn chuẩn bị, đến khi nhập học, cho đến quá trình giáo dục lâu dài. Bác sĩ. Đào Xuân Khương thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn của các bậc phụ huynh khi muốn cho con đi du học. Cung cấp một mô hình phù hợp cho các bậc cha mẹ muốn hiểu con mình hơn, từ đó họ có thể có những hướng dẫn và chiến lược cho sự lựa chọn nghề nghiệp, chuyên môn và giáo dục của con mình. Ông cũng chỉ ra những sai lầm mà phụ huynh nên tránh khi cùng con du học tại Mỹ.

Sách Lộ trình Du học và Học bổng từ Lớp 9 đến Tiến sĩ là lời chia sẻ và tin tưởng của Đào Trung Kiên – một bạn trẻ đã có kinh nghiệm du học Mỹ từ năm lớp 9 – đến các bạn học sinh muốn đi du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Kiên cũng chia sẻ những điều thú vị về cuộc sống sinh viên và những phương pháp, kỹ năng học tập trong suốt 5 năm tại Mỹ

Cuốn sách này được chia thành 7 chương, bao gồm:

Chương 1, 4, 5, 6, 7 được viết bởi Dr. Đào Xuân Khương trong ngôn ngữ của một nhà nghiên cứu, một người hoạt động trong lĩnh vực hướng dẫn ngoại hối và học bổng du học, và cũng là bố tôi đã cùng tôi chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng lớp 12 để đi du học từ năm lớp 9, sau đó. đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Nội dung và ngôn ngữ của bài viết chia sẻ năng lực và niềm tin của tác giả với phụ huynh, làm cho mô hình của tác giả phù hợp với những phụ huynh muốn hiểu con hơn, có hướng dẫn, chiến lược lựa chọn nghề nghiệp, chọn ngành học, v.v. cho con cái của bạn. bọn trẻ.

Chương 2 do du học sinh Đào Trung Kiên viết dưới góc nhìn của du học sinh năm 14 tuổi, đến nay 20 tuổi Kiên đã chuẩn bị hồ sơ du học liên tục trong tám năm. Trong chương này, Kiên viết dựa trên các mốc thời gian lớp 6, 9, 10, xem chúng ta cần chuẩn bị những nội dung gì và chuẩn bị như thế nào để đi du học và tìm học bổng tốt. Chăm sóc – giải tỏa tài chính cho cha mẹ. Trung Kiên cũng chia sẻ những điều thú vị về cuộc sống sinh viên và những phương pháp, kỹ năng cho khóa học 5 năm tại Mỹ.

Chương 3 do hai tác giả đồng sáng tác. Phần này mô tả con đường chông gai mà trẻ em và cha mẹ phải đối mặt. Ở đây, hai tác giả bắt đầu từ trải nghiệm thực tế của một người con trai và một người cha đối mặt với một tình huống “chưa từng xảy ra”. Đối mặt với những “khó khăn ngoài sức tưởng tượng”.

Cuốn sách cũng chia sẻ những tình huống có thể xảy ra với du học sinh và phụ huynh và gợi ý một số giải pháp cho những vấn đề mà họ gặp phải.

NỘI DUNG:

Đôi nét về tác giả Đào Trung Kiên (Du học sinh tại Mỹ)
Đôi nét về tác giả Dr. Cung cấp bởi Xuân Khương
Giới thiệu
Ai nên đọc cuốn sách này?

PHẦN 1: CON ĐƯỜNG DU HỌC TẠI HOA KỲ VÀ HỌC BỔNG TỪ LỚP 9 ĐẾN PHD
Chương 1: Tất cả bắt đầu từ cha mẹ
Chương 2: Các mốc quan trọng và sự chuẩn bị ghi nhớ của học sinh
Chương 3: Gia đình có con ở nước ngoài và mối quan tâm của cha mẹ

PHẦN 2: PHỤ HUYNH LÀM ĐƯỢC KHI CON CỦA HỌ HỌC
Chương 4: Lỗi trong nhận thức của cha mẹ
Chương 5: Sai lầm trong hành vi của cha mẹ
Chương 6: Sai lầm khi nuôi dạy con cái
Chương 7: Nguyên tắc phát hiện và sửa lỗi

Kết luận về cuốn sách.

Lộ trình Du học và Học bổng từ Lớp 9 đến Tiến sĩ
67.150 đ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

20,5x13cm

Kích thước

20,5x13cm

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

số trang

284

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 17:28 - 03/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận