[Tải sách] Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2019

và Tác Giả

Oopsy

Bạn đang xem: Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2019

Tác Giả

Oopsy

Tác Giả

Oopsy

Số Trang

264

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công PDF mới nhất

Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công

Tải sách Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công

Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công

Người hướng nội là bậc thầy giao tiếp, phù thủy tâm lý. Họ biết từng tâm ý nhỏ nhặt nhất có trong đôi mắt bạn. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là quan sát hay giao tiếp!

Người hướng ngoại là chuyên gia số 1, nhà đầu tư thiên tài. Họ đánh giá chính xác mỗi cơ hội thoạt trông mơ hồ nhất lướt qua mắt họ. Im lặng hay cười nói, đối với họ chỉ là thực thi hay bác bỏ!

Trong mỗi chúng ta đều có một người hướng nội và một người hướng ngoại. Cũng như ta vừa thích ngoái nhìn quá khứ vừa trông ngóng tương lai.

Dù ta là ai, điều hệ trọng là cần hiểu rõ tiềm năng ưu thế của từng loại người, cũng như nhược điểm chí tử của mỗi kiểu sống.

Để ta không hao tâm tổn trí chạy theo thói đời, cứ vạ vật đánh mất mình, thắc mắc với bao nhiêu tâm tình, để rồi dang dở, bỡ ngỡ cả khi tóc đã hai màu. Bạn muốn trưởng thành và đi đến cái đích cuộc đời mình? Đây là cuốn sách dành cho bạn. Hãy biết sự đời là: IM LẶNG HAY CƯỜI NÓI ĐỪNG TRÓI BUỘC THÀNH CÔNG!

Cuốn sách được viết cùng với cuốn “Hôm nay, bạn phải bắt đầu sống ngay cuộc đời đẹp nhất”

Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệu.

Đây là bộ sách dành cho bạn, dù bạn là ai. Hãy đọc nó để thấy rõ chính mình.               

Cần cảnh báo trước rằng những gì được tiết lộ trong cuốn sách đâu đó có thể khiến bạn đau đớn, hết sức đau đớn, bạn thậm chí phải thốt lên “Không thể nào”, “Liệu có đến mức đó…” Những nỗi đau trong cuộc đời âm thầm nhào nặn những định kiến, nhân cách sai lệch trong chúng ta. Nhưng nỗi đau này là để trưởng thành, để nhìn thẳng vào chính mình và lựa chọn một con đường đích đáng.

Dù có bất cứ tiếng nói nào nổi lên, hãy biết chắc rằng sâu bên trong bạn, bạn biết những điều đau đớn ấy là sự thật. Cái cảm giác thất bại được đổi tên thành hướng nội và hướng ngoại là một từ khác để gọi người thành công. Ai cũng có lúc cảm thấy mình thành công và có lúc trở thành kẻ thất bại, ai cũng mang trong mình cả một người hướng nội và một người hướng ngoại. Đừng mất công lẩn tránh chính mình, bởi đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu rõ tiềm năng và nhược điểm của chính bạn, để bạn chủ động lựa chọn cách mình sống và đạt đến thế mạnh của cách sống đó.

Đừng sợ, hãy cứ mở mắt ra, hãy chân thật với chính mình. Thay vì trói mình vào những định nghĩa sai lệch.

Và, KHI ĐÃ HIỂU RÕ SỰ THẬT VỀ NGƯỜI HƯỚNG NỘI VÀ HƯỚNG NGOẠI, BẠN CÓ THỂ TRỞ THÀNH BẤT KỲ AI BẠN MUỐN TRỞ THÀNH!

Trích dẫn

 “Khả năng của người hướng nội là đi vào cái chi tiết“.

“ Khả năng của người hướng ngoại  là ngược lại, đi vào cái toàn thể.”

 “Nếu như người hướng ngoại đều có một khả năng đặc biệt sau một thời gian dài là thuyết phục người khác, thì người hướng nội có khả năng đồng cảm với người khác. Khả năng đồng cảm này là mọt khả năng kết nối.”

“Con người có một thứ khác gọi là CÁI TÔI XÃ HỘI.  Và đã có cái tôi xã hội, thì lúc nào chúng ta chẳng chịu đau khổ từ xã hội mang lại, làm sao thoát được?”

Các bài viết liên quan:

► Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này
► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 29/11/2022, sách Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công được bán với giá 66.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công PDF

Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công MOBI

Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công EPUB

Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công full

Im Lặng Hay Cười Nói Đừng Trói Buộc Thành Công đọc online

Tìm hiểu thêm

Im lặng hoặc cười nói không kết nối thành công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách zen

Kích thước

13,5x20cm

năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

ối

số trang

264

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

13,5x20cm

Im lặng hoặc cười nói không kết nối thành công

Người hướng nội là bậc thầy về giao tiếp, thuật sĩ tâm linh. Họ biết mọi suy nghĩ nhỏ trong mắt bạn. Sự im lặng hay tiếng cười, đối với họ đó chỉ là sự quan sát hoặc giao tiếp!

Người hướng ngoại là chuyên gia số 1, nhà đầu tư thiên tài. Họ cẩn thận đánh giá mọi cơ hội trống rỗng đến với họ. Sự im lặng hay tiếng cười, đối với họ đó chỉ là sự ép buộc hay chối bỏ!

Mỗi chúng ta đều có người hướng nội và hướng ngoại. Cũng như chúng ta muốn nhìn về quá khứ và nhìn về tương lai.

Dù chúng ta là ai, điều quan trọng là phải hiểu được điểm mạnh tiềm ẩn của mỗi kiểu người, cũng như điểm yếu chết người của mỗi kiểu sống.

Vậy nên chúng ta đừng đánh mất lý trí, đuổi theo những thói quen của cuộc sống, vùng vẫy đánh mất chính mình, tưởng tượng với bao nhiêu xúc cảm để rồi dở dang, ngỡ ngàng dù tóc đã hai màu. Bạn có muốn phát triển và đạt được mục tiêu cuộc sống của mình? Đây là cuốn sách dành cho bạn. Hãy biết cuộc sống là gì: LÃO HÓA HAY NỤ CƯỜI SẼ KHÔNG THÀNH CÔNG!

Cuốn sách này được tạo ra với sự cộng tác củaBạn nên bắt đầu sống cuộc sống tốt nhất của bạn ngay hôm nay

chữ viết đẹp của ối – cái tên trở nên quen thuộc với độc giả thích tâm lý ở Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng tâm lý học và những người đam mê trị liệu tâm lý.

Đây là bộ sách dành cho bạn, dù bạn là ai. Đọc tiếp để xem cho chính mình.

Cần phải báo trước rằng những gì được tiết lộ trong cuốn sách có thể mang đến cho bạn rất nhiều nỗi đau ở đâu đó, nỗi đau đến mức bạn thậm chí phải thốt lên rằng: “Không thể”, “Thậm chí có thể là…” Đau. Trong cuộc sống chúng ta ngấm ngầm định hình cho mình những định kiến ​​và tính cách sai lầm. Nhưng nỗi đau này lớn dần lên, nhìn thấy bản thân và chọn con đường đúng đắn.

Dù là âm thanh nào, hãy đảm bảo rằng trong sâu thẳm bạn biết những điều tổn thương là sự thật. Cảm giác thất bại đã được đổi tên thành hướng nội, và hướng ngoại là một từ khác để chỉ những người thành công. Mọi người đều cảm thấy đôi khi thành công và đôi khi không thành công, mọi người đều có người hướng nội và hướng ngoại trong họ. Đừng lãng phí thời gian để trốn tránh bản thân, vì đây là cơ hội tuyệt vời để hiểu tiềm năng và điểm yếu của bạn để chủ động đưa ra lựa chọn lối sống và gặt hái những lợi ích của lối sống đó.

Đừng sợ hãi, hãy mở rộng tầm mắt, sống thật với chính mình. Thay vì dính vào định nghĩa sai.

VÀ NẾU BẠN HIỂU SỰ THẬT VỀ NGƯỜI TRÌNH BÀY VÀ NGƯỜI THỰC HIỆN, BẠN CÓ THỂ LÀ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ BẠN MUỐN!

Trích dẫn

“Người hướng nội có sở trường về chi tiết.”

“Khả năng đáp ứng toàn bộ của người hướng ngoại thì ngược lại.”

“Nếu tất cả những người hướng ngoại đều có khả năng đặc biệt là thuyết phục người khác sau một thời gian dài, thì những người hướng nội lại có khả năng đồng cảm với người khác. Khả năng đồng cảm đó chính là khả năng kết nối.”

“Mọi người có một thứ khác gọi là bản ngã XÃ HỘI. Và vì chúng ta có một cái tôi xã hội, làm sao chúng ta có thể thoát ra nếu chúng ta không đau khổ với xã hội? “

Bài viết liên quan:Bạn sẽ trở thành một người kiếm tiền giỏi khi đọc những cuốn sách này

Bây giờ hoặc không bao giờ, cơ hội của bạn để mở khóa bí mật thành côngNhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Im lặng hoặc cười nói không kết nối thành công
66.000 vnđ
năm phát hành

vào năm 2019

nhà văn

ối

nhà văn

ối

số trang

264

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 6:52 - 20/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended