[Tải sách] Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

17×24 cm

Bạn đang xem: Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

17×24 cm

Kích Thước

17×24 cm

Số Trang

412

Nhà Xuất bản

Phụ Nữ

Bìa

Mềm

Tải sách Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ PDF mới nhất

Mindhunter - Kẻ Săn Suy Nghĩ

Tải sách Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ

Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ

Tác phẩm được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất của tờ NewYork Times
Được chuyển thể thành series phim cùng tên gây tiếng vang trên Netflix

Khám phá những ghi chép bí mật trong suốt hai mươi lăm năm công tác của đặc vụ John E Douglas tại Đơn vị Hỗ trợ Điều tra thuộc Cục Điều tra Liên bang (FBI), nơi ông sử dụng kiến thức tâm lý để đào sâu vào tâm trí của những kẻ giết người hàng loạt và bọn tội phạm khét tiếng nhất đất nước.

Với những tình tiết rùng rợn, Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ đưa chúng ta trở lại hiện trường của một số vụ án khủng khiếp và đầy thách thức – những cơn ác mộng đen tối nhất trong những cơn ác mộng tồi tệ nhất của chúng ta.

Trong sự nghiệp hai mươi lăm năm của mình tại Đơn vị Hỗ trợ Điều tra, đặc vụ John Douglas đã trở thành một nhân vật huyền thoại trong việc thực thi pháp luật, theo đuổi một số kẻ giết người hàng loạt khét tiếng và tàn bạo nhất thời đại chúng ta: gã đàn ông săn gái mại dâm, kẻ giết trẻ em ở Atlanta, kẻ giết người bên bờ sông Green River tại Seattle – một vụ án gần như khiến Douglas phải trả giá bằng cuộc đời mình.

Là hình mẫu cho Jack Crawford trong tiểu thuyết “Sự im lặng của bầy cừu”, Douglas đã đối đầu, phỏng vấn và nghiên cứu vô số kẻ giết người và sát thủ hàng loạt, bao gồm Charles Manson, Ted Bundy, và Ed Gein. Sử dụng tài năng kỳ lạ của mình để trở thành kẻ săn mồi và con mồi, Douglas kiểm tra hiện trường từng vụ án, làm sống lại hành động của cả kẻ giết người và cả, nạn nhân, vẽ ra chân dung của chúng, mô tả thói quen của chúng và dự đoán hành động tiếp theo của chúng.

Mua sách Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ được bán với giá 110.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ PDF

Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ MOBI

Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ Sách Văn Học PDF

Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ EPUB

Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ full

Mindhunter – Kẻ Săn Suy Nghĩ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Mindhunter – Thợ săn tâm trí

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

John E Douglas

,

Markus Olshaker

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

17x24cm

số trang

412

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325003592

John E Douglas

Mindhunter – Thợ săn tâm trí

Tác phẩm được vinh danh là sách bán chạy nhất của New York Times.
Chuyển thể từ loạt phim nổi tiếng cùng tên trên Netflix

Khám phá những hồ sơ bí mật về sự nghiệp 25 năm của Đặc vụ John E. Douglas trong Đơn vị Hỗ trợ Điều tra của FBI, nơi anh sử dụng kiến ​​thức tâm lý của mình để điều tra tâm trí của một số kẻ giết người hàng loạt và tội phạm khét tiếng nhất.

với chi tiết đáng kinh ngạc, Mindhunter – Thợ săn tâm trí đưa chúng ta trở lại nơi xảy ra những vụ án kinh hoàng và đầy thử thách – những cơn ác mộng tồi tệ nhất của chúng ta.

Trong 25 năm sự nghiệp của mình trong Đơn vị Hỗ trợ Điều tra, Đặc vụ John Douglas đã trở thành một nhân vật thực thi pháp luật huyền thoại, truy tố một số kẻ giết người hàng loạt khét tiếng và bạo lực. Thời gian tươi đẹp nhất của chúng ta: Thợ săn gái mại dâm, kẻ giết trẻ em Atlanta, kẻ giết người ở Seattle Green River – vụ án suýt lấy đi mạng sống của Douglas.

Là hình mẫu cho Jack Crawford trong tiểu thuyết Sự im lặng của bầy cừu, Douglas đã đối mặt, phỏng vấn và điều tra nhiều kẻ giết người hàng loạt và giết người, bao gồm Charles Manson, Ted Bundy và Ed Gein. Sử dụng khả năng kỳ lạ của mình để trở thành kẻ săn mồi và con mồi, Douglas điều tra từng hiện trường vụ án, hồi tưởng lại chiến tích của những kẻ giết người và nạn nhân, vẽ chân dung của họ, mô tả thói quen của họ và dự đoán hành động tiếp theo của họ.

Mindhunter - Thợ săn tâm trí
110,000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

17x24cm

Kích thước

17x24cm

số trang

412

Biên tập viên

Người đàn bà

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:02 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận