[Tải sách] Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc viết về chủ đề Sách Văn Học có Tác Giả

Lê Di

và Năm Xuất Bản

11/2017

Bạn đang xem: Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Lê Di

Năm Xuất Bản

11/2017

Năm Xuất Bản

11/2017

Số Trang

256

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Thanh Niên

Tải sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF mới nhất

Cửa Tiệm Hạnh Phúc

Cửa Tiệm Hạnh Phúc

Tải sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc

Cửa Tiệm Hạnh Phúc

Hạnh phúc có lẽ là điều mà hầu như tất cả mọi người đều hướng đến. Không ai sống mà không mong cầu hạnh phúc. Xoay quanh chủ đề “hạnh phúc”, Cửa tiệm hạnh phúc của Lê Di không phải là một cuốn sách bàn về hạnh phúc theo kiểu chuyên viên tư vấn hay triết gia mà bằng góc nhìn rất riêng của tác giả, một người trẻ thích rong chơi và cóp nhặt những điều nhỏ nhặt, bình dị trong cuộc sống. 

Hạnh phúc là gì? Độc thân liệu có hạnh phúc? Thế thì chắc gì cuộc sống hai mình đã hạnh phúc? Làm thế nào để tìm thấy hạnh phúc?… Tất cả đều là những băn khoăn rất đỗi thường tình và cũng là những câu hỏi con người mong tìm thấy lời giải đáp. Và rồi theo tác giả, hạnh phúc không xa vời và khó tìm đến thế, quan trọng chúng ta có mở cửa để hạnh phúc đến với mình không. Nếu biết lắng lại, chậm lại một chút thì chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra hạnh phúc trong những điều bình dị, những điều mình thường lãng quên. Đặc biệt, nếu chúng ta sống thật với chính mình, hài lòng với cuộc sống hiện tại và nhìn cuộc sống ở mọi khía cạnh thì hạnh phúc sẽ đến thật gần. Cuốn sách là bức tranh về hạnh phúc mà tác giả mong muốn chia sẻ và phần nào truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, những người đã và đang không ít lần cảm thấy băn khoăn, hoài nghi, vô định trên hành trình của mình.

Mua sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Cửa Tiệm Hạnh Phúc được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cửa Tiệm Hạnh Phúc PDF

Cửa Tiệm Hạnh Phúc MOBI

Cửa Tiệm Hạnh Phúc Sách Văn Học PDF

Cửa Tiệm Hạnh Phúc EPUB

Cửa Tiệm Hạnh Phúc full

Cửa Tiệm Hạnh Phúc đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

cửa hàng hạnh phúc

văn chương

công ty triển lãm

sách alpha

Kích thước

14×19

nhà văn

Le Ter

năm phát hành

11/2017

số trang

256

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

mã vạch

8935251407129

14×19

cửa hàng hạnh phúc

Hạnh phúc có lẽ là điều mà hầu như ai cũng phấn đấu. Không ai sống mà không phấn đấu cho hạnh phúc. Xoay quanh chủ đề “hạnh phúc”, Cửa hàng hạnh phúc của Lê Di không phải là cuốn sách về hạnh phúc của một nhà tư vấn hay triết gia, mà dưới góc nhìn của chính tác giả, một người trẻ yêu du lịch. Chơi và sưu tầm những điều nhỏ nhặt và đơn giản trong cuộc sống.

hạnh phúc độc thân hạnh phúc là gì? Vì vậy, cả hai chúng ta phải có một cuộc sống hạnh phúc? Làm thế nào để bạn tìm thấy hạnh phúc? … Đây là những băn khoăn, thắc mắc rất phổ biến mà mọi người muốn tìm câu trả lời. Để rồi, theo tác giả, hạnh phúc không ở đâu xa và khó tìm, quan trọng là chúng ta phải mở được cánh cửa hạnh phúc để đến với chúng ta. Nếu biết tĩnh tâm, sống chậm lại một chút, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy hạnh phúc trong những điều bình dị, những điều thường quên. Hơn hết, nếu chúng ta sống thật với chính mình, bằng lòng với cuộc sống hiện tại và nhìn cuộc sống dưới mọi góc độ thì hạnh phúc đang ở rất gần chúng ta. Cuốn sách là bức chân dung hạnh phúc mà tác giả muốn chia sẻ và phần nào truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đã, đang và còn đang hoang mang, hoài nghi và chưa chắc chắn về con đường của mình.

84.150 đ
nhà văn

Le Ter

năm phát hành

11/2017

năm phát hành

11/2017

số trang

256

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

biên tập viên trẻ

cửa hàng hạnh phúc
cửa hàng hạnh phúc[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:35 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận