[Tải sách] Theo Chân Steve Jobs PDF

Bạn đang tìm quyển sách Theo Chân Steve Jobs định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Theo Chân Steve Jobs viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

03/2017

và Kích Thước

13.5×21 cm

Bạn đang xem: Theo Chân Steve Jobs PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

03/2017

Kích Thước

13.5×21 cm

Kích Thước

13.5×21 cm

Số Trang

192

Tác Giả

Omar Johnson

Nhà Xuất bản

NXB Thanh Hóa

Tải sách Theo Chân Steve Jobs PDF mới nhất

Theo Chân Steve Jobs

Theo Chân Steve Jobs

Tải sách Theo Chân Steve Jobs PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Theo Chân Steve Jobs

Theo Chân Steve Jobs
Omar johnson

 

Suốt bốn thập kỷ, Steve Jobs đã thực sự tạo nên một cuộc cách mạng làm thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp máy tính, điện ảnh và âm nhạc. Chính vì vậy, có thể hiểu vì sao nhiều người đã tôn sùng ông như một vị thánh. Nhưng bên cạnh đó, những câu chuyện huyền thoại về tính khí nóng nảy cũng như cách cư xử thô lỗ của Steve Jobs chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên và tò mò muốn tìm hiểu xem điều gì đang thực sự diễn ra bên trong bộ óc thiên tài đó.

Ông vẫn coi mọi người như những kẻ quê mùa, nhưng chính ông là người đã cải tiến các thiết bị công nghệ cao trở nên tiện dụng đến mức bất kỳ gã nhà quê nào cũng có thể sử dụng dễ dàng. Steve Jobs là người nóng tính, bộc trực, nhưng lại biết cách hợp tác với những thiên tài sáng tạo khác như: Steve Wozniak, Jonathan Ive, và John Lasseter.

Ông là một Phật tử theo chủ nghĩa duy tâm, nhưng lại cho sản xuất đại trà sản phẩm tại các nhà máy châu Á và phát triển chúng bằng cách tăng cường quảng bá thông qua các phương tiện truyền thông với mật độ bao phủ dày đặc.

Có thể nói, Steve Jobs là một sự kết hợp kỳ dị giữa những tính cách tốt và những thói tật xấu, tự cao – tự đại, theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo một cách cực đoan, chuyên quyền độc đoán, nhưng đó cũng chính là những phẩm chất cần thiết giúp Apple và Pixar làm nên những kỳ tích tưởng chừng như không thể.

 

 

Sách Theo chân Steve Jobs là cuốn sách chứa đựng bản tóm lược về cuộc đời, quá trình lập nghiệp cũng như những thành tựu của Steve Jobs – người đã xây dựng nên đế chế Apple. Trong đó, Omar Johnson phân tích các nhân tố tác động đến con người Steve Jobs, giúp biến đổi ông từ một người bình thường trở nên phi thường. Mỗi câu sách, mỗi phát biểu của Steve Jobs đều mang lại cho chúng ta những bài học quý giá, để từ đó biết cách bộc lộ ý tưởng, khai mở sáng tạo và trở nên đột phá như ông.

Cuốn sách vì thế đã cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về nhân cách và cả những thành tựu của cuộc đời Steve Jobs.
 

Nhà sách Newshop trân trọng gửi đến độc giả!

5 Tiểu Thuyết Hay Nhất Sẽ Thay Đổi Cách Nhìn Thế Giới Của Bạn
Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời.

Mua sách Theo Chân Steve Jobs ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 5/04/2024, sách Theo Chân Steve Jobs được bán với giá 54.500đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Theo Chân Steve Jobs PDF

Theo Chân Steve Jobs MOBI

Theo Chân Steve Jobs Sách Kỹ Năng Sống PDF

Theo Chân Steve Jobs EPUB

Theo Chân Steve Jobs full

Theo Chân Steve Jobs đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Theo bước chân của Steve Jobs

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

trải ra

bìa mềm

năm phát hành

03/2017

Kích thước

13,5x21cm

số trang

192

nhà văn

Omar Johnson

Biên tập viên

NXB Thanh Hóa

mã vạch

8935074108937

bìa mềm

Theo bước chân của Steve Jobs
Omar Johnson


trong bốn thập kỷ Steve Jobs đã cách mạng hóa ngành công nghiệp máy tính, điện ảnh và âm nhạc. Vì vậy có thể hiểu vì sao nhiều người tôn thờ ông như một vị thánh. Nhưng cũng là câu chuyện huyền thoại về tính khí nóng nảy và cách cư xử thô lỗ của anh ta. Steve Jobs Chắc hẳn nhiều người không khỏi ngạc nhiên và tò mò về những gì đã thực sự xảy ra trong bộ não của thiên tài.Anh ấy vẫn đối xử với mọi người như một cậu bé nhà quê, nhưng anh ấy là người tạo ra các thiết bị công nghệ cao, tiện lợi đến mức bất kỳ chàng trai nông thôn nào cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng. Steve Jobs Anh ấy tính khí thất thường, thân thiện, nhưng biết cách làm việc cùng với những thiên tài sáng tạo khác như Steve Wozniak, Jonathan Ive và John Lasseter.Ông là một Phật tử duy tâm, nhưng ông đã sản xuất hàng loạt các sản phẩm tại các nhà máy ở châu Á và phát triển chúng bằng cách nâng cao nhận thức thông qua việc đưa tin rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. .anh ấy có thể nói chuyện Steve Jobs Đó là sự kết hợp bất thường giữa tốt và xấu, ích kỷ, cực kỳ cầu toàn, chuyên quyền, nhưng đó cũng là một đặc điểm quan trọng giúp Apple và Pixar làm nên điều kỳ diệu tưởng chừng như không thể.

Sách Theo bước chân của Steve Jobs là một cuốn sách bao gồm tóm tắt về cuộc đời, tiến trình sự nghiệp và thành tựu Steve Jobs – người đã xây dựng đế chế Apple. Trong đó, Omar Johnson phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến con người Steve Jobs, giúp bạn thay đổi từ một người bình thường trở thành một người phi thường. Mỗi câu trong cuốn sách, mỗi tuyên bố Steve Jobs Tất cả chúng đều mang đến những bài học quý giá cho chúng ta về cách thể hiện ý tưởng, khai phá khả năng sáng tạo và cách trở thành người đột phá.

Như vậy, cuốn sách này mang đến cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về tính cách và những thành tựu trong cuộc sống. Steve Jobs.Nhà sách Newshop trân trọng chuyển đến bạn đọc!

  • 5 cuốn tiểu thuyết hay nhất sẽ thay đổi cách bạn nhìn thế giới
  • Cuốn sách về danh nhân vĩ đại nhất mọi thời đại mà bạn nhất định phải đọc một lần trong đời.

54.500 đ
năm phát hành

03/2017

Kích thước

13,5x21cm

Kích thước

13,5x21cm

số trang

192

nhà văn

Omar Johnson

Biên tập viên

NXB Thanh Hóa

Theo bước chân của Steve Jobs
Theo bước chân của Steve Jobs[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:11 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận