[Tải sách] The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF

Bạn đang tìm quyển sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá viết về chủ đề Sách Kinh Tế & Tài Chính có Kích Thước

20.5 x 14 cm

và Tác Giả

Saifedean Ammous

Bạn đang xem: The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 14 cm

Tác Giả

Saifedean Ammous

Tác Giả

Saifedean Ammous

Số Trang

552

Nhà Xuất bản

Công Thương

Bìa

Mềm

Tải sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF mới nhất

 The Bitcoin Standard - Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá

Tải sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá

 The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá

Bitcoin có thể được hiểu là một phần mềm phân tán cho phép việc chuyển giá trị thông qua một loại tiền tệ được bảo vệ khỏi lạm phát ngoài dự kiến mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba. Hiểu theo cách khác, Bitcoin tự động hóa chức năng của một ngân hàng nhà nước, khiến chúng có thể dự đoán được và gần như không thay đổi nhờ việc mã hóa chúng một cách phi tập trung giữa hàng ngàn thành viên của mạng lưới, trong số đó không một ai có thể thay đổi mã hóa mà không cần đến sự chấp thuận của những người còn lại. Điều này khiến cho Bitcoin trở thành một ví dụ lần đầu tiên chứng minh là có tác dụng của tiền số và đồng tiền số có giá trị. The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá cuốn sách sẽ đưa ra một quan niệm về những vấn đề kể trên dựa trên nhiều năm nghiên cứu công nghệ này và những vấn đề kinh tế mà nó giải quyết được, cách mà xã hội trước đây đã tìm kiếm giải pháp cho chúng trong lịch sử.

Nhằm mục đích viết ra để giúp người đọc hiểu được nền kinh tế của Bitcoin và cách mà nó phụng sự như một phép lặp số trong số rất nhiều công nghệ được sử dụng để hoàn thành những chức năng của tiền tệ trong lịch sử. Giá trị của bitcoin có thể sẽ không ổn định, ít nhất là trong một khoảng thời gian; mạng lưới Bitcoin có thể thành công hay thất bại vì những nguyên nhân có thể hoặc không thể dự báo trước; và việc sử dụng nó đòi hỏi khả năng kỹ thuật cũng như nó tiềm ẩn khá nhiều rủi ro khiến cho nó trở nên không phù hợp với nhiều người. Đồng thời không đưa cho bạn lời khuyên về đầu tư, mà nhắm đến việc giúp bạn hiểu được đặc tính kinh tế của mạng lưới Bitcoin và cách thức vận hành của nó, giúp người đọc có được hiểu biết trước khi quyết định muốn sử dụng nó hay không.

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá phân tích bối cảnh lịch sử đối với sự trỗi dậy của Bitcoin, các đặc tính kinh tế đã cho phép nó phát triển nhanh chóng, các tác động kinh tế, chính trị và xã hội có thể xảy ra của nó. Cuốn sách giải thích hoạt động của Bitcoin một cách trực quan, tập hợp các vấn đề kỹ thuật, kinh tế, động lực và các vấn đề liên quan xung quanh Bitcoin, cung cấp cho người đọc một khám phá hấp dẫn về sự phân nhánh của tiền thị trường tự do.

Khai thác Bitcoin có lãng phí năng lượng không? Ai kiểm soát Bitcoin và họ có thể thay đổi nó nếu họ muốn không?… Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải thích trong cuốn sách này.

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Combo Đánh Bại Phố Wall + Kinh Tế Học Hài Hước (Bộ 2 Cuốn)
Combo Gieo Thói Quen Nhỏ, Gặt Thành Công Lớn + Để Làm Nên Sự Nghiệp (Bộ 2 Cuốn)

Mua sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/04/2024, sách The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá được bán với giá 199.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá PDF

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá MOBI

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá Sách Kinh Tế & Tài Chính PDF

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá EPUB

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá full

The Bitcoin Standard – Quá Khứ Biến Động, Hiện Tại Bùng Nổ, Tương Lai Đột Phá đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tiêu chuẩn Bitcoin – Quá khứ nhanh chóng, Hiện tại bùng nổ, Tương lai thay đổi trò chơi

Sách kinh tế tài chính

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5x14cm

nhà văn

Saifedean Amous

số trang

552

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066691178

vào năm 2021

Tiêu chuẩn Bitcoin – Quá khứ nhanh chóng, Hiện tại bùng nổ, Tương lai thay đổi trò chơi

Bitcoin có thể được hiểu là phần mềm phân tán giúp có thể chuyển giá trị thông qua một loại tiền tệ được bảo vệ khỏi lạm phát ngẫu nhiên mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba. Nói cách khác, Bitcoin tự động hóa các chức năng của các ngân hàng nhà nước, khiến chúng có thể dự đoán được và gần như bất biến, mã hóa chúng một cách rõ ràng giữa hàng nghìn thành viên trong mạng lưới, không ai có thể thay đổi mã hóa mà không có sự đồng ý. Điều này làm cho Bitcoin trở thành ví dụ đầu tiên được chứng minh về tiền kỹ thuật số và một loại tiền kỹ thuật số có giá trị. Tiêu chuẩn Bitcoin – Quá khứ nhanh chóng, Hiện tại bùng nổ, Tương lai thay đổi trò chơi Cuốn sách này đưa ra một góc nhìn về vấn đề này dựa trên nhiều năm nghiên cứu công nghệ này và các vấn đề kinh tế mà nó giải quyết, vì trong lịch sử xã hội đã tìm kiếm giải pháp cho nó.

Nó nhằm mục đích giúp người đọc hiểu được nền kinh tế Bitcoin và cách Bitcoin hoạt động như một phép lặp số giữa nhiều công nghệ được sử dụng để thực hiện chức năng của tiền trong suốt lịch sử. Giá trị của Bitcoin có thể sẽ biến động trong ít nhất một thời gian; Mạng bitcoin có thể thành công hoặc không thể thành công vì những lý do có thể dự đoán hoặc không thể đoán trước; và việc sử dụng nó đòi hỏi kỹ thuật, cũng như nhiều rủi ro khiến nó không phù hợp với nhiều người. Nó cũng không cung cấp lời khuyên đầu tư, nhưng nhằm giúp bạn hiểu về nền kinh tế mạng Bitcoin, cách hoạt động của nó và cung cấp cho người đọc một số thông tin chi tiết trước khi quyết định có sử dụng nó hay không.

Tiêu chuẩn Bitcoin – Quá khứ nhanh chóng, Hiện tại bùng nổ, Tương lai thay đổi trò chơi Phân tích bối cảnh lịch sử của sự trỗi dậy của Bitcoin, các đặc điểm kinh tế cho phép nó tăng trưởng nhanh chóng và các tác động tiềm tàng về kinh tế, chính trị và xã hội của nó. Giải thích trực quan cách thức hoạt động của Bitcoin, cuốn sách này tập hợp các vấn đề kỹ thuật, kinh tế, động lực và liên quan đến Bitcoin, mang đến cho người đọc những khám phá hấp dẫn về tác động của tiền thị trường tự do.

Khai thác bitcoin có sử dụng năng lượng không? Ai kiểm soát bitcoin và có thể thay đổi nó nếu họ muốn? … Tất cả những vấn đề trên đều được giải thích trong cuốn sách này.

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

 • Beat Wall Street + Comedy Economy Combo (2 bộ sách)
 • Sự kết hợp Gieo thói quen nhỏ, gặt hái thành công lớn + gây dựng sự nghiệp (2 bộ sách)

                Tiêu chuẩn Bitcoin - Quá khứ nhanh chóng, Hiện tại bùng nổ, Tương lai thay đổi trò chơi
199.230 VND
Kích thước

20,5x14cm

nhà văn

Saifedean Amous

nhà văn

Saifedean Amous

số trang

552

Biên tập viên

Công nghiệp và Thương mại

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận