[Tải sách] Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt PDF

Bạn đang tìm quyển sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

01/2019

và Kích Thước

20 x 20 cm

Bạn đang xem: Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

01/2019

Kích Thước

20 x 20 cm

Kích Thước

20 x 20 cm

Số Trang

161

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Barcode

8935280902343

Tải sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt PDF mới nhất

Tranh Tết - Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt

Tải sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt

Văn hóa, nghệ thuật dân gian Việt Nam là một lĩnh vực tuy cũ mà mới, là một kho báu càng khai thác càng phong phú. Nhưng có một điều đáng buồn là đã bẵng đi vài thế hệ quay lưng lại với các loại hình nghệ thuật này. Vì nhiều lý do khách quan, chủ quan, sự tiếp nối bị đứt quãng. Nhìn lại, một khoảng thời gian khá dài, có lẽ văn hóa nghệ thuật dân gian chủ yếu nhận được sự quan tâm của các nhà sưu tầm, nghiên cứu. Và chính nhờ họ mà mấy năm gần đây, khi ngày càng nhiều người trẻ quay trở về tìm lại nét đẹp của dân tộc, các bạn mới có nguồn tư liệu quý giá để tìm hiểu, trau dồi. Nhưng vẫn còn một điểm mắc. Phần lớn các tư liệu đều hoặc tương đối cổ, hoặc bằng tiếng nước ngoài, hoặc là những công trình nghiên cứu đồ sộ, chủ yếu dành cho những người nghiên cứu sâu. Vì thế, những người ngoại đạo, bước đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thường có cảm giác ngợp, không biết bắt đầu từ đâu. Đặc biệt, các em nhỏ, các bạn trẻ lại càng có ít cơ hội tiếp cận với vốn văn hóa dân tộc ấy.

Với mong muốn chung tay làm sống lại những tinh hoa văn hóa Việt, tiếp nối sự thành công của Nét Cũ Duyên Xưa, cuốn sách Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt ra đời. Cuốn sách nhỏ này mở ra một ngưỡng cửa đưa người đọc vào thế giới tranh dân gian bình dị mà sâu sắc, đơn giản mà tinh tế của người Việt. Với lối viết đơn giản, gần gũi cùng cách giải thích giàu hình ảnh, dễ hình dung, tác giả Trang Thanh Hiền, cùng TS. Nguyễn Xuân Diện, sẽ trang bị cho bạn những nét tổng quát nhất, đặc trưng nhất về nghệ thuật tranh dân gian. Từ các kỹ thuật làm giấy, tạo bản khắc, chế màu, in tranh, tô màu,… đến nghệ thuật sắp đặt hình ảnh, thư – họa trong tranh. Không dừng ở đó, hơn 100 bức tranh dân gian của Việt Nam và một số nước châu Á với những ghi chú ngắn gọn đi kèm sẽ bổ sung thêm cho bạn những hiểu biết cụ thể, sâu sắc, trực diện hơn.
 

Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách Newshop hân hanh giới thiệu.

 

Mua sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 23/05/2024, sách Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt được bán với giá 143.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt PDF

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt MOBI

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt Sách Kỹ Năng Sống PDF

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt EPUB

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt full

Tranh Tết – Nét Tinh Hoa Truyền Thống Việt đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tranh Tết – tinh hoa truyền thống Việt Nam

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Trang Thanh Hien

năm phát hành

01/2019

Kích thước

20x20cm

số trang

161

Biên tập viên

Thế giới

mã vạch

8935280902343

Trang Thanh Hien

Tranh Tết – tinh hoa truyền thống Việt NamVăn hóa nghệ thuật dân gian việt nam đây là một lĩnh vực cũ nhưng mới, là một kho báu đang được khai thác ngày càng nhiều. Nhưng điều đáng buồn là nhiều thế hệ đã quay lưng với loại hình nghệ thuật này. Vì nhiều lý do khách quan và chủ quan mà tính liên tục bị phá vỡ. Nhìn lại, có lẽ văn hóa đại chúng đã thu hút nhiều sự quan tâm nhất của giới sưu tầm và nghiên cứu trong một thời gian dài. Và cũng nhờ họ mà những năm gần đây, ngày càng có nhiều bạn trẻ trở về khám phá những nét đẹp của dân tộc, họ có thêm một nguồn tư liệu quý giá để học tập và trau dồi. Nhưng có một điểm nữa. Hầu hết các tài liệu là tương đối cũ, hoặc bằng tiếng nước ngoài, hoặc là các tài liệu nghiên cứu mở rộng chủ yếu nhắm vào những người tham gia nghiên cứu sâu hơn. Do đó, những người ngoài cuộc khi bước đầu tìm hiểu về lĩnh vực này thường cảm thấy choáng ngợp và không biết bắt đầu từ đâu. Đặc biệt, trẻ em và thanh thiếu niên càng có ít cơ hội tiếp cận với vốn văn hóa dân tộc này.

Với mong muốn cùng nắm tay nhau hồi sinh tinh hoa văn hóa việt namsau khi thành công Ngoại hình già dặn và quyến rũSách Tinh hoa truyền thống việt nam Ra đời Tập sách này mở ra cánh cửa giới thiệu với độc giả thế giới giản dị mà sâu sắc của tranh dân gian Việt Nam. Với lối viết đơn giản, dễ tiếp cận cùng những lời giải thích phong phú, dễ hiểu, tác giả Trang Thanh Hiền cùng với TS. Nguyễn Xuân Diện sẽ đưa ra những nét chung và đặc trưng nhất của nghệ thuật dân gian. Bắt đầu từ kỹ thuật tạo giấy, khắc, xử lý màu, vẽ, tô màu… cho đến nghệ thuật đặt tranh, vẽ chữ lên tranh. Và đó không phải là tất cả, hơn 100 bức tranh dân gian của Việt Nam và một số nước châu Á với các ghi chú ngắn đi kèm cung cấp những hiểu biết cụ thể hơn, sâu hơn và trực tiếp hơn.

Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất
Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

Tranh Tết - tinh hoa truyền thống Việt Nam
143.650 đồng
năm phát hành

01/2019

Kích thước

20x20cm

Kích thước

20x20cm

số trang

161

Biên tập viên

Thế giới

mã vạch

8935280902343

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận