[Tải sách] Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF

Bạn đang tìm quyển sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

10/2017

và Kích Thước

13 x 20.5

Bạn đang xem: Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

10/2017

Kích Thước

13 x 20.5

Kích Thước

13 x 20.5

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

332

Bìa

Mềm

Tải sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF mới nhất

Phất Tay Lung Lay Thế Giới

Tải sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới

Phất Tay Lung Lay Thế Giới

Cuốn sách này tiết lộ những bí mật của giao tiếp không lời mà bạn có thể áp dụng trong bất cứ cuộc giao tiếp nào. Bạn sẽ trở nên tự tin, kiểm soát được ngôn ngữ thân thể mình và quan trọng nhất làm chủ được các mối quan hệ. Việc xoa dịu người khác trong cơn nóng giận không còn làm bạn bối rồi. Thuyết phục đối tác đồng ý một đề nghị chẳng hề là khó khăn. 

Trong các mối quan hệ bình thường thì thân thể là nguồn duy nhất không bao giờ nói dối. Thế nhưng hầu hết chúng ta không biết cách đọc ngôn ngữ thân thể và không nhận ra cách những cử chỉ của ta truyền đi thông điệp cho người khác. Giờ thì việc đó không còn quá khó khăn nữa. Cuốn sách “Phất tay lung lay thế giới” cho bạn biết bí mật tối hậu về các quy luật sâu thẳm của ngôn ngữ thân thể, và các cách để thao túng giao tiếp bằng ngôn ngữ thân thể. Tất cả đều được lấy ví dụ bằng những tình huống cụ thể trong đời thực và được minh họa bằng hình vẽ trực quan, sinh động. Bạn sẽ không thể để lỡ bất kì biểu hiện thân thể nào của người đối diện và đọc ra ngay câu nói thật trong đầu họ.

“Nếu chúng ta không muốn làm chủ cuộc đời mình thì chí ít chúng ta phải làm chủ được thân thể – thứ đơn giản nhất, thứ trực tiếp thuộc về mình. Chúng ta có quyền tự sát, cũng giống như chúng ta có quyền nuôi nấng một thân thể lớn lên, tất cả đều là lựa chọn của chúng ta. Nhưng chúng ta chỉ thật sự lựa chọn khi chúng ta là chủ – là chủ của chính mình. Quyền sở hữu thân thể chỉ có ý nghĩa khi chúng ta làm chủ được thân thể. Muốn thế, có một công cụ để chúng ta giao tiếp với đời, giao tiếp với chính mình và để hiểu rõ từng nhân tố của mình, đó chính là giao tiếp thân thể, chính là ngôn ngữ thân thể. Chúng ta phải nắm được nó, bằng việc hiểu được cấu trúc của nó, biết cách dùng nó, biết những nguyên lí đứng đằng sau nó, và biết được những sức mạnh nội tại của nó có ý nghĩa như thế nào. Đây là tất cả những điều nhập môn về giao tiếp thân thể. Giao tiếp thân thể, hay ngôn ngữ thân thể, và làm chủ thân thể: Đây là nội dung cốt lõi của các vấn đề về giao tiếp thân thể, về ngôn ngữ thân thể.”

Về khía cạnh khác của giao tiếp – giao tiếp ngôn từ, mời bạn tìm đọc cuốn “Cất tiếng làm điếng thế gian” trong cùng bộ sách “vạn năng” về giao tiếp của OOPSY. 

Mua sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/04/2024, sách Phất Tay Lung Lay Thế Giới được bán với giá 78.320đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Phất Tay Lung Lay Thế Giới PDF

Phất Tay Lung Lay Thế Giới MOBI

Phất Tay Lung Lay Thế Giới Sách Kỹ Năng Sống PDF

Phất Tay Lung Lay Thế Giới EPUB

Phất Tay Lung Lay Thế Giới full

Phất Tay Lung Lay Thế Giới đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bàn tay của thế giới đang run rẩy

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách AZ Việt Nam

nhà văn

ối

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

332

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047737161

ối

Bàn tay của thế giới đang run rẩy

Cuốn sách này tiết lộ những bí mật của giao tiếp không lời mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ cuộc giao tiếp nào. Bạn sẽ trở nên tự tin hơn, kiểm soát được ngôn ngữ cơ thể và quan trọng nhất là làm chủ được mối quan hệ của mình. Việc xoa dịu cơn giận của người khác không còn khiến bạn bối rối nữa. Không khó chút nào để thuyết phục đối tác của bạn chấp nhận lời đề nghị.

Trong một mối quan hệ bình thường, cơ thể là nguồn duy nhất không bao giờ nói dối. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không thể đọc ngôn ngữ cơ thể và không hiểu cách cử chỉ của chúng ta truyền tải thông điệp đến người khác. Bây giờ nó không phải là quá khó khăn. Cuốn sách “Shake The World” tiết lộ cho bạn những bí mật lớn nhất về quy luật sâu xa của ngôn ngữ cơ thể và cách vận dụng giao tiếp thông qua ngôn ngữ cơ thể. Tất cả đều được minh họa bằng các tình huống thực tế cụ thể và minh họa bằng hình ảnh rõ ràng, trực quan. Bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất kỳ biểu hiện thể chất nào của người kia và ngay lập tức đọc được tuyên bố thực tế trong đầu của họ.

“Nếu chúng ta không muốn kiểm soát cuộc sống của mình, ít nhất chúng ta nên kiểm soát cơ thể của mình – những cơ thể đơn giản nhất thuộc sở hữu trực tiếp của chúng ta. Chúng ta có quyền tự sát cũng như quyền nuôi con. Sự lựa chọn là của chúng ta. Giáo dục cơ thể hoàn toàn là sự lựa chọn của chúng tôi, nhưng chúng tôi chỉ thực sự chọn khi chúng tôi có nó – chủ sở hữu của chính chúng tôi. Vì vậy, có những công cụ để giao tiếp với thế giới, để giao tiếp và hiểu từng yếu tố của chúng tôi, và đây là giao tiếp cơ thể, đây là ngôn ngữ cơ thể , chúng ta phải hiểu nó, hiểu nó được cấu tạo như thế nào, biết cách sử dụng nó, biết nguyên lý đằng sau nó và biết sức mạnh tâm linh của nó có ý nghĩa gì. nội dung cơ bản của vấn đề giao tiếp bằng cơ thể, giao tiếp bằng cơ thể, thông qua lời nói cơ thể. ”

Đối với khía cạnh khác của giao tiếp – giao tiếp bằng lời nói – hãy đọc Nói để im lặng thế giới trong cùng bộ sách giao tiếp OOPSY “phổ thông”.

Bàn tay của thế giới đang run rẩy
78.320 VNĐ
năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

số trang

332

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận