[Tải sách] Đằng Sau Một Quyết Định Lớn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đằng Sau Một Quyết Định Lớn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đằng Sau Một Quyết Định Lớn viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Năm Xuất Bản

2021

và Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Bạn đang xem: Đằng Sau Một Quyết Định Lớn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2021

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

192

Bìa

Mềm

Tải sách Đằng Sau Một Quyết Định Lớn PDF mới nhất

Đằng Sau Một Quyết Định Lớn

Tải sách Đằng Sau Một Quyết Định Lớn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đằng Sau Một Quyết Định Lớn

Đằng Sau Một Quyết Định Lớn

Làm thế nào để giải quyết những vấn đề hóc búa? Sẽ có không ít lần, dù nhóm của bạn làm việc cật lực và đã phân tích những dữ liệu tốt nhất, nhưng vẫn không thể tìm ra đáp án cho các vấn đề mà nhóm gặp phải. Trớ trêu thay, bạn vẫn phải đưa ra quyết định, vì bạn chính là một người lãnh đạo, một nhà quản lý. Đây chính là lúc bạn rơi vào Vùng xám. Lúc này, là một thủ lĩnh, bạn bắt buộc phải hành động, cam kết và thuyết phục mọi người đi theo lựa chọn của mình. Vậy, làm thế nào để đưa ra những quyết định đúng đắn?

Vùng xám được Badaracco – tác giả Đằng Sau Một Quyết Định Lớn định nghĩa là nơi chứa đựng những vấn đề lớn, đôi khi là phức tạp, và đôi khi không lớn, cũng chẳng phức tạp, nhưng lại rất hiếm. Nhìn chung, khi ở trong Vùng xám nghĩa là bạn đang phải đối mặt với những điều đầy rủi ro, thách thức, và biến động không ngừng. Đặc biệt, bạn sẽ không thể giải quyết chúng bằng việc phân định đúng – sai, vì “vùng xám là nơi không phải chỉ có màu trắng hay màu đen, là nơi không dễ dàng để phán xét điều đó đúng hay sai”.

Chưa hết, “khi đối mặt với những vấn đề này, ta thường phải trả lời khá nhiều câu hỏi khó – cho bản thân và cho người khác – để hiểu tường tận vấn đề đó là gì”. Do đó, Badaracco tin rằng, Vùng xám là nơi để kiểm tra khả năng lãnh đạo, những suy xét và ngay cả tính nhân văn của người quản lý. Thỉnh thoảng, chúng ta có thể sẽ bị lạc đường và tê liệt trước sự phức tạp và bất định của vấn đề, thậm chí là làm tổn thương người khác và sự nghiệp của bản thân, nhưng đã là một nhà quản lý có trách nhiệm, thì bạn phải biết cách đánh giá tường tận mọi việc và có hướng đi đúng đắn cho nhóm của mình.

Thấy được những gian truân ấy, Badaracco đã đem đến cho các nhà quản lý giải pháp mang tên Đằng Sau Một Quyết Định Lớn. Cuốn sách gồm 6 mục lớn, chứa đựng 5 câu hỏi để bạn đọc có thể tự vấn bản thân một cách đơn giản, nhưng không kém phần sâu sắc để khai phá tư duy. Đặc biệt, những câu hỏi này đã được minh định bởi vô số người lãnh đạo trong nhiều thế kỷ và ở nhiều nền văn hoá khác nhau.

Công cụ để đánh giá
Hệ quả thuần của vấn đề là gì?
Trách nhiệm cơ bản của tôi là gì?
Kế hoạch hành động nào phù hợp với tình hình thực tế?
Chúng ta là ai?
Liệu có thể sống chung với quyết định này không?

Ngoài ra, bản thân là một giáo sư chuyên ngành đạo đức trong kinh doanh, Badaracco nhấn mạnh rằng, khi chúng ta giải quyết một sự việc, nó không đơn thuần chỉ nằm ở kỹ năng xử lý vấn đề, mà còn nằm ở quan điểm nhân văn của mỗi người, vì “chúng sai khiến và định hướng suy nghĩ, cảm giác, và hành động của chúng ta. Ở một chừng mực nào đó, quan điểm nhân văn chính là yếu tố quyết định chúng ta là ai”. Do đó, Badaracco đã kết thúc cuốn sách của mình với 2 phần phụ lục, bàn về chủ nghĩa nhân văn, bản chất của con người, quá trình tiến hoá, và đạo đức học.

Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách

“Dành cho tất cả những nhà lãnh đạo và quản lý, bất kể là bạn đang phải đối mặt với khủng hoảng nào trong công việc, thì ắt hẳn đều sẽ tìm thấy cho mình những hạt giống để kích hoạt tư duy, và xác định được hướng đi đúng đắn nhờ cuốn sách này”, Kazuhiro Tsuga – Chủ tịch tập đoàn Panasonic.

“Quyển sách này cung cấp một cấu trúc toàn diện, thực tiễn và tinh tế để đối mặt với những câu hỏi gai góc nhất của cuộc đời và công việc”, Kevin Sharer – cựu chủ tịch và CEO của Amgen, giảng viên cấp cao của Harvard Business School.

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:
Bộ Sách Lời Khuyên Kinh Doanh – Phần 2 (Bộ 4 Cuốn)
Combo HBR OnPoint – Ấn Phẩm Dành Cho Doanh Nhân Và Quản Lý

Mua sách Đằng Sau Một Quyết Định Lớn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Đằng Sau Một Quyết Định Lớn được bán với giá 95.040đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đằng Sau Một Quyết Định Lớn PDF

Đằng Sau Một Quyết Định Lớn MOBI

Đằng Sau Một Quyết Định Lớn Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Đằng Sau Một Quyết Định Lớn EPUB

Đằng Sau Một Quyết Định Lớn full

Đằng Sau Một Quyết Định Lớn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đằng sau những quyết định lớn

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

nhà văn

Joseph L Badaracco

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086854525

Joseph L Badaracco

Đằng sau những quyết định lớn

Làm thế nào để bạn giải quyết một vấn đề khó khăn? Ngay cả khi nhóm của bạn đã làm việc chăm chỉ và phân tích dữ liệu tốt nhất, họ thường vẫn không thể tìm ra câu trả lời cho những vấn đề mà nhóm đang gặp phải. Trớ trêu thay, bạn vẫn phải đưa ra quyết định vì bạn là một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý. Đây là nơi bạn rơi vào vùng xám. Bây giờ bạn phải đóng vai trò là một nhà lãnh đạo, đưa ra các cam kết và thuyết phục mọi người theo sự lựa chọn của bạn. Vậy làm thế nào để bạn đưa ra quyết định đúng đắn?

Badaracco Grey Zone – Tác giả Đằng sau những quyết định lớn được xác định là nơi có vấn đề lớn, có lúc phức tạp và có lúc không lớn, không phức tạp nhưng rất hiếm. Ở trong một vùng xám thường có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với những điều đầy rủi ro, thách thức và không ngừng biến động. Đặc biệt, bạn sẽ không thể giải quyết nó bằng cách phân biệt đúng sai, bởi vì “vùng xám là nơi không phải mọi thứ đều có màu đen hay trắng, nơi không dễ dàng để đánh giá nó đúng hay sai”.

Và xa hơn nữa: “Khi đối mặt với vấn đề này, chúng ta thường phải trả lời rất nhiều câu hỏi khó – cho bản thân và cho người khác – để hiểu hết vấn đề là gì.” nơi nó kiểm tra khả năng lãnh đạo, khả năng phán đoán và thậm chí cả tính nhân văn của các nhà quản lý. Đôi khi, chúng ta có thể lạc lối và tê liệt trong sự phức tạp và không chắc chắn của mọi thứ, thậm chí gây tổn hại đến người khác và sự nghiệp của chính mình, nhưng là một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, bạn cần biết cách đánh giá thấu đáo mọi thứ và có hướng đi đúng đắn cho mình. đội.

Đối mặt với khó khăn này, Badaracco đã đề nghị với người quản lý cái gọi là Đằng sau những quyết định lớn. Cuốn sách này bao gồm 6 phần lớn chứa 5 câu hỏi mà người đọc có thể tự hỏi mình một cách đơn giản, nhưng không kém phần sâu sắc để khám phá suy nghĩ. Những câu hỏi cụ thể này đã được đặt ra bởi vô số nhà lãnh đạo qua nhiều thế kỷ và trong nhiều nền văn hóa khác nhau.

công cụ đánh giá
Hậu quả ròng của vấn đề là gì?
Những trách nhiệm chính của tôi là gì?
Kế hoạch hành động nào phù hợp với tình hình hiện tại?
Chúng ta là ai?
Bạn có thể sống với quyết định này không?

Ngoài ra, Badaracco, người cũng là giáo sư đạo đức kinh doanh, nhấn mạnh rằng giải quyết vấn đề không chỉ là kỹ năng giải quyết vấn đề, mà còn là tầm quan trọng của tính nhân văn của mỗi cá nhân, bởi vì “chúng ra lệnh và hướng dẫn suy nghĩ của chúng ta. , cảm xúc và hành động. Ở một mức độ nào đó, quan điểm nhân văn xác định chúng ta là ai ”. Vì vậy, Badaracco kết thúc cuốn sách của mình với hai phụ lục đề cập đến chủ nghĩa nhân văn, bản chất con người, sự tiến hóa và đạo đức.

Những người nổi tiếng nói gì về cuốn sách?

“Đối với tất cả các nhà lãnh đạo và quản lý, bất kỳ cuộc khủng hoảng nào bạn gặp phải trong công việc, bạn sẽ tìm thấy những hạt giống để kích hoạt tư duy và nhận diện. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn đi đúng hướng ”, Kazuhiro Tsuga, Chủ tịch Tập đoàn Panasonic cho biết.

Kevin Sharer, cựu chủ tịch kiêm CEO của Amgen, giáo sư cấp cao tại Trường Kinh doanh Harvard, cho biết: “Cuốn sách này cung cấp một khuôn khổ toàn diện, thực tế và đầy thách thức để giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất trong cuộc sống và công việc.

Newshop xin giới thiệu đến bạn:
Loạt bài Tư vấn Kinh doanh – Phần 2 (bộ 4 cuốn)
Combo HBR OnPoint – ấn phẩm dành cho doanh nhân và nhà quản lý

Đằng sau những quyết định lớn
95.040 VND
năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

Kích thước

20,5×14,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

192

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận