[Tải sách] Làm Chủ Sự Thay Đổi PDF

Bạn đang tìm quyển sách Làm Chủ Sự Thay Đổi định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Làm Chủ Sự Thay Đổi viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Bruce Feiler

và Năm Xuất Bản

2022

Bạn đang xem: Làm Chủ Sự Thay Đổi PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Bruce Feiler

Năm Xuất Bản

2022

Năm Xuất Bản

2022

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

376

Bìa

Mềm

Tải sách Làm Chủ Sự Thay Đổi PDF mới nhất

Làm Chủ Sự Thay Đổi

Làm Chủ Sự Thay Đổi

Tải sách Làm Chủ Sự Thay Đổi PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Làm Chủ Sự Thay Đổi

Làm Chủ Sự Thay Đổi

Bạn đã bao giờ tự hỏi câu chuyện cuộc đời mình?

Hãy dừng lại một giây và lắng nghe câu chuyện đang diễn ra trong đầu bạn. Nó lẩn khuất đâu đó bên trong bạn. Đó là câu chuyện bạn kể cho người khác nghe khi gặp họ lần đầu tiên. Đó là những gì bạn tự nói với chính mình khi bạn xem một bức ảnh cũ, khi bạn ăn mừng một thành tích, khi bạn vội vã chạy đến bệnh viện. Đó là câu chuyện về việc bạn là ai, bạn từ đâu đến, bạn mơ ước sẽ đi đến đâu trong tương lai. Đó là điểm đỉnh cao trong cuộc đời bạn, là điểm chạm đáy, hay điểm bước ngoặt. Đó là điều bạn tin tưởng, bạn tranh đấu, bạn coi trọng nhất trong đời. Đó là câu chuyện cuộc đời bạn. Và câu chuyện đó không chỉ là một phần của bạn, mà nó đại diện cho chính bạn.
 
Cuộc sống là một câu chuyện mà bạn kể cho chính mình nghe.
 
Cách bạn nhìn nhận chính mình trong câu chuyện đó – bạn là một người hùng, một nạn nhân, một người tình, một chiến binh, một người chăm sóc, hay một tín đồ – có tầm quan trọng đáng kể. Cách bạn tiếp nhận và thích ứng với câu chuyện – bạn thay đổi, điều chỉnh, viết lại nó khi mọi thứ trong đời bạn chao đảo, đổi thay, hoặc gặp trục trặc – thậm chí còn quan trọng hơn nữa.
 
Cuộc sống của bạn đầy những biến đổi đang xảy đến

Những bộ óc thông minh nhất hiện nay – bao gồm những nhà nghiên cứu máy tính, sinh học, toán học, vật lý – đã hiểu ra rằng thế giới không còn tuân theo con đường tuyến tính, có thể đoán trước được nữa. Thay vào đó, cuộc sống chứa đầy sự hỗn loạn và phức tạp, các giai đoạn trật tự và rối loạn, tuyến tính và phi tuyến tính. Thay cho các đường thẳng ổn định, giờ đây chúng ta sẽ nhìn thấy các vòng lặp, xoắn ốc, dao động, bẻ gãy, xoắn, rối và cong gập.
 
Ý tưởng cho rằng cuộc sống tuân theo một loạt các tiến trình tuyến tính – từ ấu thơ, trưởng thành, trung niên đến về già; từ hẹn hò, kết hôn, sinh con đến cô độc; từ công việc cấp thấp, cấp trung, cấp cao đến hưu trí – dường như đã lỗi thời. Thay vì trải qua một loạt các giai đoạn cuộc đời định sẵn với những cuộc khủng hoảng định kỳ vào những dịp sinh nhật lần thứ chẵn chục, chúng ta trải nghiệm cuộc sống như một vòng xoáy phức tạp của những kỷ niệm, thất bại, chiến thắng và sự gây dựng lại trong suốt cuộc đời mình. Kỳ vọng thường lệ trước đây rằng mọi người sẽ có một công việc, một mối quan hệ, một đức tin, một mái ấm, một cơ thể lành lặn, một xu hướng tính dục, một danh tính về tuổi vị thành niên cho đến tuổi già đã hoàn toàn không còn tồn tại. Đây chính là những gì được gọi là cuộc sống tuyến tính và nó để lại hậu quả sâu sắc cho những quyết định chúng ta đưa ra hằng ngày.
 
Vì tất cả những lợi ích của việc sống phi tuyến tính – tự do cá nhân, tự thể hiện bản thân, sống theo cách của riêng bạn hơn là sống theo cách người khác muốn bạn sống – hậu quả lớn nhất là nó buộc tất cả chúng ta phải lèo lái một loạt các biến đổi gần như choáng ngợp trong cuộc đời.
 
Chuyển đổi đang đến, hãy chuẩn bị các kỹ năng với Làm Chủ Sự Thay Đổi

Ít ai lường trước được mức độ của các sự kiện thay đổi cuộc đời, vì chúng ta phải đối mặt với nhiều trải nghiệm thay đổi hơn mong đợi và con số chỉ có khả năng tăng lên trong những năm tới, nên việc thành thạo các kỹ năng cần thiết để vượt qua chúng là điều cấp thiết. Các chấn động có thể mang tính tự nguyện hoặc không, nhưng lèo lái các biến đổi xảy ra do chúng thì chỉ có thể là tự nguyện. Chúng ta phải tự trang bị cho mình các kỹ năng này với Làm Chủ Sự Thay Đổi.
 
Bị khủng hoảng cá nhân, Bruce Feiler đã dành vài năm qua để đi khắp đất nước, thu thập hàng trăm câu chuyện cuộc đời ở tất cả năm mươi tiểu bang từ những người Mỹ đã trải qua những thay đổi lớn trong cuộc sống — từ mất việc làm đến mất người thân; từ thay đổi nghề nghiệp sang thay đổi các mối quan hệ; từ việc tỉnh táo để trở nên khỏe mạnh đến đơn giản là tìm kiếm một khởi đầu mới. Sau đó, anh ấy đã dành một năm để viết lại những câu chuyện này, xác định các mô hình và tìm ra điểm chung có thể giúp tất cả chúng ta tồn tại và phát triển trong thời kỳ thay đổi.
 
Làm Chủ Sự Thay Đổi giới thiệu cái nhìn mới mẻ, sáng tạo về cuộc sống phi tuyến, trong đó mỗi chúng ta phải đối mặt với hàng loạt yếu tố gây rối. Một phần mười trong số đó trở thành cái mà Feiler gọi là cuộc sống, một sự thay đổi lớn dẫn đến sự chuyển đổi cuộc đời. Thời gian trung bình của các quá trình chuyển đổi này là 5 năm. Kết quả: Tất cả chúng ta đều dành nửa cuộc đời của mình trong trạng thái bất ổn này.
 
Điều thú vị nhất mà Bruce Feiler xác định là một bộ công cụ mới mạnh mẽ để điều hướng những thời điểm quan trọng này. Dựa trên kho thông tin chi tiết một cách phi thường của mình, anh ấy đưa ra các chiến lược cụ thể mà mỗi chúng ta có thể sử dụng để định hướng lại và xây dựng lại cuộc sống của mình, tốt hơn trước.
 
Cuối cùng, Làm Chủ Sự Thay Đổi có thể khiến bạn, dù ở độ tuổi nào, cũng phải suy nghĩ sâu sắc về những thời điểm thay đổi và cách biến chúng thành những thời kỳ sáng tạo và trưởng thành của chính mình.

Mua sách Làm Chủ Sự Thay Đổi ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Làm Chủ Sự Thay Đổi được bán với giá 65.120đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Chủ Sự Thay Đổi PDF

Làm Chủ Sự Thay Đổi MOBI

Làm Chủ Sự Thay Đổi Sách Kỹ Năng Sống PDF

Làm Chủ Sự Thay Đổi EPUB

Làm Chủ Sự Thay Đổi full

Làm Chủ Sự Thay Đổi đọc online

Tìm hiểu thêm

thay đổi chủ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

Kích thước

15,5×23,5cm

nhà văn

Bruce Filer

năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

Thế giới

số trang

376

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278606154

15,5×23,5cm

thay đổi chủ

Bạn đã bao giờ dừng lại để suy nghĩ về câu chuyện cuộc đời mình chưa?

Hãy dừng lại một chút và lắng nghe câu chuyện đang diễn ra trong đầu bạn. Nó đang ẩn náu ở đâu đó bên trong bạn. Đây là những câu chuyện bạn kể cho người khác nghe khi bạn gặp họ. Đó là điều bạn tự nhủ khi xem lại những bức ảnh cũ, khi ăn mừng một thành tích, khi vội vã đến bệnh viện. Đó là câu chuyện về bạn là ai, bạn đến từ đâu, nơi bạn muốn đến trong tương lai. Đây là một điểm cao trong cuộc đời bạn, một điểm thấp hoặc một bước ngoặt. Bạn tin vào điều gì, bạn đại diện cho điều gì, bạn coi trọng điều gì nhất trong cuộc sống. Đây là câu chuyện của cuộc đời bạn. Và câu chuyện này không chỉ là một phần của bạn, nó đại diện cho bạn.

Cuộc sống là một câu chuyện bạn kể cho chính mình.

Bạn thấy mình như thế nào trong câu chuyện này – cho dù bạn là anh hùng, nạn nhân, người yêu, chiến binh, người giám hộ hay tín đồ – đều rất quan trọng. Cách bạn hiểu và thích ứng với câu chuyện – thay đổi nó, điều chỉnh nó, viết lại nó khi mọi thứ chùn bước, thay đổi hoặc sai lầm trong cuộc sống của bạn – thậm chí còn quan trọng hơn.

Cuộc sống của bạn đầy những thay đổi

Những bộ óc sáng suốt nhất ngày nay – bao gồm các nhà nghiên cứu về máy tính, sinh học, toán học và vật lý – đã nhận ra rằng thế giới không còn đi theo một con đường tuyến tính có thể đoán trước được nữa. Ngược lại, cuộc sống đầy hỗn loạn và phức tạp, các giai đoạn của trật tự và rối loạn, tuyến tính và phi tuyến tính. Thay vì các đường thẳng cố định, giờ đây chúng ta thấy các vòng tròn, xoắn ốc, chao đảo, đứt đoạn, xoắn, rối và đường cong.

Ý tưởng cho rằng cuộc sống tuân theo một loạt các quá trình tuyến tính – từ thời thơ ấu, trưởng thành, trung niên đến tuổi già; từ hẹn hò, kết hôn, sinh con cho đến độc thân; từ đầu đến giữa sự nghiệp, từ các vị trí quản lý đến khi nghỉ hưu – điều này dường như đã lỗi thời. Thay vì trải qua một chuỗi các giai đoạn cuộc sống được xác định trước với những khủng hoảng định kỳ vào ngày sinh nhật thứ 30 của mình, chúng ta trải qua cuộc sống trong suốt cuộc đời như một chuỗi phức tạp của những kỷ niệm, thất bại, chiến thắng và đổi mới. Những kỳ vọng thông thường rằng mọi người sẽ có công ăn việc làm, các mối quan hệ, tôn giáo, nhà cửa, cơ thể khỏe mạnh, khuynh hướng tình dục, bản sắc trẻ trung ở tuổi già không còn nữa. Đây được gọi là cuộc sống tuyến tính, và nó có hậu quả sâu sắc đối với những lựa chọn mà chúng ta thực hiện hàng ngày.

Vì tất cả những lợi ích của một cuộc sống phi tuyến – tự do cá nhân, thể hiện bản thân, sống theo cách của bạn, không phải theo cách người khác muốn bạn sống – hậu quả lớn nhất là mọi thứ đều bắt buộc. Chúng ta phải quản lý một loạt các thay đổi gần như bất thường trong cuộc sống của mình.

Sự ăn năn sắp đến, hãy sẵn sàng! Có thể Với thay đổi chủ

Ít ai dự đoán được tầm quan trọng của các sự kiện thay đổi cuộc sống khi chúng ta phải đối mặt với nhiều trải nghiệm biến đổi hơn chúng ta dự đoán và con số có thể sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới và việc nắm vững các kỹ năng cần thiết để quản lý chúng là rất quan trọng. Một chấn động có thể là tự nguyện hoặc không, nhưng việc bắt đầu các thay đổi dẫn đến chỉ có thể là tự nguyện. Chúng ta phải trang bị cho mình kỹ năng này thay đổi chủ.

Trải qua một cuộc khủng hoảng cá nhân, Bruce Feiler đã dành vài năm qua đi khắp đất nước để thu thập hàng trăm câu chuyện cuộc đời ở tất cả năm mươi tiểu bang của Mỹ, những người đã trải qua những thay đổi lớn trong cuộc sống – từ mất việc làm đến mất người thân; từ thay đổi nghề nghiệp đến thay đổi mối quan hệ; từ nhận thức về sức khỏe đến việc tìm kiếm những khởi đầu mới. Sau đó, ông đã dành một năm để xem xét những câu chuyện này, xác định các mô hình và tìm ra những điểm chung có thể giúp chúng ta tồn tại và phát triển trong thời kỳ thay đổi.

thay đổi chủ trình bày một cái nhìn mới mẻ và sáng tạo về cuộc sống phi tuyến tính, trong đó mỗi chúng ta phải đối mặt với những yếu tố đáng lo ngại khác nhau. Một phần mười trong số đó trở thành cái mà Feiler gọi là cuộc sống, một sự thay đổi lớn dẫn đến sự thay đổi cuộc sống. Thời gian trung bình của quá trình chuyển đổi này là 5 năm. Kết quả: tất cả chúng ta đều dành nửa cuộc đời mình trong sự không chắc chắn này.

Điều thú vị nhất mà Bruce Feiler đã xác định là một công cụ mới mạnh mẽ để điều hướng những thời điểm quan trọng này. Tận dụng kho thông tin chi tiết phi thường của mình, anh ấy đưa ra các chiến lược cụ thể mà mỗi chúng ta có thể sử dụng để chuyển hướng và xây dựng lại cuộc sống của mình tốt hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, thay đổi chủ Dù bạn ở độ tuổi nào, điều đó có thể khiến bạn suy nghĩ về những thời điểm thay đổi và cách biến chúng thành thời kỳ sáng tạo và trưởng thành của riêng bạn.

65.120 VNĐ
nhà văn

Bruce Filer

năm phát hành

vào năm 2022

năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

Thế giới

số trang

376

trải ra

Dịu dàng

thay đổi chủ
thay đổi chủ

Cập nhật lúc 21:25 - 22/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended