[Tải sách] Tư Duy Logic PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Logic định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Logic viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

04/2017

và Kích Thước

13 x 20

Bạn đang xem: Tư Duy Logic PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

04/2017

Kích Thước

13 x 20

Kích Thước

13 x 20

Bìa Giấy

Bìa Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

216

Tải sách Tư Duy Logic PDF mới nhất

Tư Duy Logic

Tư Duy Logic

Tải sách Tư Duy Logic PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Logic

Tư Duy Logic
 

Kanbe – nhân vật chính trong cuốn sách, vào những năm cuối tuổi 20 của cuộc đời, một ngày cô chợt nhận ra, trong khi các bạn cùng trang lứa với cô đã và đang gặt hái nhiều thành công thì bản thân cô đang dần chững lại trong sự nghiệp. Sau một thời gian suy nghĩ, cô quyết định từ bỏ công việc hiện tại, đi học thêm bằng MBA và đầu quân cho một công ty. Một chương mới tươi sáng hơn được mở ra, và tất cả bắt nguồn từ việc thay đổi nhận thức và tư duy của cô gái trẻ.

Một số trích dẫn hay trong cuốn Tư Duy Logic

 
1. Điều quan trọng nhất là điểm không mạnh của bạn ở thời điểm hiện tại lại trở thành điều cần thiết sau này.

Tôi có thể đưa ra ví dụ như thế này. Nếu hiện tại bạn không tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, nhưng tiếng Anh lại vô cùng cần thiết khi bạn đi ra nước ngoài hoặc trong các giao dịch quốc tế cũng như trong quá trình thăng tiến của bạn. Vậy thì ngay từ bây giờ bạn hãy học thật chăm chỉ. Ngoài ra, những việc mà bạn nhận định là mình không giỏi và không cần thiết thì đừng lăn tăn mà hãy từ bỏ việc đó ngay.
 
2. “Người Nhật thường có câu: “Lúc nào anh lại đến chơi nhé!” và thường im lặng khi bị hỏi lại: “Vậy lúc nào thì được?””.

Tôi thường hay bị các bạn người nước ngoài nói như vậy đấy.

Chính những “phép xã giao” như vậy đôi khi cũng khiến chúng ta bị “đơ” ngay tại chỗ. Thế này cũng khá giống với “Big word” nhỉ!

Hồi còn ở Anh, người quen của tôi có nói: “Dạy cô làm sushi cuộn đi!”. Khi tôi trả lời: “Được ạ! Một lúc nào đó cô nhé!” thì ngay lập tức cô ấy nói: “OK, vậy thứ 6 tuần sau cô đến chỗ cháu được không?”.

Lúc ấy tôi đã nghĩ: “Hóa ra cô ấy muốn học làm sushi cuộn thật à?”, và cuối cùng tôi phải mở một buổi dạy làm sushi cuộn tại nhà. Các bạn biết câu chuyện tiếp theo như thế nào không?

Tôi đã lo lắng về buổi dạy ấy, nhưng từ đầu tới cuối lại rất vui vẻ. Sau đó tôi được cô ấy mời đến nhà, có thể kết bạn với con gái của cô ấy, và món sushi cuộn ấy thực sự đã mở rộng thế giới của tôi thêm một chút. Cho đến tận giờ, mỗi khi nhớ lại tôi đều cảm thấy rất ấm áp.
 
3. Tại sao giả thuyết cần thiết

 Ví dụ tất cả cùng đi săn, mỗi người chỉ có 2 viên đạn. Khi muốn giết một con thú nào đó, bạn có sử dụng đạn bừa bãi không? Hay là phỏng đoán dựa vào âm thanh và hình dáng xem nơi nào có khả năng con thú cần săn đang ở để nhắm bắn?

Tất nhiên chúng ta sẽ chọn cách thứ hai đúng không? Bắn mà không xác định được mục tiêu thì chỉ lãng phí đạn mà thôi.
Trong giới kinh doanh, giả thuyết cần thiết vì không thể tùy hứng bắt đầu một lĩnh vực mới mà phó mặc sự thành công cho vận may được. Vậy, lợi ích của việc sử dụng giả thuyết trong kinh doanh là gì?

Nhà sách Newshop hân hạnh gửi đến quý đọc giả!

Mua sách Tư Duy Logic ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Tư Duy Logic được bán với giá 68.730đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Logic PDF

Tư Duy Logic MOBI

Tư Duy Logic Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy Logic EPUB

Tư Duy Logic full

Tư Duy Logic đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Suy nghĩ một cách lô-gíc

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Kanbe bé nhỏ

năm phát hành

04/2017

Kích thước

13×20

bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

mã vạch

8936066684491

Kanbe bé nhỏ

Suy nghĩ một cách lô-gíc

Kanbe – nhân vật chính của cuốn sách, ở độ tuổi đôi mươi, bỗng một ngày nhận ra rằng bản thân đang phát triển chậm lại, trong khi các đồng nghiệp của anh lại đang trải qua rất nhiều thành công, trong sự nghiệp. Sau một hồi suy nghĩ, anh quyết định bỏ công việc hiện tại, học cao hơn để lấy bằng MBA và gia nhập công ty. Một chương mới tươi sáng hơn đang mở ra và tất cả đều bắt nguồn từ sự thay đổi nhận thức và suy nghĩ của cô gái trẻ.

Một số câu nói hay trong sách Suy nghĩ một cách lô-gíc

1. Điều quan trọng nhất là lỗ hổng của bạn bây giờ trở nên cần thiết sau này.

Tôi có thể đưa ra một ví dụ như thế này. Nếu bạn không chắc chắn về trình độ tiếng Anh hiện tại của mình, nhưng tiếng Anh là hoàn toàn cần thiết cho các chuyến du lịch nước ngoài hoặc giao dịch quốc tế và trong quá trình học tiến sĩ. Vì vậy, hãy học tập chăm chỉ ngay từ bây giờ. Ngoài ra, bạn không nên nghi ngờ về những điều mà bạn cảm thấy không kiểm soát được và không cần thiết mà hãy buông bỏ chúng ngay lập tức.

2. “Người Nhật thường nói: ‘Khi nào bạn đến?’ và thường im lặng khi được hỏi, ‘Vậy khi nào mọi thứ sẽ ổn?’ “.

Những người lạ thường nói như vậy với tôi.

Đây là một “nhãn đạo đức” mà đôi khi chúng ta bị “mắc kẹt” tại chỗ. Nó rất giống The Big Word, phải không!

Khi tôi ở Anh, một người bạn của tôi đã nói: “Hãy dạy tôi cách làm sushi cuộn!” Khi tôi trả lời: “Được rồi! Còn một ngày nữa!”, Thì anh ấy ngay lập tức nói: “Được rồi, thứ sáu tuần sau em đến nhà anh nhé?”.

Vì vậy, tôi nghĩ, “Vậy là anh ấy muốn học cách làm sushi thật?”, Và cuối cùng tôi phải làm một buổi làm sushi ở nhà. Bạn có biết câu chuyện tiếp theo không?

Tôi lo lắng về lớp học, nhưng nó rất vui từ đầu đến cuối. Vì vậy, tôi đã được mời đến nhà của anh ấy, tìm cách kết bạn với con gái anh ấy, và những cuộn sushi này thực sự đã mở ra thế giới của tôi nhiều hơn một chút. Từ trước đến nay, chỉ nghĩ đến thôi cũng khiến tôi nóng ruột.

3. Tại sao cần có giả thuyết?

Ví dụ, tất cả đều đi săn cùng nhau, mỗi người chỉ có 2 viên đạn. Khi bạn muốn giết một con vật, bạn có sử dụng đạn một cách bừa bãi? Hoặc đoán xem con quái vật sẽ nhắm đến đâu dựa trên âm thanh và hình dạng?

Tất nhiên là chúng ta chọn một con đường khác, phải không? Bắn mà không xác định được mục tiêu thì thật là lãng phí đạn dược.
Trong kinh doanh, giả thuyết là rất quan trọng vì không thể bắt đầu một lĩnh vực mới một cách bừa bãi và để lại thành công một cách tình cờ. Vì vậy, lợi ích của việc sử dụng giả thuyết trong công việc Gì?

Nhà sách Newshop rất vui khi được gửi đến bạn đọc!

68.730 VND
năm phát hành

04/2017

Kích thước

13×20

Kích thước

13×20

bìa giấy

bìa mềm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

216

Suy nghĩ một cách lô-gíc
Suy nghĩ một cách lô-gíc[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận