[Tải sách] Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 19

và Nhà Xuất bản

Công Thương

Bạn đang xem: Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 19

Nhà Xuất bản

Công Thương

Nhà Xuất bản

Công Thương

Năm Xuất Bản

01-2018

Số Trang

219

Barcode

8936037710587

Tải sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata PDF mới nhất

Tất Cả Trên Một Trang Giấy - Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata

Tải sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata

Thứ mà tất cả các nhân viên của Toyota phải có khi họp là gì?

Trên tay tất cả các nhân viên Toyota lúc nào cũng có một tờ tài liệu. Đây là khung cảnh thường thấy và xảy ra như một lẽ đương nhiên tại công ty. Chẳng hạn, các nhóm sẽ họp mỗi tuần một lần và trong các cuộc họp, cả trưởng nhóm và khoảng mười mấy nhân viên đều cầm một tờ giấy A3, trong đó tổng hợp lại tình hình tiến độ công việc của từng thành viên. Ở Toyota, tất cả các tài liệu dùng trong công việc đều được trình bày trên một trang A3 hoặc A4, và thói quen ấy đã trở thành một nét văn hoá trong toàn thể công ty.

Báo cáo, kế hoạch, tài liệu cuộc họp, biên bản ghi nhớ nội dung cuộc họp, tài liệu dùng khi đi đàm phán với khách hàng, bài phát biểu, danh sách xác nhận lịch trình, tài liệu dùng để đánh giá khi phỏng vấn ứng viên… cho dù là loại tài liệu nào, có nội dung phức tạp đến đâu đi nữa, về nguyên tắc đều sẽ chỉ dùng “Một trang giấy”. Việc này có thể ư? Trong khi mỗi lần hội họp, trên tay mỗi người chúng ta đều lỉnh kỉnh hàng sấp giấy tờ nhiều không kể nổi? Nhưng đó là sự thật. Cũng giống như cách USB được phát minh ra để chứa hơn chục GB dữ liệu, thì “một trang giấy” hoàn toàn có thể chứa cả chục sấp giấy tờ đang khiến bạn khổ sở. Đây là một phương pháp tóm tắt, trình bày vô cùng khoa học và đặc biệt tiết kiệm thời gian, đồng thời tăng hiệu quả diễn đạt mà bất kỳ ai cũng nên học hỏi.

Phương pháp này không chỉ có hiệu quả tại các công ty như Toyota, mà còn có thể áp dụng cho rất nhiều hoàn cảnh khác. Hãy tổng hợp tài liệu của mình vào “Một trang giấy” cho dù đó là những bản kế hoạch, báo cáo có nội dung phức tạp hay biên bản ghi chép cuộc họp, bài phát biểu, quản lý lịch trình dài đến đâu đi nữa.

Có nhiều người cảm thấy việc sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến, truyền đạt nội dung công việc  là khó và mất thời gian, có thể đó là do họ chưa được dạy cách làm. Vì những lý do trên, tác giả đã viết cuốn sách Tất cả trên một trang giấy – Kỹ thuật tóm tắt học được từ Toyota, với mong muốn truyền đạt được tới bạn đọc phương pháp “Một trang giấy” vô cùng thú vị này.

“Cụ thể thì làm thế nào để có thể sắp xếp thông tin?”

“Làm thế nào để tổng hợp được ý kiến một cách tốt nhất?”

“Nên truyền đạt ra sao?”

Kỹ thuật “Một trang giấy” chắc chắn sẽ có ích với những người đã từng tự hỏi những câu hỏi trên. Nếu có một tờ giấy, bút ba màu: xanh lá cây – xanh da trời – đỏ, ai cũng có thể dễ dàng sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến, nâng cao năng lực truyền đạt. Nhất định, bạn nên thử một lần.

Newshop.vn xin giới thiệu cùng bạn nghệ thuật làm việc độc đáo ở Toyota tại các cuốn sách này. 

Mua sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata được bán với giá 58.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata PDF

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata MOBI

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata EPUB

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata full

Tất Cả Trên Một Trang Giấy – Kỹ Thuật Tóm Tắt Học Được Từ Toyata đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tất cả trong một trang – tóm tắt các kỹ thuật học được từ Toyota

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

nhà văn

Asada Suguru

Kích thước

13×19

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

năm phát hành

01-2018

số trang

219

mã vạch

8936037710587

Suguru Asada

Tất cả trong một trang – tóm tắt các kỹ thuật học được từ Toyota

Tất cả nhân viên Toyota nên có gì trong một cuộc họp?

Mỗi nhân viên của Toyota luôn có một tài liệu trong tay. Đây là một kịch bản phổ biến và xảy ra tự nhiên trong các tổ chức. Ví dụ, một nhóm họp mỗi tuần một lần, và trong một cuộc họp, cả trưởng nhóm và một tá nhân viên đều cầm một tờ A3 tóm tắt tiến trình công việc của từng thành viên. Tại Toyota, tất cả các tài liệu sử dụng cho công việc đều được trình bày trên trang A3 hoặc A4, và thông lệ này đã trở thành một nét văn hóa trong toàn công ty.

Các báo cáo, kế hoạch, tài liệu cuộc họp, nội dung biên bản cuộc họp, tài liệu đàm phán với khách hàng, bài phát biểu, danh sách xác nhận bổ nhiệm, tài liệu đánh giá phỏng vấn Phỏng vấn ứng viên… đó đều là những “trang giấy”. Nó có khả thi không? Trong mỗi cuộc họp, mỗi chúng ta có bao nhiêu tờ giấy trong tay? Nhưng đó là sự thật. Cũng giống như USB được phát minh để lưu trữ hơn mười GB dữ liệu, “một trang” có thể chứa hàng chục loại giấy tờ, khiến bạn không hài lòng. Đây là một hình thức diễn đạt ngắn gọn, rất khoa học và hơn hết là tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả mà mọi người nên học hỏi.

Phương pháp này không chỉ hiệu quả đối với các công ty như Toyota, mà còn có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp khác. Thu thập tài liệu của bạn trên “một trang”, bất kể kế hoạch, báo cáo hoặc biên bản cuộc họp, bài phát biểu, quản lý cuộc hẹn phức tạp đến mức nào. .

Nhiều người cảm thấy khó khăn và mất thời gian trong việc sắp xếp thông tin, tóm tắt ý tưởng và truyền đạt nội dung công việc, có lẽ vì họ chưa được dạy cách thực hiện. Vì những lý do trên, tác giả đã viết cuốn sách “Tất cả trong một trang – Sơ lược về các kỹ thuật học được từ Toyota” với mục đích giới thiệu đến độc giả phương pháp “một trang” rất thú vị này.

“Làm thế nào để thông tin có thể được tổ chức một cách cụ thể?”

“Cách tốt nhất để thống nhất ý kiến ​​là gì?”

“Nó nên được giao tiếp như thế nào?”

Đối với những người tự hỏi mình những câu hỏi này, kỹ thuật “Một trang” chắc chắn sẽ hữu ích. Nếu có một tờ giấy và một cây bút ba màu: xanh lá – xanh dương – đỏ, mọi người đều có thể dễ dàng sắp xếp thông tin, tổng hợp ý kiến, nâng cao kỹ năng giao tiếp. Bạn nhất định nên thử một lần.

shop mới.vn Tôi muốn giới thiệu với bạn nghệ thuật làm việc độc đáo tại Toyota Cuốn sách này.

Tất cả trong một trang - tóm tắt các kỹ thuật học được từ Toyota
58.650 VND
Kích thước

13×19

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

năm phát hành

01-2018

số trang

219

mã vạch

8936037710587

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:09 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận