[Tải sách] Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13,5 x 20,5cm

và Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bạn đang xem: Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13,5 x 20,5cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

8935325050237

Tải sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông PDF mới nhất

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Tải sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông

 

► Một ngày, chúng ta có  khoảng 16 tiếng tiếp xúc với con người, công việc, các nguồn thông tin từ mạng xã hội, loa đài báo giấy… Việc này mang đến cho bạn vô vàn cảm xúc, cả tiêu cực lẫn tích cực.

• Bạn có thể thấy vui khi nhìn một em bé đến trường nhưng 5 phút sau đã nổi cơn tam bành khi bị đứa trẻ con đi xe đạp đâm sầm vào lại còn ăn vạ.
• Hoặc bạn rất dễ phát điên nếu như chỉ còn 5 giây nữa đèn giao thông chuyển từ đỏ sang xanh mà kẻ đi đằng sau bấm còi inh ỏi.
• Hay là, bạn thấy buồn chỉ vì hôm nay trời mưa man mác, mà vẫn phải ngồi trong văn phòng làm việc, bạn bi quan rằng tuổi trẻ thật buồn tẻ.

► Hãy thừa nhận đi! Ai trong số chúng ta cũng sẽ trải qua những điều này. Và cuốn sách này dạy bạn cách làm hòa với chính những tiêu cực bên trong mình…
► Đa số những cảm xúc tiêu cực chỉ thỏa mãn được chúng ta ở thời điểm hiện tại. Tức là chúng ta có thể sẽ nhận được sự thoải mái khi la hét, cáu giận, chửi thề một ai đó nhưng những âm thanh ta phát ra, suy nghĩ ta truyền đi sẽ đóng vai một con dao sắc lẹm đâm ngược lại vào chính thân thể mình. Các mối quan hệ, cuộc sống, công việc của chúng ta sẽ dần rơi vào sự mệt mỏi, bế tắc.

► Học được cách cân bằng cảm xúc cũng chính là học được cách làm chủ cuộc đời mình thông minh, sáng suốt và đúng hướng. Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông khác biệt hoàn toàn so với những cuốn sách về cảm xúc thông thường khác khi:
• Chỉ cho người đọc những lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của những điều này là gì?
• Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu?
• Đưa ra những bài tập cụ thể để cân bằng cảm xúc mỗi ngày như: Ngừng suy nghĩ trong một khoảng thời gian cố định, tưởng tượng một quá trình, tập sống với bản thân mỗi ngày…

► Cân bằng phương trình của cuộc đời không dễ, cuốn sách này không chỉ là lý thuyết còn cho bạn những kĩ năng, phướng pháp tận tình nhất để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông được bán với giá 92.400đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông PDF

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông MOBI

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông EPUB

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông full

Cân Bằng Cảm Xúc, Cả Lúc Bão Giông đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Richard Nicols

Kích thước

13,5×20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325050237

Richard Nicols

Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão

Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão

Mỗi ngày chúng ta có khoảng 16h tiếp xúc với mọi người, công việc, các nguồn thông tin từ mạng xã hội, người dẫn chương trình báo đài… Nó mang lại cho bạn rất nhiều cảm xúc, cả tiêu cực và tích cực. .

• Bạn có thể vui khi một đứa trẻ đi học, nhưng 5 phút sau, bạn tức giận khi một đứa trẻ đi xe đạp đánh bạn và bạn lại tức giận.
• Hoặc bạn dễ hoảng sợ khi chỉ còn 5 giây nữa là đèn giao thông chuyển từ đỏ sang xanh và người ngồi sau bấm còi inh ỏi.
• Hay bạn đang buồn chỉ vì hôm nay trời mưa to mà phải ngồi văn phòng, bạn bi quan cho rằng tuổi trẻ thật nhàm chán.

Hãy Trung thực! Mỗi chúng ta sẽ trải qua những điều này. Và cuốn sách này sẽ dạy bạn cách đối mặt với sự tiêu cực của chính mình …
Hầu hết những cảm xúc tiêu cực chỉ có thể thỏa mãn chúng ta trong thời điểm hiện tại. Có nghĩa là, chúng ta có thể cảm thấy được an ủi khi chúng ta hét lên, tức giận hoặc mắng mỏ ai đó, nhưng những âm thanh chúng ta tạo ra, những suy nghĩ chúng ta phát ra, hoạt động như những con dao sắc nhọn đâm lại vào cơ thể chúng ta. Các mối quan hệ, cuộc sống và công việc của chúng ta sẽ dần trở nên mệt mỏi và bế tắc.

Khi bạn học cách cân bằng cảm xúc của mình, bạn cũng học cách sống một cách thông minh, sáng suốt và đúng hướng. Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão khác biệt hoàn toàn với những cuốn sách chia sẻ cảm xúc khác khi:
• Cho người đọc thấy tại sao chúng ta luôn tiêu cực và đặc điểm của chúng là gì?
• Những điều khiến chúng ta thường tức giận và không hài lòng đến từ đâu?
• Thực hiện các bài tập đặc biệt hàng ngày để cân bằng cảm xúc như: dừng suy nghĩ trong giây lát, tưởng tượng về một quá trình, tập sống với chính mình mỗi ngày …

Cân bằng những phương trình trong cuộc sống không hề đơn giản, cuốn sách này không chỉ là lý thuyết, nó sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và phương pháp tận tâm nhất để giúp bạn làm chủ cảm xúc của mình.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

Cân bằng cảm xúc ngay cả trong cơn bão
92.400 đ
Kích thước

13,5×20,5cm

Biên tập viên

Thế giới

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935325050237

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận