[Tải sách] Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đúng Việc (Tái Bản) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đúng Việc (Tái Bản) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15×23 cm

và Năm Xuất Bản

2018

Bạn đang xem: Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15×23 cm

Năm Xuất Bản

2018

Năm Xuất Bản

2018

Số Trang

316

Nhà Xuất bản

Tri Thức

Bìa

Mềm

Tải sách Đúng Việc (Tái Bản) PDF mới nhất

Đúng Việc (Tái Bản)

Đúng Việc (Tái Bản)

Tải sách Đúng Việc (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đúng Việc (Tái Bản)

Đúng Việc

 

Đúng Việc là con đường cho mọi đổi thay có tính cách mạng. Quyển sách kỹ năng sống này đề cập đến những vấn đề căn cơ và nền tảng nhất của con người, đó là: làm người (đạo nhân), làm mình (đạo sống), làm dân (đạo dân) và làm nghề (đạo nghề) bằng văn phong dí dỏm, súc tích và có tính hệ thống cao. Từ đó, sách đưa ra phương pháp luận để mỗi người tự thấu hiểu bản thân, tự tìm ra đường đời của mình, hình thành đạo nhân, đạo sống và đạo nghề của riêng mình. Hay nói cách khác, “Đúng Việc” là một phương pháp luận để góp sức cho mỗi người, mỗi nhà, mỗi tổ chức và mỗi xứ sở trên hành trình tự tìm ra “đích đến” và “con đường” cho sự đổi thay có tính cách mạng của riêng mình.

Trích đoạn:

“Công việc” của bất kỳ ai trong đời cũng bao gồm làm người, làm dân và làm nghề. Lựa chọn của mỗi người trong từng “công việc” đó sẽ làm nên cuộc đời họ. Bởi lẽ, con người thì khác với muông thú và cỏ cây, con người tự do thì khác với con người nô lệ, công dân thì khác với thần dân, ca sĩ thì khác với thợ hát, trí thức thì khác với trí nô, nhà báo thì khác với bồi bút, nhà quản trị thì khác với kẻ cai trị, doanh nhân thì khác với trọc phú hay con buôn…

Nhưng làm sao lựa chọn nếu không hề biết đến sự tồn tại của những lựa chọn, không rõ đâu là sự khác biệt giữa chúng và đâu là “mình” giữa những lựa chọn đó? Làm sao có thể làm đúng việc khi chưa biết đâu là cái đúng? Làm sao “làm ra chính mình”, làm sao “hãy là chính mình” khi chưa biết “đâu là mình”… Hành trình “tôi đi tìm tôi” đó cũng là câu chuyện khai minh của mỗi con người, mỗi nhà và mỗi xứ sở.

 

Các bài viết có liên quan:

♦ 5 Kỹ Năng Mềm Của Sinh Viên Được Doanh Nghiệp Đánh Giá Cao

♦ Trở Thành Người Thợ Lành Nghề Ngay Lập Tức Với Tủ Sách Nhất Nghệ Tinh

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả!

Mua sách Đúng Việc (Tái Bản) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Đúng Việc (Tái Bản) được bán với giá 76.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đúng Việc (Tái Bản) PDF

Đúng Việc (Tái Bản) MOBI

Đúng Việc (Tái Bản) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đúng Việc (Tái Bản) EPUB

Đúng Việc (Tái Bản) full

Đúng Việc (Tái Bản) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

The Real Thing (phát hành lại)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách PACE

nhà văn

Jian Si Trung

Kích thước

15x23cm

năm phát hành

2018

số trang

316

Biên tập viên

hiểu biết

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280500013

Jian Si Trung

sự thật duy nhất

nội dung

sự thật duy nhất nó là con đường dẫn đến mọi sự thay đổi mang tính cách mạng. Sách kỹ năng sống Bài viết này bàn về những vấn đề cơ bản và cơ bản nhất của con người, đó là: làm người (đạo), làm người (cách sống), đạo làm người (đạo) và nghề viết văn (đạo). hài hước, ngắn gọn và rất hệ thống. Từ đó, cuốn sách này đưa ra phương pháp luận để mỗi người hiểu về bản thân, tìm ra lối đi trong cuộc sống, định hình nhân cách, cuộc đời và nghề nghiệp của mình. Nói cách khác, “Real Work” là một phương pháp luận giúp đảm bảo rằng mọi người, từng gia đình, tổ chức và quốc gia đang đi đúng hướng để tìm ra “mục tiêu” của riêng họ và “con đường” dẫn đến những thay đổi cần thiết để họ trở thành những nhà cách mạng cho chính họ. .

Để giải nen:

“Nghề” nào ở đời cũng phải làm người, làm dân và có nghề. Sự lựa chọn của mỗi người trong mỗi “công việc” này sẽ quyết định cuộc đời mình. Bởi vì con người khác với động vật và thực vật, con người tự do khác với nô lệ, công dân khác với thần dân, ca sĩ khác với ca sĩ, trí thức khác với tinh thần nô lệ, nhà báo khác với biên tập viên, quản trị viên khác với người cai trị, doanh nhân khác với từ những người giàu có hoặc thương gia …

Nhưng làm thế nào để bạn lựa chọn khi bạn không biết các tùy chọn có sẵn, không chắc chắn sự khác biệt giữa chúng là gì và đâu là “cái tôi” giữa các tùy chọn? Làm thế nào bạn có thể làm điều đúng nếu bạn không biết điều gì là đúng? Làm sao để “là chính mình”, làm sao để “là chính mình” khi không biết “mình đang ở đâu”… Hành trình “Đi tìm em” còn là câu chuyện về sự giác ngộ của mỗi con người, mỗi gia đình. và mỗi quốc gia.

Bài viết liên quan:5 Kỹ năng mềm của sinh viên rất quan trọng trong các công ty

Hãy trở thành một người thợ lành nghề ngay lập tức với Tủ sách Nhất Nghệ Tinh.


Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

76,000 vnđ
Kích thước

15x23cm

năm phát hành

2018

năm phát hành

2018

số trang

316

Biên tập viên

hiểu biết

trải ra

Dịu dàng

The Real Thing (phát hành lại)
The Real Thing (phát hành lại)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận