[Tải sách] Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Tác Giả

D.Q.McInery

và Kích Thước

12 x 20

Bạn đang xem: Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) PDF

Thông tin về sách

Tác Giả

D.Q.McInery

Kích Thước

12 x 20

Kích Thước

12 x 20

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

192

Barcode

8935251410273

Tải sách Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) PDF mới nhất

Tư Duy Logic (Being Logical)  (Tái Bản 2018)

Tải sách Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018)

Tư Duy Logic (Being Logical)  
D.Q.McInery

Chìa khóa để con người có thể phát triển hoàn thiện bản thân và có khả năng hoạch định những kế hoạch cho công việc và cuộc sống của mình chính là  “Tư duy Logic” .
Tư Duy Logic (Being Logical) – Để Nghĩ Thông Minh Hơn là cuốn  sách kỹ năng sống  tuyệt vời để bạn biết cách lập luận hợp lí, tư duy sáng tạo hơn và bổ sung vốn kỹ năng cá nhân hay kỹ năng làm việc cho bản thân.

Con người sử dụng tư duy trong hoạt động cuộc sống của mình, khác với loài vật chỉ sử dụng bản năng để sinh tồn. Con người, trước khi bắt tay vào hoạt động thực tiễn cải tạo thế giới, đều đã có sẵn dự án trong đầu. Sự khác biệt ấy là vì con người có tư duy và biết vận dụng sức mạnh của tư duy vào việc thực hiện các mục đích của mình. Vì vậy, Tư duy Logic chính là nền tảng để phát triển  kỹ năng cá nhân  cần thiết của mọi tri thức.

Tư Duy Logic của McInerny được đánh giá là một cuốn sách nền tảng vững chắc để tạo nên các tư tưởng hợp lý. Được viết bằng văn phong rõ ràng, súc tích, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách giống như một chỉ dẫn về cách sử dụng logic để tạo lợi thế trong cuộc sống hàng ngày. Với mỗi chủ đề, tác giả phân tích bằng những lý luận sắc bén, miêu tả cụ thể về mối quan hệ giữa tư duy logic và biểu thức logic giúp người đọc dễ dàng phân biệt được lập luận nào hợp lý và lập luận nào bất hợp lý.

Thông tin về tác giả:

D.Q.McInery là một triết gia Công giáo La Mã, Mỹ, Giáo sư triết học giảng dạy ở nhiều trường đại học, và là tác giả của rất nhiều cuốn sách: Tư duy logic, Thần học tự nhiên, Huyền học,… Một số tác phẩm của ông xuất hiện dưới bút danh Harry Austin, MatthewFitzRalph, Ernan Mackey, Edward Mackin, và Monica Quill.

Mua sách Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) được bán với giá 63.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) PDF

Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) MOBI

Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) EPUB

Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) full

Tư Duy Logic (Being Logical) (Tái Bản 2018) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tư duy logic (Ser Logical) (Phiên bản 2018)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

năm phát hành

Tháng 07/2018

nhà văn

DQMcInery

Kích thước

12×20

Biên tập viên

Thế giới

số trang

192

mã vạch

8935251410273

Tháng 07/2018

Tư duy logic (Bản thể logic)
DQMcInery

Chìa khóa để mọi người cải thiện bản thân và lập kế hoạch cho công việc và cuộc sống của họ là “tư duy logic”.
Tư duy logic (Ser Logical) – Nghĩ thông minh hơn là một cuốn sách sách kỹ năng sống Tuyệt vời để dạy bạn suy luận logic, suy nghĩ sáng tạo hơn và bổ sung các kỹ năng cá nhân hoặc chuyên môn của bạn.

Con người sử dụng trí óc trong các hoạt động sống, không giống như động vật chỉ sử dụng bản năng sinh tồn. Mọi người đã có trong đầu các dự án trước khi họ tham gia vào các hoạt động thiết thực để cải thiện thế giới. Sự khác biệt này xảy ra do con người biết suy nghĩ và biết cách sử dụng sức mạnh của tư tưởng để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, tư duy logic là cơ sở để phát triển kĩ năng cá nhân cần thiết cho mọi kiến ​​thức.

Suy nghĩ một cách lô-gíc Cuốn sách của McInerny được coi là nền tảng vững chắc để nảy sinh những ý tưởng hợp lý. Được viết với phong cách rõ ràng và ngắn gọn, được trình bày theo cách dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách này đóng vai trò như một hướng dẫn về cách sử dụng logic có lợi cho bạn trong cuộc sống hàng ngày. Đối với mỗi chủ đề, tác giả lập luận gọn gàng thông qua những mô tả cụ thể về mối quan hệ giữa lập luận và diễn đạt logic để giúp người đọc dễ dàng phân biệt lập luận nào hợp lý và lập luận nào không hợp lý.

Thông tin tác giả:

DQMcInery là một triết gia Công giáo La Mã người Mỹ, giáo sư triết học giảng dạy tại nhiều trường đại học, đồng thời là tác giả của một số cuốn sách: Logical Reasoning, Natural Theology, Mysticism, … Các tác phẩm của ông xuất hiện dưới các bút danh Harry Austin, MatthewFitzRalph, Ernan Mackey, Edward Mackin, và cây bút từ monica

Tư duy logic (Ser Logical) (Phiên bản 2018)
63.000 vnđ
nhà văn

DQMcInery

Kích thước

12×20

Kích thước

12×20

Biên tập viên

Thế giới

số trang

192

mã vạch

8935251410273

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận