[Tải sách] Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

Kazuko Watanabe

và Kích Thước

12×20 cm

Bạn đang xem: Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

Kazuko Watanabe

Kích Thước

12×20 cm

Kích Thước

12×20 cm

Số Trang

240

Nhà Xuất bản

Hà Nội

Bìa

Mềm

Tải sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ PDF mới nhất

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ

Tải sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ

 

Trong khi những người hàng xóm Châu Á còn giữ nguyên tư tưởng “Còn bé nhờ cậy cha mẹ, trưởng thành nhờ cậy vợ chồng, về già nhờ cậy con cái”, Nhật Bản từ lâu đã biến mình thành một con sói cô đơn.

Điều gì đã khiến Nhật Bản vượt qua chiến tranh tàn khốc, trở thành một cường quốc? Điều gì đã giúp những người dân đương đầu với thiên tai mỗi năm, tiếp tục cuộc sống gắn bó với đảo quốc nhỏ bé này?

Đó chính là tinh thần tự lực!

Không dựa dẫm, không làm phiền người khác, không trông chờ người khác sống hộ mình, đó chính là một phẩm chất cao quý, là “phép màu” đã giúp người Nhật sống tốt qua những thử thách khắc nghiệt!

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ – cuốn sách đã bán được hơn 2 TRIỆU BẢN tại xứ sở hoa anh đào, là những lời tâm huyết đúc kết bởi nữ nhà văn nổi tiếng Kazuko Watanabe, để bạn thấu hiểu:

Cuộc sống sẽ không dành cho bạn những thử thách vô nghĩa. Mỗi sự việc xảy ra đều có lý do của nó, việc của bạn là chấp nhận và lựa chọn cách đối mặt.
Những thử thách trong cuộc đời đều chỉ có một mục đích duy nhất là rèn luyện bạn thành một viên kim cương tỏa sáng. Còn điều gì quan trọng hơn sự tự tin vào năng lực của chính mình? Khi bạn có khả năng kiếm tiền, bạn có thể nhìn thấy cơ hội trong mọi nghề nghiệp. Khi bạn có thể thấu hiểu quy luật của cuộc sống, bạn có thể sống ở bất cứ nơi đâu.
Chúng ta không thể lựa chọn xuất thân, nhưng có thể lựa chọn cách sống. Và sự thay đổi bắt đầu ngay từ giây phút bạn thay đổi tư duy và hành động, nhận thức được bạn chính là người duy nhất phải gánh vác cuộc đời mình.

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ – cuốn sách về tư tưởng độc lập và tinh thần tự lực của người Nhật, đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu độc giả Châu Á, giúp họ bước qua những định kiến xã hội, sống cuộc đời trọn vẹn và ý nghĩa. Khác với những tuyên ngôn hùng hồn của cánh đàn ông, Kazuko Watanabe vẫn mang vào tác phẩm sức hút truyền cảm, nhẹ nhàng mà không kém phần sâu sắc.

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ – Hãy tự hỏi bản thân, hãy nghĩ xem trên đời này có quyền lực nào có thể mua lại thời gian hay một cuộc sống mới cho bạn hay không? Nếu có, hãy cứ sống lãng phí và hời hợt như vậy. Nếu không, thì bắt đầu sống cho mình ngay thôi!

 

Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến bạn đọc:
 

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn​

 

Mua sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ được bán với giá 75.680đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ PDF

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ MOBI

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ EPUB

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ full

Đời Bạn, Bạn Không Sống, Ai Sống Hộ đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cuộc sống của bạn, bạn không sống, ai sống cho bạn

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

năm phát hành

02/2019

nhà văn

Kazuko Watanabe

Kích thước

12x20cm

số trang

240

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

02/2019

Cuộc sống của bạn, bạn không sống, ai sống cho bạn

Doi-ban-ban-khong-song-ai-song-ho

Trong khi các nước láng giềng châu Á vẫn bám lấy tư tưởng “trẻ em phụ thuộc vào cha mẹ, người lớn phụ thuộc vào vợ chồng, tuổi già phụ thuộc vào trẻ em”, Nhật Bản từ lâu đã trở thành kẻ cô độc.

Điều gì đã khiến Nhật Bản vượt qua một cuộc chiến tranh tàn khốc và trở thành một cường quốc? Điều gì giúp những con người phải chống chọi với thiên tai hàng năm vẫn gắn bó với đảo quốc nhỏ bé này?

Đây là tinh thần của niềm tin!

Không tin tưởng người khác, không làm phiền họ, không mong đợi người khác sống vì mình, đó là những đức tính cao quý, là “phép màu” đã giúp người Nhật có thể chống chọi tốt với thử thách!

Cuộc sống của bạn, bạn không sống, ai sống cho bạn – cuốn sách này đã bán được hơn 2 TRIỆU bản tại xứ sở hoa anh đào, những lời tâm huyết được tác giả nổi tiếng Kazuko Watanabe tổng hợp mong các bạn thông cảm:

  • Cuộc sống sẽ không mang đến cho bạn những thử thách vô nghĩa. Mọi sự kiện xảy ra đều có lý do, việc của bạn là chấp nhận nó và quyết định cách xử lý.
  • Mọi thử thách trong cuộc sống đều nhằm mục đích duy nhất là trang bị cho bạn một viên kim cương rực rỡ. Còn gì quan trọng hơn là tin vào khả năng của bản thân? Nếu bạn có khả năng kiếm tiền, bạn có thể nhìn thấy cơ hội trong bất kỳ ngành nghề nào. Nếu bạn có thể hiểu được quy luật của cuộc sống, bạn có thể sống ở bất cứ đâu.
  • Chúng ta không thể chọn nơi chúng ta đến, nhưng chúng ta có thể chọn cách chúng ta sống. Và sự thay đổi bắt đầu khi bạn thay đổi cách suy nghĩ, hành động và nhận ra rằng bạn là người duy nhất cần gánh vác cuộc đời mình.

Cuộc sống của bạn, bạn không sống, ai sống cho bạn – cuốn sách về tư duy độc lập tự chủ của người Nhật đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả châu Á, giúp họ vượt qua những định kiến ​​xã hội và sống trọn vẹn, ý nghĩa. Trái ngược với những tuyên bố hùng hồn của phái mạnh, Kazuko Watanabe vẫn mang trong mình một sức hút truyền cảm, đồng thời nhẹ nhàng và sâu sắc.

Cuộc sống của bạn, bạn không sống, ai sống cho bạn Bạn đang tự hỏi liệu có một thế lực nào trên thế giới này có thể cho bạn thời gian hoặc cuộc sống mới không? Nếu vậy, hãy sống xa hoa và hời hợt. Nếu chưa, hãy bắt đầu sống cho chính mình ngay từ bây giờ!

hiệu sách cửa hàng tin tức Bạn đọc thân mến:

  • 5 cuốn sách kỹ năng sống hay nhất dành cho thanh thiếu niên nên đọc năm 2018
  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

Cuộc sống của bạn, bạn không sống, ai sống cho bạn
75.680 VND
nhà văn

Kazuko Watanabe

Kích thước

12x20cm

Kích thước

12x20cm

số trang

240

Biên tập viên

Hà nội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận