[Tải sách] Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? PDF

Bạn đang tìm quyển sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Jeffrey Pfeffer

và Kích Thước

15.5 x 24

Bạn đang xem: Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Jeffrey Pfeffer

Kích Thước

15.5 x 24

Kích Thước

15.5 x 24

Năm Xuất Bản

03-2016

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Tải sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? PDF mới nhất

Quyền Lực - Vì Sao Người Có Kẻ Không?

Quyền Lực - Vì Sao Người Có Kẻ Không?

Tải sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?

Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không?

Quyền lực – Vì sao người có kẻ không là một trong số những cuốn sách hiếm hoi chỉ cho bạn những cách thức để vươn tới quyền lực. Những điều được viết trong cuốn sách này có thể khiến bạn sửng sốt bởi sự thắng thẳn đến kinh ngạc của nó. Cuốn sách chỉ ra rằng, một trong những sai lầm lớn nhất của bạn là cho rằng biểu hiện tốt trong công việc là vật bảo chứng cho khả năng thăng tiến đến vị trí quyền lực. Sai lầm thứ hai là cho rằng “đời có nhân quả”, chỉ cần mình làm tốt, mọi sự sẽ đâu vào đó. Thực tế không hẳn vậy. Glenda là nhà điều hành sản xuất tài năng, đã làm việc cho ông chủ của mình trong hơn một thập kỷ, di chuyển khắp thế giới để vực dậy một cách kỳ diệu các nhà máy lâm vào cảnh khó khăn. Bảng đánh giá công việc của cô rất tốt và cô thường xuyên nhận được những lời khen ngợi và tiền thưởng. Nhưng trong nhiều năm liền, cô không được thăng chức, và Glenda tìm ra nguyên nhân: các nhà quản lý cấp cao cho rằng cô cực kỳ hiệu quả ở vị trí hiện tại. Họ không muốn mất đi năng lực của cô trong vai trò đó. Vì thế, biểu hiện tốt không hẳn đã là vật bảo chứng, đôi khi còn là rào cản trên con đường tiến tới quyền lực của bạn.

Vậy phải làm gì để thành công, để đạt tới quyền lực? Cuốn sách này chỉ ra rằng, hãy từ bỏ ngay quan điểm thành tích tốt sẽ có vị trí tốt và rằng đời có nhân quả, và hơn hết, hãy vượt qua chính mình. Hãy biết gây chú ý, đừng sợ nổi bật. Đừng cho rằng cấp trên của bạn biết rõ công việc mình đang làm. Thực tế, những người này hoặc những người cao hơn trong tổ chức có thể không mấy quan tâm đến bạn và công việc bạn đang làm. Vì vậy, trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo những người trong công ty biết rõ bạn đang làm gì. Có một thực tế đơn giản là mọi người thích những gì họ nhớ và để biểu hiện của bạn được ghi nhận thì nó phải trở nên nổi bật. Và đừng bao giờ sợ trở nên nổi bật và phá vỡ các quy tắc truyền thống. Nhiều người tin rằng họ có thể nổi bật khi đã có quyền lực, nhưng khi bạn đã có quyền lực, bạn không cần nổi bật hay lo lắng về cạnh tranh nữa. Mà chính buổi ban đầu khi tạo dựng sự  nghiệp, những khác biệt mới là quan trọng nhất. Aiko Morita, đồng sáng lập tập đoàn Sony, đã dàm chống lại quy ước dành cho con cả bằng cách không tham gia doanh nghiệp Sake của gia đình, dám khác biệt trong vai trò người cha bằng cách cho con đi du học và làm mất lòng nhiều doanh nhân vì viết cuốn sách chỉ trích mạnh mẽ cách kinh doanh của người Mỹ. Nhưng ông đã đưa Sony trở thành công ty Nhật Bản đầu tiên có tên trên sàn giao dịch New York.

Một trong những nguyên tắc quan trọng để có được quyền lực đó là khả năng xây dựng quan hệ, tạo nguồn lực vững chắc cho bản thân. Như một vị cựu giám đốc quản lý của Diễn đàn Kinh tế Thế giới nhận định thì: :”Quan hệ suy cho cùng chính là hợp đồng.” Quan hệ và nguồn lực là thứ tuyệt vời, vì một khi bạn đã có nó thì việc duy trì quyền lực sẽ trở thành quá trình tự tăng cường. Vì thế, lời khuyên là hãy xây dựng nền tảng nguồn lực bên trong và ngoài tổ chức của bạn, thúc đẩy quan hệ với các tổ chức có uy tín, xây dựng mạng lưới xã hội hiệu quả và năng suất.

Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách hay khác về kỹ năng sống tại đây nhé!
 

 

Mua sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 19/07/2024, sách Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? PDF

Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? MOBI

Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? Sách Kỹ Năng Sống PDF

Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? EPUB

Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? full

Quyền Lực – Vì Sao Người Có Kẻ Không? đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Quyền lực – Tại sao một số người không?

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

số trang

281

nhà văn

Jeffrey Pepper

Kích thước

15,5×24

năm phát hành

03-2016

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8936037797694

281

Quyền lực – Tại sao một số người không?


Quyền lực – Tại sao một số người có nó và những người khác không? Đây là một trong những cuốn sách hiếm hoi chỉ ra cách đạt được quyền lực. Những gì được viết trong cuốn sách này có thể khiến bạn ngạc nhiên vì sự trung thực đáng kinh ngạc của nó. Cuốn sách chỉ ra rằng một trong những sai lầm lớn nhất của ông là cho rằng làm tốt công việc sẽ đảm bảo cho ông lên một vị trí quyền lực. Một sai lầm nữa là cho rằng “cuộc đời có nhân quả”, chỉ cần bạn làm điều tốt thì mọi việc sẽ đâu vào đấy. Nó không thực sự được đánh giá cao. Glenda là một giám đốc sản xuất tài năng, người đã làm việc cho ông chủ của mình trong hơn một thập kỷ, đi khắp thế giới để hồi sinh một cách thần kỳ các nhà máy ốm yếu. Các đánh giá công việc của anh ấy rất xuất sắc và anh ấy thường xuyên nhận được lời khen và tiền thưởng. Nhưng anh ấy đã không được thăng chức trong nhiều năm, và Glenda hiểu lý do tại sao: Các nhà quản lý cấp cao nhận thấy anh ấy rất hiệu quả ở vị trí hiện tại. Họ không muốn đánh mất kỹ năng của mình trong vai trò này. Vì vậy, thành tích tốt chưa chắc đã là điều đảm bảo, thậm chí đôi khi còn trở thành chướng ngại vật trên con đường nắm quyền.

Vì vậy, phải làm gì để thành công, để giành được quyền lực? Cuốn sách này cho thấy rằng bạn phải từ bỏ quan niệm rằng thành tích tốt sẽ dẫn đến trạng thái tốt và cuộc sống có nhân quả, và trên hết, ngoài chính bản thân bạn. Được chú ý, đừng ngại nổi bật. Đừng cho rằng sếp của bạn biết bạn đang làm gì. Trên thực tế, những người này hoặc những người cấp cao hơn trong tổ chức có thể không thực sự quan tâm đến bạn và công việc của bạn. Do đó, bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng mọi người trong công ty đều biết bạn đang làm gì. Thực tế đơn giản là mọi người yêu thích những gì họ nhớ, và để thành tích của họ được công nhận, điều đó cần được chú ý. Và đừng ngại nổi bật và phá vỡ các quy tắc truyền thống. Nhiều người cho rằng khi có quyền, bạn có thể khác biệt, nhưng khi đã có quyền, bạn không cần phải nổi bật hay lo lắng về sự cạnh tranh. Trong giai đoạn đầu phát triển sự nghiệp, sự khác biệt là quan trọng nhất. Aiko Morita, người đồng sáng lập Tập đoàn Sony, đã bất chấp quy ước là con cả bằng cách không tham gia vào công việc kinh doanh vì lợi ích gia đình, dám khác biệt với tư cách một người cha bằng cách cho con trai đi du học và mất mạng trong quá trình này. một cuốn sách chỉ trích mạnh mẽ cách kinh doanh của người Mỹ. Nhưng ông đã đưa Sony trở thành công ty Nhật Bản đầu tiên được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York.

Một trong những nguyên tắc chính để đạt được quyền lực là khả năng xây dựng các mối quan hệ và tạo ra các nguồn lực mạnh mẽ cho bản thân. Như cựu Tổng Giám đốc Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã nói: “Xét cho cùng, một mối quan hệ là một hợp đồng”. Các mối quan hệ và nguồn lực là những điều tuyệt vời bởi vì một khi bạn có chúng, việc nắm giữ quyền lực sẽ trở thành một quá trình tự củng cố. Do đó, khôn ngoan là xây dựng cơ sở nguồn lực bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn, thúc đẩy mối quan hệ với các tổ chức có uy tín và xây dựng các mạng xã hội hiệu quả và hiệu quả.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm những cuốn sách kỹ năng sống hay khác nơi đây Xin vui lòng!

67.150 đ
nhà văn

Jeffrey Pepper

Kích thước

15,5×24

Kích thước

15,5×24

năm phát hành

03-2016

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

Quyền lực - Tại sao một số người không?
Quyền lực - Tại sao một số người không?[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận