[Tải sách] Sách Vàng Du Học PDF

Bạn đang tìm quyển sách Sách Vàng Du Học định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Sách Vàng Du Học viết về chủ đề Sách Kiến Thức Bách Khoa có Số Trang

428

và Năm Xuất Bản

08/2017

Bạn đang xem: Sách Vàng Du Học PDF

Thông tin về sách

Số Trang

428

Năm Xuất Bản

08/2017

Năm Xuất Bản

08/2017

Kích Thước

19×27 cm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Tải sách Sách Vàng Du Học PDF mới nhất

Sách Vàng Du Học

Tải sách Sách Vàng Du Học PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Sách Vàng Du Học

Sách Vàng Du Học
Nguyễn Hữu Quang

Việc chọn trường có vai trò quan trọng ảnh hưởng tới 4-5 năm học đại học. Học sinh nên có một chiến lược chọn trường hợp lý sao cho khả năng được chấp thuận nhập học và mức học bổng nhận được là cao nhất. Với hơn 2.400 trường đại học, và rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, lựa chọn trường là công việc chiếm nhiều thời gian và cần được thực hiện kĩ lưỡng, cẩn trọng.

Cuốn sách này cung cấp thông tin tổng hợp về 368 trường đại học hàng đầu nước Mỹ và bảng thông tin xếp hạng trường theo các nhóm ngành học chính để bạn lựa chọn. Các thông tin này giúp các bạn học sinh, sinh viên và quý vị phụ huynh học sinh tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và dễ dàng chọn được trường đại học phù hợp nhất với các tiêu chí đặt ra. 

 

Nhà sách Newshop.vn giới thiệu  bộ sách mới nhất để bạn đọc có những thông tin chính xác nhất, săn về cho bản thân học bổng dáng giá và một môi trường học tập, làm việc phù hợp với khả năng.
Là bộ cẩm nang đầu tiên và chi tiết nhất về các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
Thông tin tổng hợp trong bảng thông tin của 368 trường đều là những thông tin mấu chốt để có chiến lược chọn trường hiệu quả, thuận tiện cho việc tìm kiếm theo các tiêu chí ngành học, khả năng nhận học bổng, học phí và chi phí sinh hoạt…
Đọc thêm  tập 1 ” Sách Vàng Du Học Mỹ”  để bước đầu tìm hiểu sơ lược về các trường đại học, học bổng ở Mỹ.

Mua sách Sách Vàng Du Học ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Sách Vàng Du Học được bán với giá 113.520đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Sách Vàng Du Học PDF

Sách Vàng Du Học MOBI

Sách Vàng Du Học Sách Kiến Thức Bách Khoa PDF

Sách Vàng Du Học EPUB

Sách Vàng Du Học full

Sách Vàng Du Học đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sách vàng du học

Sách Bách khoa toàn thư tri thức

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Nguyễn Hữu Quang

số trang

428

năm phát hành

08/2017

Kích thước

19x27cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Nguyễn Hữu Quang

Sách vàng du học
Nguyễn Hữu Quang

Việc chọn trường đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến việc học 4-5 năm đại học. Sinh viên phải có chiến lược lựa chọn phù hợp để tối đa hóa xác suất được chấp nhận và quy mô học bổng. Với hơn 2.400 trường đại học và rất nhiều nguồn thông tin khác nhau, việc lựa chọn một trường cao đẳng là một công việc tốn nhiều thời gian và cần được thực hiện một cách cẩn thận và siêng năng.

Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan về 368 trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ và bảng xếp hạng các trường theo nhóm chủ đề chính để bạn có thể lựa chọn. Những thông tin này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và dễ dàng lựa chọn được trường cao đẳng phù hợp nhất với tiêu chí đã đề ra.


  • Nhà sách Newshop.vn giới thiệu những bộ sách mới nhất để bạn đọc có được những thông tin chính xác nhất, tìm kiếm những suất học bổng giá trị cho bản thân, tìm môi trường học tập và làm việc phù hợp với khả năng của mình.
  • Hướng dẫn đầu tiên và toàn diện nhất về các trường đại học tốt nhất ở Mỹ.
  • Thông tin tổng hợp trong 368 bảng thông tin trường học là tất cả những thông tin quan trọng cho chiến lược chọn trường hiệu quả, phù hợp với nghiên cứu dựa trên tiêu chí môn học, khả năng nhận học bổng, học phí và chi phí sinh hoạt …
  • hãy đọc tiếp Tập 1 “Cuốn sách vàng về du học Mỹ” lần đầu tiên tìm hiểu về các trường đại học và học bổng của Hoa Kỳ.

Sách vàng du học
113.520 VNĐ
số trang

428

năm phát hành

08/2017

năm phát hành

08/2017

Kích thước

19x27cm

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:04 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận