[Tải sách] Học Sao Cho Đúng PDF

Bạn đang tìm quyển sách Học Sao Cho Đúng định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Học Sao Cho Đúng viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

11/2017

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Học Sao Cho Đúng PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

11/2017

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Số Trang

412

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Tải sách Học Sao Cho Đúng PDF mới nhất

Học Sao Cho Đúng

Học Sao Cho Đúng

Tải sách Học Sao Cho Đúng PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Học Sao Cho Đúng

Học Sao Cho Đúng

Giáo dục thường tập trung vào nội dung bạn cần học, chẳng hạn như môn đại số, hay các nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học, hoặc làm thế nào để chia động từ. Tuy nhiên nếu học được cách học hiệu quả có thể cũng sẽ quan trọng không kém vì nó sẽ đem lại ích lợi cả đời cho người học. Học đúng phương pháp có thể  giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, hiệu quả hơn, khiến bạn có thể ghi nhớ thông tin trong nhiều năm thay vì chỉ nhiều ngày.

Làm thế nào để phân biệt được phương pháp học tập nào thật sự hữu ích hay chỉ tổ làm bạn lãng phí thời gian? Một nghiên cứu mới đây lần đầu tiên chỉ ra phương cách tốt nhất để thu nạp kiến thức.

Đã có quá nhiều cuốn sách viết về kỹ năng học tập. Vậy, điều gì làm nên khác biệt của “Học sao cho đúng”, để tác phẩm này trở thành New York Times Best Seller, được tái bản liên tục, và bán ra hơn 3 triệu bản khắp toàn cầu?

Tác giả Ron Fry là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục cộng đồng, và ông hiểu rằng khát khao lớn nhất của chúng ta là tìm được phương pháp học tập hiệu quả tối đa. Nhưng vì mỗi người lại sở hữu các đặc điểm tính cách khác nhau, nên cách học của từng cá nhân cũng vô cùng khác biệt, không ai giống ai.

Ngay từ đầu sách, Fry cung cấp bài trắc nghiệm cho độc giả, để chúng ta hiểu được mình sẽ phù hợp nhất với hướng học tập, tiếp cận tri thức như thế nào. Chỉ khi xác định chính xác điều đó, bạn mới không bị “lạc trôi” giữa vô vàn con đường khác nhau trên đường vươn tới mục tiêu cuối cùng.

Sau khi giúp độc giả hiểu rõ kiểu học của bản thân, “Học sao cho đúng” hướng dẫn bạn thật chi tiết những kỹ năng học tập thiết yếu; từ ghi chú trong sách giáo khoa, chuẩn bị trước bài kiểm tra, sắp xếp thời gian học đến làm thế nào để hoàn thiện một bài nghiên cứu. Sách cải thiện nhanh chóng các kỹ năng học tập sẽ đi theo bạn cả đời, không chỉ trong buổi kiểm tra ngày mai, ngày thi cuối kỳ, ngày thi chuyển cấp, mà còn phục vụ cho việc tăng cường chuyên môn nghề nghiệp sau này.

Thời gian không chờ đợi ai, nên hãy nhanh chóng tìm ra phương pháp học thật sự đúng đắn dành cho riêng bạn. Chỉ như thế, bạn mới tạo dựng được tri thức vững vàng trong suốt hành trình trưởng thành còn nhiều gian nan.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

Mua sách Học Sao Cho Đúng ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Học Sao Cho Đúng được bán với giá 103.530đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Học Sao Cho Đúng PDF

Học Sao Cho Đúng MOBI

Học Sao Cho Đúng Sách Kỹ Năng Sống PDF

Học Sao Cho Đúng EPUB

Học Sao Cho Đúng full

Học Sao Cho Đúng đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

học hành đàng hoàng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Ron Fry

năm phát hành

11/2017

Kích thước

13×20,5cm

số trang

412

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786049463266

Ron Fry

học hành đàng hoàng

Giáo dục thường tập trung vào những gì bạn cần học, chẳng hạn như đại số hoặc các nguyên tố trong bảng tuần hoàn hoặc cách chia động từ. Tuy nhiên, việc học tập để học tập một cách hiệu quả có thể cũng quan trọng như nó mang lại lợi ích cho học sinh suốt đời. học đúng cách Điều này có thể giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức nhanh hơn và hiệu quả hơn, cho phép bạn ghi nhớ thông tin trong nhiều năm thay vì vài ngày.

Làm thế nào để phân biệt phương pháp học nào thực sự hữu ích hay chỉ lãng phí thời gian? Một nghiên cứu mới lần đầu tiên chỉ ra cách tốt nhất để tiếp thu kiến ​​thức.

Nhiều cuốn sách đã được viết khả năng học tập. Vậy sự khác biệt giữa “học cách làm đúngvì vậy nó sẽ hoạt động Sách bán chạy nhất của Thời báo New Yorkđược in liên tục và bán được hơn 3 triệu bản trên toàn thế giới?

nhà văn Ron Fry là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục công và hiểu rằng mong muốn lớn nhất của chúng tôi là tìm ra cách học hiệu quả nhất. Nhưng vì mỗi người đều có những nét tính cách khác nhau nên cách học của mỗi người cũng rất khác nhau, không ai giống ai.

Ngay đầu sách Thịt bò nướng đưa ra bảng câu hỏi để người đọc hiểu cách chúng tôi có thể tùy chỉnh hướng nghiên cứu và tiếp cận kiến ​​thức tốt hơn. Chỉ khi bạn làm đúng thì bạn mới không bị “lạc lối” giữa muôn vàn con đường khác nhau trên con đường đến đích cuối cùng của mình.

Sau khi giúp người đọc hiểu cách học của bạn, “học cách làm đúng“Tự rèn luyện kỹ năng học tập cơ bản cho bản thân; từ việc ghi chép trong sách giáo khoa, chuẩn bị cho các kỳ thi, phân bổ thời gian học tập và hoàn thành các bài nghiên cứu cho các kỳ thi trung cấp, mà còn để củng cố kỹ năng nghề nghiệp của bạn sau này trong cuộc sống.

Vì vậy, thời gian không chờ đợi một ai nhanh chóng tìm ra phương pháp học phù hợp với mình. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể xây dựng kiến ​​thức vững chắc trên con đường trưởng thành đầy khó khăn.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

103.530 VND
năm phát hành

11/2017

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

số trang

412

Biên tập viên

Đại học kinh tế quốc dân

trải ra

Dịu dàng

học hành đàng hoàng
học hành đàng hoàng[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận