[Tải sách] Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15 x 15

và Năm Xuất Bản

02/2017

Bạn đang xem: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15 x 15

Năm Xuất Bản

02/2017

Năm Xuất Bản

02/2017

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

144

Bìa

Mềm

Tải sách Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân PDF mới nhất

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân

Tải sách Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân

Tình yêu không có lỗi – Lỗi ở BẢN THÂN là cuốn sách đầy cảm hứng, sẽ mang đến cho bạn những bí kíp thực tế và hữu ích nhất để đi qua cơn thất tình và học cách yêu thương chính mình hơn. Hay nói cách khác: “Cuốn sách này sẽ MỞ TO đôi mắt của bạn, ĐÁNH THỨC bạn và trả lại BỘ NÃO cho cái đầu của bạn.”

Bằng giọng điệu chân thành pha lẫn hài hước, Maeya kể những câu chuyện rất gần gũi, chân thực mà bạn đã hoặc sẽ trải qua: cuộc sống độc thân với những lời hỏi han thiếu tế nhị, nỗi đau khi thất tình, cuộc chia ly của cô bạn thân, các chàng trai đến rồi đi và để lại những bài học ý nghĩa… Song song đó là hành trình chữa lành trái tim tổn thương, vượt qua nỗi buồn và trưởng thành hơn.

Cuốn sách giống như một tấm gương trung thực, để bạn ngồi xuống và nhìn vào thẳm sâu bên trong mình, lắng nghe tiếng nói của tâm hồn và yêu thương chính mình nhiều hơn nữa. Maeya Zee hệt như một người bạn đầy tỉnh táo, rất lý trí nhưng cũng vô cùng tình cảm – một người bạn mà bất kỳ cô gái nào cũng cần có khi yêu, bởi “tình yêu là mù quáng”.

Và bạn sẽ thấy, tình yêu luôn có nước mắt và nụ cười, ngọt ngào và đắng cay, có cả những điều tồi tệ khiến bạn cảm thấy muốn tan vỡ cả trái tim. Nhưng dù vậy, nỗi buồn chắc chắn chẳng phải là lỗi của tình yêu, mà là BẠN có lựa chọn hạnh phúc hay không.

Mua sách Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân được bán với giá 55.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân PDF

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân MOBI

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân EPUB

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân full

Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bản Thân đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tình yêu không có khuyết điểm, là ở bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách Bloom

nhà văn

Maya Zee

Kích thước

15×15

năm phát hành

02/2017

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

144

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047730599

Maya Zee

Tình yêu không có khuyết điểm, là ở bạn

Tình Yêu Không Có Vờ – The Flaws Within You là một cuốn sách đầy cảm hứng, đưa ra những lời khuyên thiết thực và hữu ích nhất về cách vượt qua nỗi đau và học cách yêu bản thân nhiều hơn. Nói cách khác, “Cuốn sách này sẽ MỞ mắt bạn, đánh thức bạn và đưa bộ não của bạn trở lại đầu bạn.”

Với giọng văn chân thực xen lẫn hài hước, Maeya kể một câu chuyện rất gần gũi và chân thật mà ai đó đã từng trải qua hoặc sẽ trải qua trong tương lai: cuộc sống độc thân với những câu hỏi vô cảm, tình yêu bệnh tật, chia ly. Sau tách cà phê từ người bạn thân nhất của mình, các chàng trai đến và đi, ra về với ý thức học hỏi … Bên cạnh đó, là hành trình hàn gắn những trái tim tan vỡ, vượt qua đau buồn và trở thành người lớn.

Cuốn sách như một tấm gương trung thực để bạn ngồi nhìn sâu vào chính mình, lắng nghe tiếng nói của tâm hồn mình và yêu thương bản thân mình hơn. Maeya Zee giống như một người bạn tỉnh táo, rất lý trí nhưng cũng rất tình cảm – người bạn mà mọi cô gái khi yêu đều cần vì “yêu là mù quáng”.

Và bạn sẽ thấy, tình yêu luôn có nước mắt và nụ cười, có ngọt có bùi, có cả những điều tồi tệ khiến trái tim bạn tan nát. Nhưng dù sao, buồn bã chắc chắn không phải lỗi của tình yêu, BẠN quyết định hạnh phúc hay không.

Tình yêu không có khuyết điểm, là ở bạn
55.000 vnđ
Kích thước

15×15

năm phát hành

02/2017

năm phát hành

02/2017

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

144

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận